MC Cát Tường: ‘Tiết Cương đừng chê bai tôi, khinh địch là không được đâu’

‘Tôi sẽ thách thức lại Tiết Cương. Cái thứ như Tiết Cương không làm được gì hết’, MC Cát Tường bày tỏ.

Vừa rồi, “bà mối Cát Tường” đáp trả thẳng thắn nam diễn viên Tiết Cương khi bị anh chê bai lười nhác và thách thức cô nhảy dây được 100 cái.

Tình bạn đẹp giữa MC Cát Tường và nghệ sĩ Tiết Cương luôn khiến nhiều người ngưỡng mộ. Trên trang cá nhân, cả hai thường xuyên có những màn “troll” nhau qua lại “dở khóc dở cười”.

MC Cát Tường: “Tiết Cương đừng chê bai tôi, khinh địch là không được đâu”.

Cứ đều đặn từ 5 tới 6 giờ chiều, tôi lúc nào cũng trải thảm ra tập tại nhà. Cho nên, Tiết Cương đừng có khinh thường mà chê bai tôi, khinh địch là không được đâu.

Theo đó, nữ MC bày tỏ trên kênh YouTube: “Bây giờ đã là 6 giờ chiều rồi, tôi xin báo với Tiết Cương một tin buồn là từ đầu mùa dịch tới giờ, ngày nào tôi cũng tập thể dục để giữ cho mình một body chuẩn.

Mấy ngày hôm nay, tôi bận đi làm từ thiện nên đâu thèm coi clip của Tiết Cương. Giờ tôi rảnh mới coi thì thấy ông cà khịa tôi. Ông nhảy dây 99 cái để đá đểu tôi lười vận động.

Nhưng tôi vẫn chấp nhận lời thách thức của ông, không phải vì chầu ăn đó mà vì sĩ diện của chính tôi. Tôi phải khẳng định cho mọi người thấy, rằng ở cửa nào đi chăng nữa thì Tiết Cương cũng không có cửa so với tôi”.

Đã thế, ông còn thách thức tôi nhảy dây được 100 cái thì sẽ bao tôi ăn một chầu. Xin lỗi ông! Ông đừng thách tôi. Mà nếu tôi có thắng ông thì cũng làm gì có chuyện ông bao tôi ăn một chầu. Cái cửa đấy tôi thấy khó lắm, tôi còn lạ gì con người ông nữa.

MC Cát Tường cho biết cô vẫn “coi thường” Tiết Cương dù anh là dân thể thao và hay tập tenis. Nữ MC liền bắt tay vào thách thức, nhắn gửi người bạn tri kỉ hãy “căng mắt ra” mà xem.

“Hãy coi đi, Cát Tường bây giờ không phải Cát Tường của ngày xưa nữa”, nữ nghệ sĩ nói.

MC Cát Tường đã hoàn thành thử thách từ NS Tiết Cương đưa ra. 

Tiết Cương nói sẽ dẫn tôi đi ăn một chầu, rồi để xem ai phải trả tiền đây. Tôi sẽ thách thức lại Tiết Cương. Cái thứ như Tiết Cương không làm được gì hết. Tôi mà là Tiết Cương chắc tôi đập đầu vào gối vì nhục”.

Sau vài lần làm quen, Cát Tường đã dễ dàng thực hiện thử thách nhảy dây liên tiếp 100 cái. Thừa thắng xông lên, cô liền chê bai diễn viên Tiết Cương: “Nhiêu đó là đủ rồi, không cần phải cố gắng quá nhiều, ông tưởng ông ngon hả Tiết Cương. Chẳng qua hai tháng nay dịch, tôi không ra công viên tập thể dục được nên chỉ nhảy được nhiêu đó thôi.

Chính vì sự thân thiết nên cả hai từng nhiều lần vướng tin đồn hẹn hò. Thế nhưng, Cát Tường đã lên tiếng đính chính và cặp đôi chỉ xem nhau như tri kỉ.

Đây không phải lần đầu tiên cả hai “troll” nhau trên mạng xã hội. Trước đó, Tiết Cương từng “mỉa mai” chuyện phẫu thuật thẩm mỹ của MC Cát Tường. Tuy nhiên, đó chỉ là lời nói vui chứ không có ác ý gì.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *