Mẹ ruột Thủy Tiên đáp trả khi bị mỉa mai sống “dã tâm”

Trước bình luận khiếm nhã, mẹ ruột Thủy Tiên lập tức có động thái đáp trả.

Vào ngày 11/7 vừa qua, mẹ ruột ca sĩ Thủy Tiên đã đăng tải trên trang mạng cá nhân bức ảnh rùa phóng sinh của gia đình con gái. Bức ảnh gây chú ý vì trên mai rùa có khắc biểu tượng hình chữ Vạn cùng dòng chữ “CV9 (biệt hiệu của Công Vinh) Thủy Tiên Gạo (con gái của hai người)”.

Nhiều người đã phản ứng gay gắt vì hình ảnh kể trên đi ngược với nguyên tắc bảo tồn động vật. Theo khoa học, mai rùa là nơi có nhiều dây thần kinh và cũng là nơi cung cấp máu, việc bị khắc tên lên mai sẽ khiến những chú rùa cảm thấy đau đớn, thậm chí là tổn thương nghiêm trọng dây thần kinh bên trong.

Nhiều người cho rằng tranh cãi khắc tên lên mai rùa của mẹ Thủy Tiên vẫn chưa làm rõ, hy vọng một bộ phận cộng đồng mạng không vào công kích bà. Bên cạnh đó, cũng có không ít người “mong ngóng” động thái từ phía bà xã Công Vinh.

Trước sự việc mẹ ruột vướng vào ồn ào như vậy, Thủy Tiên không có bất cứ động thái nào đáp trả trên mạng xã hội . Trên trang cá nhân, nữ ca sĩ chỉ đăng tải bài viết “bóc phốt” việc làm từ thiện của mẹ ruột. Theo đó, Thủy Tiên nói vui cứ cách vài ngày là mẹ cô lại “xin tiền” để làm từ thiện.

“Cứ một, hai ngày là mẹ than dùm người ta rồi bắt em gửi tiền mà nhiều khi cuối tháng nhìn số tiền em cũng choáng váng với mẹ em. Nhưng mà thấy mẹ hàng ngày phi xe tận vùng sâu vùng xa bất kể nắng mưa từ sáng đến tối mịt, khiến em an tâm là mẹ mình còn sức khoẻ để làm điều mẹ muốn”, Thủy Tiên bày tỏ.

Về phần mình, Thủy Tiên chọn cách im lặng trước những ồn ào của dư luận về sự việc. Thay vào đó trên trang cá nhân, cô chia sẻ về hoạt động từ thiện cho những gia đình công nhân gặp khó khăn trong đại dịch.

“Mọi người ơi nay đi tặng gạo trong khu cách ly nhà trọ của công nhân khó khăn mới thấy mọi người còn cần nhiều quá, nên nếu gia đình nào thật sự khó khăn đang cần gạo, mì và sữa cho em bé thì hãy comment địa chỉ, số điện thoại rõ ràng dùm Tiên, Tiên sẽ tìm cách gửi hỗ trợ mọi người 1 ít 5 – 10kg gạo nhé. Vì nhiều bạn bình luận địa chỉ xong không có ghi số điện thoại rất khó liên lạc để nhận đồ mình gửi. Loanh quanh TP.HCM thì được nhưng đi ra khỏi thành phố thì hiện tại không thể ra được lúc này nên mọi người thông cảm giúp Tiên nhé”, Nữ ca sĩ cho biết.

Thủy Tiên chia sẻ thêm: “Vui lòng nhắn tên địa chỉ số điện thoại, nhà có em bé hay không rõ ràng dùm mình, nếu tiện đường mà tính toán vào được mình sẽ nhờ các anh công an, dân phòng giúp đỡ mang chút tấm lòng gửi tặng mọi người trong mùa dịch khó khăn này kèm ít tương chao (mùa này mua gạo cũng hơi khó khăn một chút nên chia mỗi người 1 ít thông cảm nghen).

Còn nếu xa quá hoặc vào khu vực căng thẳng mình không thể di chuyển được thì cũng thông cảm đừng có giận mình nhé. Dịch nên đi lại cực kỳ bất tiện lỡ có gì thì rất nguy hiểm, giúp được một người đỡ một người, không thể giúp hết được tất cả mong mọi người hoan hỷ đừng giận mình nhé. Mong là TP.HCM mình chân cứng đá mềm vượt qua đại dịch, mọi người hòa thuận yêu thương nhau cùng chung tay vượt qua khó khăn này”.

Có lẽ đến chính mẹ Thủy Tiên cũng không ngờ hành động này có thể dẫn phát đến hậu quả gây tổn thương lên những chú rùa và khiến cộng đồng mạng tranh cãi dữ dội. Trước những comment tranh cãi của cộng đồng mạng, bà cho biết mình khắc tên lên mai rùa vì nghĩ rằng nếu có người khác vô tình bắt được những chú rùa này thì sẽ biết đó là rùa phóng sinh và thả chúng tự do.

Bên cạnh đó, mẹ Thủy Tiên cũng nói rằng mình không phải người trực tiếp khắc tên lên mai rùa mà là do người khác làm. Bà hy vọng khán giả nên góp ý, đừng dùng từ ngữ nặng nề, mang tính miệt thị.

Mới nhất, mẹ Thủy Tiên tiếp tục đáp trả lại một comment công kích của khán giả. Cụ thể, bà đã chia sẻ một clip với nội dung khuyên “đừng bận lòng vì người khác đối xử không tốt với mình”.

Một netizen đã để lại bình luận mỉa mai mẹ Thủy Tiên “dã tâm” và mượn clip chia sẻ Phật pháp để che đậy điều đó. Bình luận này lập tức nhận được “reply” từ “chính chủ”: “Nhờ con chỉ chỗ dã tâm để cô sửa, cám ơn con. Thầy giảng pháp hay, cô chia sẻ vào trang để cô và bạn bè nghe, để hoàn thiện bản thân, chứ nếu cô tạo nghiệp thì không ai che đậy được, chỉ trừ cô tự sám hối ăn năn”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *