Lúc mẹ đang điều trị Covid-19 , con gái Phi Nhung lộ diện

Vừa qua, quản lý xác nhận Phi Nhung nhiễm Covid-19 và đang điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Sau khi nhập viện, tình hình của nữ ca sĩ đã có những chuyển biến tích cực. Ở Mỹ, con gái Phi Nhung lo lắng cho mẹ, nên cùng người thân đi cầu bình an và chia sẻ hình ảnh trên mạng xã hội.

Hình ảnh con gái Phi Nhung buồn bã, đi cầu an cho mẹ được người thân chia sẻ trên mạng xã hội. Khán giả tiếp tục gửi lời động viên đến nữ ca sĩ.

Người thân chia sẻ hình ảnh cùng Wendy đi cầu nguyện cho Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, trên trang cá nhân, cậu của Wendy Phạm chia sẻ hình ảnh cùng nhau đi đến chỗ Đức Mẹ Maria – San Jose để cầu nguyện cho Phi Nhung. Cả hai đã trải qua 6 tiếng chạy xe đường dài để đến được nơi này. Xuất hiện trong bức ảnh, con gái Phi Nhung lộ rõ gương mặt buồn bã.

“Giờ anh chẳng biết làm gì hơn, chỉ cầu nguyện mỗi phút mỗi giây cho em mau tỉnh và khỏe lại để về nhà còn có con và mọi người đang đợi em ở đây Phi Nhung ơi” – người thân nhắn gửi đến nữ ca sĩ.

 

Con gái Phi Nhung lộ rõ vẻ buồn bà giữa lúc mẹ nhiễm Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Trong hình ảnh được chia sẻ, Wendy cùng cậu thành tâm cầu mong cho Phi Nhung sớm hồi phục. Ở Mỹ xa xôi, Wendy không thể tự mình chăm sóc mẹ, càng không thể trở về Việt Nam giữa lúc dịch đang hoành hành, những gì cô có thể làm chỉ là gửi đến mẹ lời chúc và sự quan tâm.

Hai cậu cháu cùng cầu nguyện cho Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, Wendy Phạm cũng để lại bình luận trên mạng xã hội, mong mọi người sẽ gửi lời tốt đẹp đến Phi Nhung. “Mẹ yêu của con. Mỗi ngày con đều thắp nhang cầu xin cho mẹ con mau khoẻ lại. Xin hãy cầu nguyện cho mẹ của con. Mẹ mạnh mẽ và con tin mẹ sẽ vượt qua” – Wendy tâm sự.

 

Con gái Phi Nhung gửi lời nhắn đến khán giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Nhiều người hâm mộ cũng thương cho tình cảnh của Phi Nhung và Wendy Phạm. Hai mẹ con đã lâu không gặp nhau vì dịch Covid-19. Nay giọng ca Bông điên điển chẳng may nhiễm Covid-19, con gái ruột lại không kề bên chăm sóc.

Phi Nhung vẫn tích cực làm từ thiện trong khoảng thời gian dịch phức tạp. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, các đồng nghiệp vẫn đang cầu nguyện cho Phi Nhung, mong nữ ca sĩ sẽ có những chuyển biến tích cực hơn. Nhiều khán giả liên tục để lại bình luận chúc sức khỏe đến cô.

Con gái Phi Nhung hiện đang làm việc ở Mỹ, không trở về ngay để chăm sóc Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Sau 2 ngày nhập viện, tình trạng sức khỏe của Phi Nhung được thông báo là đã tốt hơn trước. Quản lý nữ ca sĩ cho biết: “Bác sĩ báo tình hình tốt hơn so với lúc chuyển viện vào Chợ Rẫy nhé mọi người”.

Ngoài ra, trên trang cá nhân, nam ca sĩ Quách Tuấn Du cũng chia sẻ vài thông tin về Phi Nhung đến khán giả. “Phi Nhung đã tiến triển tốt rồi mọi người hãy cùng nhau cầu nguyện cho Phi Nhung cũng như những người mắc covid nha, bầu trời cả ngày hôm nay mưa rất nhiều mong là điều may đến với tất cả, chắc ông trời cũng xót thương cho dân ta đang gặp nạn covid” – anh viết.

Quách Tuấn Du cập nhật thông tin về sức khỏe của Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước khi dương tính Covid-19, Phi Nhung vẫn tận tâm với công tác thiện nguyện. Những hình ảnh được cô và bạn bè chia sẻ trên trang cá nhân nhận về nhiều lời khen và cảm ơn từ khán giả. Dù từng gặp nhiều lùm xùm trước đó về việc làm từ thiện của mình song nữ ca sĩ vẫn không từ bỏ, khẳng định tiếp tục làm việc tốt đến cùng.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *