“Mày và thằng H.L khác nhau chỗ nào” .Bà Phương Hằng “vạch trần” chiêu trò sao kê của Mr. Đàm

Bà Phương Hằng tiếp tục công kích Đàm Vĩnh Hưng sau khi bị nam ca sĩ khởi kiện về tội xúc phạm danh dự và vu khống.

Chiều 21/09, Công an TP. Hồ Chí Minh biết đã tiếp nhận 5 lá đơn tố cáo bà Phương Hằng. Trong đó, có ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và danh hài Hoài Linh .

Sau khi nhận tin “ông hoàng nhạc Việt” chính thức đệ đơn thưa kiện mình. Bà Phương Hằng cũng không ngồi yên khi liên tục công kích đối phương. Trong dòng trạng thái mới đây, CEO Khu Du Lịch Đại Nam khẳng định, sẽ không có một công ty kiểm toán nào làm việc cho cá nhân. Bà Hằng khuyên anh không nên dẫn dắt dư luận bằng những thông tin lan man mà hãy tập trung sao kê 1,9 tỷ đồng. Đây mới là điều dư luận thắc mắc và cần làm rõ ở thời điểm hiện tại. Đặc biệt, vợ ông Dũng lò vôi còn “mỉa mai” Mr. Đàm giống nhân vật H.L, chỉ đến khi bà Hằng lên tiếng mới vội vã đi làm từ thiện.

Theo đơn tố cáo, ông Đàm Vĩnh Hưng cho rằng trong thời gian qua, bà Nguyễn Phương Hằng đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn ngữ phản cảm,tục tĩu để xuyên tạc, chửi rủa, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên, công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của dân với lời lẽ cay cú, đả kích mọi người khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền về những cáo buộc của bà Hằng.

Tối 22/09, bà Phương Hằng gây xôn xao với dòng trạng thái “mắng” Mr. Đàm “trứng đòi khôn hơn vịt”.

“A.Đờm ơi! Không có công ty kiểm toán nào vào kiểm toán cho cá nhân anh đâu. Chị mà.y đã hỏi rồi. Đừng có nổ, đừng dẫn dắt dư luận nữa, đừng tung chiêu trò rẻ tiền nữa. Sao kê đi! Đừng hô mưa gọi gió nữa. Sao mày không tự giác đi làm từ thiện đi mà khi chị mày lên tiếng mày mới ói ra 1,8 tỷ đi làm từ thiện. Mày và thằng HL khác nhau chỗ nào? Quý vị ơi! Quý vị thấy em nói đúng không?

“Đàm ơi! Chị mày bị lừa mấy trăm tỷ thưa kiện 6 tháng nay còn chưa giải quyết xong. Công an đâu có rảnh để đi xử lý việc của thằng phản động như mày. Việc của mày là hãy sao kê, đừng dẫn dắt dư luận, đừng xỏ mũi dư luận. Quý vị ơi tôi nói có gì sai không? Anh Đàm ho một cái là có báo đăng liền. Một lần nữa quý vị xem những gì tôi nói có đúng không? Trứng mà đòi khôn hơn vịt hả? Kkkk”

Về phía Đàm Vĩnh Hưng, nam ca sĩ tuyên bố chắc nịch rằng sẽ theo vụ kiện này đến cùng. Ngoài việc đòi lại danh dự cho bản thân, anh còn muốn để mạnh thường quân thấy bản thân không hề ăn chặn từ thiện như lời đồn. Cựu HLV The Voice cho biết sẽ có cơ quan kiểm toán sao kê tất cả thu chi từ tài khoản cá nhân như nguyện vọng của CEO nào đó.

Gửi cả nhà, sau thời gian chuẩn bị hồ sơ tố cáo và đề nghị các cơ quan nhà nước có thẩm quyền bảo vệ quyền lợi ích hợp pháp cho mình, liên quan đến hành vi vu khống, bịa đặt, xúc phạm danh dự nhân phẩm của Bà Nguyễn Phương Hằng. Hưng xin thông báo đến cả nhà tin vui:

– Hưng cũng đã yêu cầu công ty kiểm toán vào cuộc để kiểm toán toàn bộ các khoản tiền thu chi liên quan đến từ thiện và cung cấp kết quả kiểm toán cho cơ quan điều tra.

– Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM đã thông báo thụ lý đơn của Hưng và đang trong quá trình xác minh nội dung đơn để xử lý đúng người đúng tội. Cụ thể quá trình giải quyết của cơ quan điều tra Hưng sẽ cập nhật đến cả nhà.

Chỉ có kết luận cuối cùng của Cơ quan điều tra và Toà án mới có thể trả lời chính xác và dứt điểm cho những thông tin bịa đặt vu khống mà Hưng đang phải chịu đựng.

Cả nhà cùng Hưng chờ đợi kết quả điều tra của Cơ quan Cảnh sát điều tra CA Tp.HCM. Hưng đã xác định sẽ đi đến cùng bằng con đường pháp luật, nên dù có phải chờ đợi cơ quan điều tra xác minh và kết luận thì Hưng vẫn sẽ chờ. Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật.

Hưng cảm ơn cả nhà luôn tin tưởng Hưng!

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *