Lý Bình và Phương Trinh Jolie chính thức đính hôn : Sao Việt chúc mừng

Mới đây, showbiz Việt lại đón nhận tin vui khi có hai nghệ sĩ chính thức xác nhận sẽ về chung một nhà. Cụ thể, cặp đôi Lý Bình – Phương Trinh Jolie sau thời gian hẹn hò đã thay đổi chế độ đính hôn trên mạng xã hội, xác định trở thành bạn đời. Lúc này, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc đến cả hai.

Lý Bình và Phương Trinh Jolie đã chính thức đính hôn và thay đổi tình trạng hẹn hò trên mạng xã hội. Cả hai tiết lộ đợi hết dịch sẽ tổ chức lễ cưới

Lý Bình có động thái ngọt ngào với nữ ca sĩ.

Sau một thời gian dài với nghi vấn hẹn hò, Lý Bình – Phương Trinh Jolie chính thức công khai mối quan hệ tình cảm vào ngày 8/3 vừa qua. Thời điểm ấy, họ tâm sự rằng cả hai đã yêu nhau đủ lâu, đủ biết tương lai mình cần đối phương, xác định lâu dài nên chia sẻ tin vui mới mọi người.

Cơ duyên để cặp đôi gặp gỡ chính là lúc Lý Bình đảm nhận khách mời đóng chung 2 MV Nobody like you và Vẫn là anh của Phương Trinh Jolie. Sau nửa năm công khai với khán giả, cặp đôi đã chuyển chế độ đính hôn, khẳng định chủ quyền với nửa kia.

Cả hai nên duyên sau những lần làm việc chung.

Ngay lúc này đây, rất nhiều nghệ sĩ đã gửi lời chúc phúc cho đôi trẻ. Bên dưới bài viết của họ có đông đảo bạn bè, đồng nghiệp vui mừng lây. Ngoài ra, Lý Bình còn khẳng định với mọi người rằng đây là tin thật, anh không đùa giỡn chuyện đám cưới và bây giờ bắt đầu lên ý tưởng, concept cho ngày trọng đại. Phi Phụng, Vân Anh, Lương Thế Thành, Khả Như, Hồ Bích Trâm… đều chung vui với Phương Trinh Jolie và bạn trai.

Các nghệ sĩ chúc mừng Lý Bình đã có bến đỗ hạnh phúc.

Có đồng nghiệp còn trêu ghẹo cả hai nhanh chóng có thêm thành viên mới.

Trong mối quan hệ của cả hai, họ không có sự phân biệt tiền bạc. Lý Bình cho biết mình sẽ làm cam kết để nếu có lỡ ra đi sẽ hoàn toàn hai bàn tay trắng.

Khung ảnh lãng mạn của Phương Trinh Jolie và bạn trai.

Nữ ca sĩ từng tâm sự trên sóng truyền hình: “Trong quá trình quen nhau em thương Bình ở chỗ đó, có nghĩa là Bình là một người cho dù trong người còn 50.000 cũng sống được 1 tháng, không có chi xài gì hết. Em cũng từng đặt ra nhiều thử thách dành cho Bình, ví dụ như két sắt ở nhà em, em cho Bình giữ password hết, xe cộ này nọ hoặc tài khoản ngân hàng Bình cũng đều biết luôn. Bình nói khi mà cưới nhau anh sẽ làm một tờ giấy cam kết để sau này có ly dị nhau thì Bình ra đi cũng không cần cái gì trong tài sản chung này hết”.

Khi được hỏi thời gian tổ chức hôn lễ, Lý Bình tiết lộ phải đợi dịch bệnh kết thúc họ mới tính đến việc ấn định ngày giờ mời mọi người chung vui. Trước khi xác định về chung một nhà, cặp đôi đã đầu tư không gian sống khá hoành tráng. Lý Bình đảm nhận vai trò giám sát từ khâu trong việc xây dựng nơi ở tương lai khi đón nàng về dinh. Không phải căn hộ ở tòa nhà mà họ chọn cho mình nhà mặt phố, xây dựng nhiều tầng.

Nam diễn viên khoe tài sản mới mà họ cùng xây dựng trước khi về chung sống với nhau.

Lý Bình kém Phương Trinh Jolie 3 tuổi, tuy nhiên họ luôn nhận được những lời khen về ngoại hình xứng đôi. Nữ ca sĩ sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, thân hình cuốn hút và rất chăm chỉ trong việc giữ nhan sắc. Vì lẽ đó mà tổng thể cả hai không có sự chênh lệch tuổi tác.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *