Mang quà đặc biệt cho đàn anh,Việt Hương khóc nức nở tiết lộ tình cảnh của Hoài Linh cho Chí Tài

Việt Hương đã chính thức đặt chân đến Mỹ, trao tận tay tro cốt của Phi Nhung cho gia quyến. Sau khi hoàn thành nhiệm vụ đặc biệt quan trọng này, nữ danh hài đã lập tức đến thăm mộ phần của Chí Tài .

Đứng trước nơi yên nghỉ của đàn anh, cô không thể kìm được nước mắt. Video livestream viếng Chí Tài được Việt Hương phát trên trang cá nhân thu hút rất nhiều lượt xem.

Phi Nhung về rồi anh ơi, thứ 3 này sẽ làm tang lễ. Em nghĩ nếu anh còn sống thì anh cũng muốn em làm điều này. Hôm nay em đến đây, em thấy anh ở chỗ này rất sạch sẽ, sang trọng nên em cũng yên tâm rồi, mọi người hỏi anh rất nhiều. Vợ chồng em đến thắp cho anh cây nhang cho ấm áp nha anh”.

Vợ chồng Việt Hương mang theo một chậu hoa cúc để bên mộ Chí Tài . Đây là loại hoa cô rất yêu thích nên muốn gửi tặng đàn anh. Nữ danh hài thủ thỉ: “Lúc trước, em là người lo quần áo, rồi đưa anh ra sân bay để anh đi về 1 mình. Em nghĩ anh là đàn ông nên anh sẽ đi 1 mình được, nên hôm nay em đưa Phi Nhung về. Phi Nhung là phụ nữ, mà phụ nữ đi 1 mình rất là tội. Với lại, Nhung là tro cốt nên em muốn đích thân đưa Phi Nhung về.

Việt Hương còn nức nở kể lại những biến cố đã xảy ra sau khi Chí Tài qua đời. Bản thân là người chứng kiến, đứng ra lo liệu mọi việc nên cô luôn tự nhủ mình phải mạnh mẽ. Thế nhưng khi đã xong xuôi, Việt Hương cũng mềm yếu và mau nước mắt như tất cả mọi người. Cô cho Chí Tài biết bố ruột NSƯT Hoài Linh vừa qua đời. Đây là nỗi mất mát lớn với đàn anh, cô dù bận rộn cũng có mặt để tiễn ông một đoạn đường cuối cùng.

Trong lần ghé thăm mộ phần Chí Tài , Việt Hương còn kể cho vợ đàn anh nghe những ngày cuối đời của nam nghệ sĩ. Ca sĩ Phương Loan rất xúc động trước tình cảm đặc biệt, sự quan tâm mà Việt Hương dành cho chồng mình.

Vài ngày trước, sự ra đi của bố ruột Hoài Linh khiến giới nghệ sĩ vô cùng tiếc thương. Trong bức ảnh hiếm hoi lộ diện giữa tâm bão, Hoài Linh mặc đồ tang, suy sụp lo hậu sự cho bố. Ai nấy đều lo lắng cho sức khỏe, tâm lý của nam danh hài khi quá nhiều tin buồn ập đến trong thời gian ngắn.

“Khi nãy, tôi có thưa với anh Chí Tài là ba anh Hoài Linh đã mất. Việt Hương có ra để đưa để đưa ba anh Linh nơi an nghỉ cuối cùng. Tôi phải thưa chuyện với anh Tài vì anh và Hoài Linh là 1 cặp diễn chung với nhau”, Việt Hương vừa nói vừa khóc.
Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *