“Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại” – nam “MC quốc dân” không nhịn được cười cho biết về sự cố ngoài ý muốn.

MC Quyền Linh gặp sự cố hài hước trên livestream, khán giả cười nắc nẻ

Buổi livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời diễn ra vào tối ngày 4/9 tiếp tục nhận được sự quan tâm của đông đảo cộng đồng mạng. Bên cạnh việc giải đáp những bức xúc và khúc mắc từ phía người dân được MC Quyền Linh đại diện đặt câu hỏi, một số tình huống “dở khóc dở cười” diễn ra ngay tại trường quay cũng khiến dân tình “cười ra nước mắt”.

Cụ thể, khi nghe tới một trường hợp vừa phải trải qua nỗi đau mất mát người thân vì Covid-19, MC Quyền Linh nóng lòng muốn gọi điện hỏi thăm, an ủi. Anh bày tỏ nguyện vọng được kết nối Phó chủ tịch UBND quận 8 với người này.

Quyền Linh trong buổi livestream Dân hỏi – Thành phố trả lời. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sử dụng điện thoại cá nhân trong chương trình để gọi điện cho khán giả, Quyền Linh ngỡ ngàng khi đầu dây bên kia chưa kịp bắt máy thì anh đã bị chị tổng đài nhắc nhở. Âm thanh vang lên qua điện thoại là câu nói khá quen thuộc: “Số tiền trong tài khoản của quý khách không đủ để thực hiện cuộc gọi này”.

Tình huống bất ngờ khiến khách mời tại trường quay và khán giả theo dõi livestream không nhịn được mà phải bật cười. Trong khi đó, Quyền Linh cũng trưng ra bộ mặt ngượng ngùng thấy rõ. Anh liên tục xin lỗi quý vị khán giả và không quên than “mất mặt”. Ngay sau đó, nam MC đã mượn tạm chiếc điện thoại của thành viên trong ekip để tiếp tục chương trình.

Nam MC mượn điện thoại để nhanh chóng tiếp tục chương trình, tránh lãng phí thời gian. (Ảnh: Chụp màn hình)

Kết thúc buổi livestream, MC Quyền Linh cũng chỉ biết cười ngại ngùng khi nhắc về sự cố này. Anh chia sẻ với Zing: “Mấy ngày qua, tôi đi nhiều nên quên mất việc nạp tiền điện thoại”. Điều này cũng được khán giả vô cùng cảm thông bởi việc quên nạp thẻ điện thoại không phải chuyện quá xa lạ, nhất là đối với người bận rộn như nam “MC quốc dân” thì chắc hẳn sẽ xảy ra thường xuyên.

MC Quyền Linh vác gạo, đeo bọc nilon khi đi làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Thời gian gần đây, MC Quyền Linh đang tất bật với công việc thiện nguyện. Suốt 2 tháng ròng rã, anh dường như không có một ngày nghỉ khi tìm tới những hẻm sâu tại Sài Gòn để trao quà giúp đỡ cho bà con hay tới các chốt, trạm kiểm soát phòng, chống dịch Covid-19 động viên và ủng hộ các cán bộ, chiến sĩ.

Chẳng quản ngại ngày nắng hay ngày mưa, anh vẫn là một trong những người tiên phong công tác thiện nguyện tại TP.HCM. Trước những diễn biến phức tạp của dịch bệnh, MC Quyền Linh cũng bày tỏ sự lo lắng cho sức khoẻ của gia đình. Anh không dám gặp mặt vợ con suốt 2 tháng dù ở chung nhà.

MC Quyền Linh tiếp tế lương thực đến những nơi cần sự hỗ trợ. (Ảnh: FBNV)

Một sự cố nhỏ cũng đủ để thấy MC Quyền Linh đang thật sự chú tâm hoàn toàn vào công việc thiện nguyện. Bạn nghĩ sao về tình huống “dở khóc dở cười” này? Chia sẻ dưới bình luận ngay nhé.

Nam nghệ sĩ đến cấp phát lương thực cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Song, tạm gác những âu lo, nam MC chia sẻ: “Linh cũng không phải chàng trai sức khỏe cường tráng nên cũng sợ chứ, lo chứ. Nhưng sự thôi thúc của những hoàn cảnh sau sợi dây giăng đó, những giọt nước mắt đã át đi nỗi sợ hãi. Linh đem món quà được đến cho bà con, họ cười họ vui là mình quên đi nỗi sợ. Những người thân, bạn bè thậm chí khán giả ai cũng lo cho Linh. Đó cũng chính là những động lực, niềm vui, hạnh phúc hun đúc tinh thần Linh nhiều hơn nữa”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *