Luôn sẵn sàng bên cạnh đó chính là lý do Khánh Thi chọn Phan Hiển làm chồng

Câu chuyện tình của Khánh Thi – Phan Hiển nhận được rất nhiều sự ngưỡng mộ của khán giả vì khi cặp đôi đến với nhau đã xảy ra không ít sóng gió. Tuy nhiên, họ đã cùng nhau vượt qua dư luận, những dị nghị về tuổi tác để trở thành vợ chồng và có 2 đứa con kháu khỉnh.

Có những lý do mà Khánh Thi quyết định chọn Phan Hiển làm chồng, người đàn ông kém tuổi nhưng lại luôn chở che cho cô.

Khánh Thi – Phan Hiển yêu và đến với nhau đều bắt đầu từ dancesport. (Ảnh: FBNV)

Nói về lý do chọn Phan Hiển, Khánh Thi có rất nhiều lời hoa mỹ dành cho người chồng kém tuổi nhưng điều tiên quyết nhất mà “nữ hoàng dancesport” cảm nhận được chính là sự che chở của bạn đời đối với mình.

Khi nói về lý do chọn kết hôn với Phan Hiển, Khánh Thi cho biết: “Lý do mà tôi chọn Hiển suốt 15 năm nay là vì lúc mà Thi đứng một mình trong bóng tối, hay không có một xu nào hay thua cuộc,.. Chỉ có một mình Hiển là người duy nhất sẵn sàng vứt hết tất cả chạy ra đỡ Thi, chỉ ở bên cạnh Thi. Chỉ có người đàn ông bé nhỏ này thôi”.

Cặp đôi có nhiều sự tương đồng trong sở thích và cuộc sống. (Ảnh: FBNV)

Mối tình Khánh Thi và Phan Hiển như một bộ phim thanh xuân vườn trường về cô trò, khi chỉ mới 17 tuổi Phan Hiển đã đem lòng yêu cô giáo, dù có nhiều sự ngăn cấm nhưng anh chàng cũng theo đuổi và quyết tâm cưới bằng được Khánh Thi làm vợ.

Nhắc đến câu chuyện chồng trẻ “cưa đổ”, kiện tướng dancesport cũng không khó có thể tin rằng bản thân lại đổ trước một học trò, cô đi đâu thì Phan Hiển cứ lẽo đẽo theo sau khiến cô cảm nhận được sự ga lăng, chân thành.

Lý do Khánh Thi chọn chồng kém tuổi là cô luôn nhận được sự chở che. (Ảnh: FBNV)

“Tôi thương Phan Hiển ở chỗ anh ấy luôn để ý đến tôi từ những điều nhỏ nhặt nhất. Mỗi lần cùng tôi đi chơi với bạn, hầu như lúc nào anh cũng giành xách hết mọi thứ. Không chỉ ga lăng với tôi, Phan Hiển còn xách phụ đồ đạc cho cả bạn bè của tôi nữa. Nhìn dáng anh ấy nhỏ xíu mà lúc nào cũng le te chạy trước, tay xách nách mang thay bạn gái thật đáng yêu kinh khủng”, Khánh Thi nói.

Cuộc sống cả hai khá bình yên bên 2 nhóc tì đáng yêu. (Ảnh: FBNV)

Theo những gì mà người đẹp sinh năm 1982 chia sẻ thì người chồng kém tuổi luôn quan tâm cô ở những cử chỉ nhỏ nhất, hành động dù rất nhỏ nhưng lại cho thấy sự lãng mạn, với một người phụ nữ cô cảm thấy những điều này rất chân thành và muốn được chở che.

Ngoài ra “nữ hoàng dancesport” cũng chia sẻ do chồng có tuổi đời còn khá trẻ nên vẫn có nhiều thú vui với bạn bè, tuổi thơ đã dành hết cho dancesport nên hiện tại cô rất ủng hộ chồng có những sở thích riêng.

Không chỉ riêng Khánh Thi có những tình cảm sâu sắc về người chồng kém 11 tuổi mà ngay cả Phan Hiển cũng thường xuyên dành những lời ngôn tình cho vợ để thể hiện tình yêu của bản thân.

Cả hai không ngại bày tỏ những hành động ngọt ngào cho nhau. (Ảnh: FBNV)

Thông qua những chia sẻ về nhau có thể thấy Khánh Thi – Phan Hiển là một cặp đôi với tình yêu đẹp nhất nhì showbiz, từng nhận nhiều “gạch đá” vì chênh lệch tuổi tác địa vị nhưng họ cho thấy sự đồng điệu trong cuộc sống và chứng minh tình yêu không phân biệt điều gì.

Gia đình hạnh phúc của cả hai. (Ảnh: FBNV)

“Tại nơi đây 7 năm trước, anh và em yêu nhau. Anh không dám nghĩ mình có thể đến được với nhau. Sau bao nhiêu chuyện xảy ra, cứ tưởng rằng chúng ta sẽ mãi xa. Cũng nhờ mẹ Maria kết duyên cho chúng ta. Và 7 năm sau, điều đó cũng đã thành sự thật. Tất cả mọi chuyện hơn điều anh mong đợi. Love you forever”, Phan Hiển chia sẻ trước đó.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *