Lộ tin nhắn nam diễn viên hài Vbiz gạ xin ảnh mông của 1 hot TikToker để “ngắm cho đỡ nhớ”

Nam diễn viên hài Vbiz vướng drama liên quan đến chuyện 18 gây xôn xao.

Drama cũ còn chưa nguôi, mới đây 1 hot TikToker sở hữu hơn 100 nghìn người theo dõi bất ngờ tung thêm tin nhắn bị với diễn viên L với lời lẽ có phần riêng tư. Trong tin nhắn được cho là từ phía nam danh hài L đã có những câu gây sốc như: “Đi thang máy, anh đi trước em đi sau nhìn lên thấy mông anh to ghê”, “Định xin hình mông về ngắm, tại nhớ quá”,… Mặc dù chưa xác định được thực hư nhưng đoạn tin nhắn nhạy cảm này khiến netizen xôn xao và gây tranh cãi dữ dội.

Mấy ngày gần đây, trên mạng xã hội rộ thông nam diễn viên hài L và tri kỷ 12 năm tên T bất ngờ bị lộ tin nhắn riêng tư liên quan đến chuyện 18 , rủ rê 1 người đàn ông khác vào mối quan hệ tay 3. Ngay khi biến căng đét bùng nổ, cả 2 nhân vật chính đều có động thái khoá Facebook cá nhân và không lên tiếng giải thích suốt mấy ngày qua.

Rộ tin nhắn được cho là từ phía danh hài L gạ gẫm xin ảnh mông của người đàn ông khác để ngắm cho đỡ nhớ

Cách đây ít ngày, nam danh hài L cùng quản lý kiêm tri kỷ T đã bị 1 người đàn ông tung những tin nhắn mùi mẫn và gạ tình . Đến hiện tại, danh hài L và nhân vật T đã hoàn toàn vắng bóng trên mạng xã hội cũng như không đưa ra bất kì phản hồi nào.

Không chỉ tung tin nhắn này lên mạng xã hội, TikToker kia nêu quan điểm: “Bạn nghĩ gì về mối quan hệ mập mờ. Chuyện riêng tư cá nhân ta không phán xét, riêng tôi thì chỉ ngủ khi yêu và cả 2 đều độc thân và tiến tới quen nhau. Tôi chưa từng cố nổi tiếng để thoả cơn thèm khát tình dục. Tôi sẽ bỏ phiếu phản đối open đầu tiên”.

Trước đó, danh hài L và nhân vật T cũng bị 1 người đàn ông khác tung hàng loạt tin nhắn nội dung nhạy cảm

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *