“Mẹ ơi! Mẹ đã về với tụi con rồi”.Con gái Phi Nhung lặng người trong ngày đón mẹ trở về

Trước tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung, con gái ruột Wendy Phạm đã có chia sẻ gây xúc động.

Chiều 10/10, Wendy Phạm đăng tải hình ảnh buồn bã, nét mặt tiều tuỵ, đứng cạnh nhìn tro cốt của cố nghệ sĩ Phi Nhung. Gia đình nhỏ cũng ở bên cạnh để động viên, làm chỗ dựa cho cô. “Mẹ ơi! Mẹ đã về với tụi con rồi”, con gái ruột Phi Nhung nghẹn ngào chia sẻ. Trước hình ảnh này, ai ai cũng không kìm nén được sự xúc động, xót xa.

Sau khi nhận tro cốt của nữ ca sĩ Phi Nhung từ NS Việt Hương vào sáng nay 10/10, Wendy Phạm đã tiến hành làm lễ để đặt tro cốt của mẹ tại nhà riêng. Bạn bè, người thân đều rất xúc động, nghẹn ngào khi thấy cô bật khóc nức nở khi nhận tro cốt của Phi Nhung.

Trước đó, thi hài của Phi Nhung đã được hỏa táng tại Nhà hỏa táng Bình Hưng Hòa. Sau hơn 2 năm xa cách, giọng ca Bông Điên Điển giờ đây đã được trở về với gia đình, người thân. Tang lễ của cố ca sĩ sẽ được tổ chức ở một ngôi chùa tại Mỹ vào ngày 12/10 tới.

Bài đăng gây xúc động, xót xa của Wendy Phạm trước tro cốt của ca sĩ Phi Nhung. Vậy là sau nhiều ngày xa cách, Phi Nhung đã được trở về với gia đình và người thân

Sáng nay 10/10 theo giờ Việt Nam, vợ chồng NS Việt Hương và nhạc sĩ Hoài Phương đã trao tận tay tro cốt của cố ca sĩ cho con gái ruột Wendy Phạm

Vừa nhìn thấy Việt Hương, Wendy Phạm đã bật khóc nức nở và ôm chặt lấy cô

Lễ tang của ca sĩ Phi Nhung sẽ được những người thân cận và gia đình tổ chức vào ngày 12/10 ở một ngôi chùa tại Mỹ

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *