Lynk Lee tuyên bố làm tới cùng để xinh đẹp nhất có thể sau khi cắt yết hầu

Sau khi cắt yết hầu, Lynk Lee đang phân vân muốn “tẩy bay” thêm một đặc điểm trên cơ thể.

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Lynk Lee đã chia sẻ với các fan ý định “tẩy xoá” một đặc điểm kế tiếp trên gương mặt. Gần đây nhất, người đẹp đã chi trả 30 triệu đồng để cắt yết hầu, khiến bản thân thật sự nữ tính, nhẹ nhàng hơn.

Chưa biết nữ ca sĩ sẽ quyết định ra sao, dù vậy đại đa phần netizen đều không ủng hộ việc người đẹp tẩy chiếc nốt ruồi này, bởi kích thước của nó nhỏ xíu, chẳng hề ảnh hưởng đến giao diện gương mặt.

“Chẳng là cái mặt em có một cái nốt ruồi ở đây này. Em phân vân là có nên đi tẩy hay không, mọi người có thể trả lời cho em biết được không, em cảm ơn mọi người rất nhiều”, cô chia sẻ.

Sau hơn 30 năm gồng mình sống trong vỏ bọc đàn ông, Lynk Lee đã có đủ can đảm “come out” giới tính thật của mình. Về nhan sắc, có thể nói, nữ ca sĩ ở thời điểm hiện tại “lên hương” hơn rất nhiều. cô cũng đổi tên từ Tô Mạnh Linh thành Tô Ngọc Bảo Linh.

Sau cuộc đại phẫu đầy đau đớn tại Hàn cùng con số tiêu tốn là 1 tỷ đồng, Lynk Lee trông nhẹ nhàng, quyến rũ hơn rất nhiều. Tiếp đó, cô lại khiến dân tình chú ý khi phẫu thuật cắt yết hầu ở Thái Lan và dự định sẽ chỉnh sửa thêm dây thanh quản để giọng nói được mềm mại, nữ tính.

Đầu năm 2020, Lynk Lee chỉnh sửa một vài điểm trên gương mặt như nhấn mí, sửa mũi… giúp gương mặt trông hài hòa, xinh xắn hơn,

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *