Loạt ảnh Thủy Tiên lộ bụng “lùm lùm” giữa lúc vướng tin đồn mang thai

Hiện cộng đồng mạng đang khá xôn xao trước tin đồn Thủy Tiên mang thai, loạt ảnh vòng 2 quá cỡ của nữ ca sĩ cũng bị đào lại.

Mới đây, loạt ảnh Thủy Tiên lộ vòng 2 hơi quá cỡ cũng bị “đào mộ” lại. Đây là những hình ảnh từng khiến nữ ca sĩ vướng nghi vấn mang thai trước khi xảy ra lùm xùm từ thiện.

Những ngày qua, tin đồn Thủy Tiên mang thai lần 2 đã bị lan truyền khắp mạng xã hội. Dù chưa có bằng chứng xác thực nào cho tin đồn này nhưng cộng đồng mạng liên tục bàn tán, đặt nhiều nghi vấn.

Hình ảnh Thủy Tiên diện váy rộng thùng thình này được đăng vào năm 2017. Khi đó nhiều người cho rằng Thủy Tiên đã mang thai sau 4 năm sinh Bánh Gạo – con gái đầu lòng. Tuy nhiên, Thủy Tiên cho biết cô mặc đồ rộng ở nhà để thoải mái chứ không có tin vui như mọi người nghĩ.

Khi đó, Thủy Tiên không đưa ra phản hồi nào trước nghi vấn của khán giả.

Trong đoạn clip cách đây 1 năm, Thủy Tiên cũng lộ vòng bụng nhô lên khi đứng và vướng tin đồn mang thai một lần nữa.

Cách đây vài tháng, nữ ca sĩ tiếp tục bị soi vòng 2 trong clip nấu ăn tại nhà. Cô tiếp tục không đưa ra phản hồi nào về việc này.

Khi được hỏi về thông tin trên, Công Vinh – chồng Thủy Tiên – tỏ ra vô cùng ngạc nhiên và cho biết chưa nghe vợ chia sẻ về chuyện này. Ngoài ra, trợ lý Thủy Tiên cũng bác tin đồn và khẳng định: “Không có chuyện Thủy Tiên mang thai”.

Nhiều tháng qua, mạng xã hội xuất hiện nhiều thông tin trái chiều liên quan đến số tiền từ thiện 177 tỷ đồng mà vợ chồng Thủy Tiên– Công Vinh đứng ra kêu gọi giúp đỡ người dân miền Trung vào năm 2020. Đa số khán giả đều yêu cầu cặp đôi công khai rõ sao kê các khoản thu – chi để các mạnh thường quân tiện theo dõi.

Thủy Tiên và Công Vinh rút tiền mặt để làm thiện nguyện tại miền Trung cuối năm 2020

Trước sự việc này, Cục Cảnh sát hình sự, Bộ Công an đã phối hợp Ủy ban Nhân dân và Mặt trận Tổ quốc Việt Nam các cấp ở các tỉnh Nghệ An, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng Trị, Thừa thiên Huế, Quảng Nam, Quảng Ngãi để xác minh làm rõ số tiền cứu trợ tại các địa phương.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *