Lý do vì sao sau sự kiện,mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên phải đi xe ôm về

Xuất hiện tại sự kiện chào đón con gái trở về chú Ti tâm sự phải xin về sớm để có thể tham dự vì chú đang làm tài xế nên phải làm việc, rất khó xin nghỉ: “Hôm nay tôi phải xin về sớm để có thể tham dự sự kiện này. Thùy Tiên là người mạnh mẽ hiếm có, luôn quyết tâm thực hiện mục tiêu đã đề ra, đến bây giờ cảm xúc của tôi vẫn như ngày đầu Tiên đăng quang Hoa hậu, tôi mong con gái sẽ luôn khỏe mạnh để hoàn thành trách nhiệm của một Hoa hậu”.

Ngày trở về Việt Nam, Hoa hậu Thùy Tiên không chỉ nhận được sự chào đón từ khán giả hâm mộ mà còn từ những thành viên trong gia đình. Với món quà bất ngờ do BTC chuẩn bị, Hoa hậu Thùy Tiên không khỏi xúc động khi xem đoạn video chia sẻ từ ba mẹ và bà cũng như tất cả các thành viên trong gia đình cùng xuất hiện trên sân khấu.

hùy Tiên bật khóc nức nở khi gặp lại ba và mẹ, cả hai đã ly hôn từ lúc cô lên 4 tuổi.

“Tôi không nghĩ mọi người sẽ chuẩn bị một video nhiều cảm xúc đến thế bởi từ trước đến nay các thành viên trong nhà tôi rất ít khi tiếp xúc để trả lời phỏng vấn với lại gia đình tôi cũng không có ai làm showbiz nên mọi người đều rất ngại với truyền thông. Tôi rất cảm động khi nghe những lời nói của những người thân yêu. Tôi là người ít thể hiện cảm xúc ra ngoài, tính cách như con trai giống mẹ nói. Dù thế, tôi rất yêu gia đình. Tôi mong mọi người cũng yêu thương tôi giống cách tôi yêu gia đình mình vậy đừng có những suy nghĩ không hay và nghĩ không tốt về gia đình tôi nhé”, Hoa hậu Thùy Tiên chia sẻ ngay tại sự kiện.

Ngay sau đó, chúng tôi đã liên hệ với người thân của gia đình Hoa hậu Thùy Tiên để hiểu rõ hơn về hình ảnh này, đại diện gia đình cho biết: “Hiện tại sức khỏe của mẹ Tiên cũng đang không được khỏe, đáng lẽ là không thể xuất hiện ở sự kiện của Tiên được nhưng mà cô đã cố gắng để đến tham dự, sau sự kiện cô cũng bị hạ đường huyết phải ngồi một lúc lâu mới khỏe lại. Còn về việc cô đi xe ôm về nhà là do trước giờ tính cách cô bình dị như vậy cô quen đi xe máy rồi và cô cũng bị say xe nên không thể đi xe hơi được dù Tiên đã nhờ ê-kíp chuẩn bị đầy đủ xe để đưa đón các thành viên trong gia đình”.

Sau khi sự kiện chào đón tại NTD Phú Thọ kết thúc do mệt trong người nên mẹ ruột Hoa hậu Thùy Tiên – bà Phan Thị Gấm được người thân đưa ra phía ngoài nghỉ ngơi, sau đó mẹ của Tân Miss Grand đã gọi xe ôm công nghệ và ra về trước một mình khiến nhiều người thắc mắc tại sao mẹ của một Hoa hậu lại phải đi xe ôm để về nhà?

Dù đã ly hôn nhưng cả hai luôn cố gắng bù bắp tình cảm cho cô con gái.

Hiện Hoa hậu Thùy Tiên đang khá bận rộn với lịch trình phỏng vấn với truyền thông sau đăng quang, người đẹp sẽ có hơn 1 tháng ở Việt Nam trước khi trở về Thái Lan.

Trở về sau 2 tháng chinh chiến và giành vương miện cao quý Miss Grand International 2021, Hoa hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên vỡ òa cảm xúc khi được người hâm mộ tổ chức sự kiện sự hoành tráng để chào mừng tân Hoa hậu Hòa bình Quốc tế Miss Grand International 2021, theo như ghi nhận của chúng tôi có hơn 3.000 người hâm mộ đã có mặt tại nhà thi đấu Phú Thọ để cùng chung vui với Hoa hậu Thùy Tiên.

“Buổi lễ chào mừng mừng này chỉ là phụ thôi, điều chính là mình có thể gửi lời cảm ơn đến ê-kíp và người hâm mộ. Từ 100 người 200 người đến bây giờ mình rất hạnh phúc. Mình mong muốn có một kì đương nhiệm xứng đáng với các bạn

Hoa hậu Thùy Tiên bật khóc chia sẻ: “Thật sự bây giờ em không có từ nào để diễn tả xúc động, cảm động, hạnh phúc có nôn nao có mình biết mình được yêu thương như vậy mình phải cố gắng 100 lần 200 lần để xứng đáng tình cảm của mọi người. Mình rất lo lắng không biết có ai đến không vì mình đã đăng quang 1 tháng rồi. Mình nghĩ mình sẽ không khóc đâu nhưng khi gặp gỡ những người yêu thương mình mình không thể kìm được nước mắt.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *