Lý Hải – Minh Hà khoe hình cả gia đình thu hoạch rau củ sạch trong vườn nhà khiến fans ganh tỵ

Mới đây, trên trang cá nhân, Lý Hải – Minh Hà khoe hình cả gia đình thu hoạch rau củ sạch để mang về nhà chế biến. Trong nông trại nhà nam ca sĩ, toàn bầu và su su có “size” khủng, nhìn trông rất đẹp mắt. Có thể nói vợ chồng nhà sản xuất phim “Lật mặt” không chỉ mát tay khi làm nghệ thuật mà còn trong việc trồng cây hái quả nữa.

Gia đình Lý Hải thu hoạch nông sản vườn nhà, fans ghen tỵ trước vẻ trẻ trung của “cặp đôi không tuổi”.Thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc hôn nhân, vợ chồng nam ca sĩ luôn khiến người khác ngưỡng mộ.

Bên cạnh sự nghiệp thăng hoa, vợ chồng Lý Hải có cuộc sống hôn nhân hạnh phúc viên mãn. Cặp đôi này về chung một nhà từ năm 2010, sau hơn 10 năm chung sống, họ đã sinh 4 người con kháu khỉnh, đáng yêu.

Bên cạnh những nông sản to bự vợ chồng nhà nam ca sĩ thu hoạch được, nhiều khán giả chú ý vào nhan sắc của Lý Hải – Minh Hà. Đã ở độ tuổi ngoài 50 nhưng anh vẫn giữ được sự trẻ trung, phong độ như U30. Còn với Minh Hà, cô vẫn trẻ trung như gái đôi mươi mặc dù đã qua 4 lần sinh nở.

Có thể nói, Lý Hải – Minh Hà hiện là gia đình có nhiều con nhất và cũng được mệnh danh là “cặp đôi vàng” của showbiz. Từng học đến tiến sĩ nhưng Minh Hà vẫn quyết định lui về sau để hỗ trợ, sát cánh bên chồng và làm tốt vai trò một người mẹ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *