Long Nhật chán ngán đáp trả tin đồn giới tính, nghi vấn phẫu thuật thành phụ nữ tuổi 50

Vướng tin đồn phẫu thuật chuyển giới, Long Nhật lắc đầu ngao ngán vì: “Đề tài này cũ rồi”.

Mới đây, trong chương trình “Hạnh phúc ở đâu”, nam ca sĩ và MC Cát Tường đã có những chia sẻ thẳng thắn về việc đời tư và những vấn đề liên quan đến giới tính. Nữ MC đã không ngần ngại mà đã hỏi những chuyện mà công chúng đã nghi ngờ từ lâu nay: “Như anh chia sẻ, ngay cả ba vợ cũng nhận xét anh giống con gái quá, em nghĩ suốt chặng đường hoạt động nghệ thuật chắc anh cũng nghe xầm xì về giới tính của mình chứ? Anh thấy sao về điều này?”.

Hình ảnh được cho là Long Nhật đi “chuyển giới”

Ca sĩ Long Nhật được xem là một trong những ngôi sao nam điệu đà nhất showbiz Việt. Không chỉ thường xuyên giả gái trên sân khấu mà thường ngày, nam ca sĩ còn rất biết cách chăm chút cho “nhan sắc” của mình. Chính vì lý do này mà giọng ca “Bão” đã nhiều lần dính tin đồn không hay về giới tính.

MC Cát Tường và Long Nhật có màn đối đáp thẳng thắn với nhau

Ca sĩ Long Nhật không ngần ngại mà đã đáp trả ngay: “Chán nhỉ, cái chủ đề đó nó chán. Có những ngày đọc báo mở ra nhìn thấy chán dễ sợ. Tôi thấy chẳng có chuyện gì mới mà cứ nói tới nói lui hoài.

Thật sự bây giờ tôi muốn nói về những sản phẩm, chuyến đi của mình, phim ảnh của mình hơn. Nhưng cứ thấy giả gái, thấy đứng “ẻo ẻo” bên cạnh Quách Ngọc Ngoan là rộn ràng. Ra ngoài Bắc, tôi với Công Dũng đi uống cà phê mà đăng lên là náo loạn hết cả.

Nghệ sĩ lâu lâu cũng phải chỉn chu cái mặt một chút, đi làm da thôi mà. Tôi năm nay cũng lớn tuổi rồi, da cũng hơi ‘rớt rớt’ nên có kéo hai ba cọng chỉ đó. Mình đi thẩm mỹ, chụp cái hình thôi mà tự nhiên bị đồn là đi chuyển giới”.

Nam ca sĩ khẳng định đây là chủ đề cũ quá nhàm chán

Hiện tại, nam ca sĩ đang có cuộc sống hạnh phúc bên vợ và bốn người con. Tuy nhiên, nhiều cư dân mạng vẫn không ngừng buông lời “cay đắng”, áp đặt định kiến lên người Long Nhật. Nhiều người cho rằng, anh chỉ cưới vợ để che mắt thiên hạ, nghi ngờ về vợ và các con anh chỉ là “trò che mắt”. Đứng trước những lời đồn thổi này, Long Nhật vẫn miệt mài hoạt động nghệ thuật, chăm sóc cho các con và gia đình của mình. Với nam ca sĩ, yên bình bên vợ con, thấy các con vui chơi, trưởng thành là một điều hạnh phúc lớn lao, anh càng có động lực vượt qua tất cả.

Long Nhật bên cạnh các con của mình

Không dừng lại ở việc bị khán giả nghi ngờ giới tính, mà chính vợ của nam ca sĩ – Kim Ngân từng nhận xét về Long Nhật: “Đàn ông gì mà trông như cọng bún thiu, không đẹp trai mà cũng chẳng nam tính như Đan Trường, Lam Trường“. Tuy nhiên, sau một thời gian dài tiếp xúc, bà xã đã rủ bõ định kiến về anh và đồng ý tiến tới hôn nhân với nam ca sĩ.

Long Nhật và vợ

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *