Lộ tin nhắn chỉ vài chữ Jack chúc phúc bạn thân nhưng vẫn viết sai chính tả

Dù chỉ là dòng tin nhắn ngắn ngủi, song các fan của Jack đều chắc chắn đây mới là “chính chủ” bởi thói quen viết sai chính tả thân thuộc.

Ngập tràn mạng xã hội đầu tháng 8 là những câu chuyện xoay quanh scandal nam ca sĩ Jack có con riêng, bị tố lăng nhăng lừa tình.

Thế nhưng chấn động hơn nữa là việc Thiên An – nữ chính MV Sóng Gió xác nhận đã có con riêng với Jack.

Sự việc bắt nguồn từ 1 tài khoản có tên T.V, được cho là người tình của Jack, đã tố cáo nam ca sĩ “bắt cá nhiều tay” trong khoảng thời gian cả 2 yêu nhau.

Sau bài đăng của nữ diễn viên, nhiều netizen phẫn nộ khi Jack không hoàn thành trách nhiệm với con, để con mang họ mẹ và chỉ chu cấp cho bạn gái cũ 5 triệu mỗi tháng để chăm lo cho bé Sol.

Bê bối tình ái này là “cú ngã” lớn nhất trong sự nghiệp của Jack sau hơn 2 năm đặt chân vào showbiz Việt.

Dù lên tiếng thừa nhận việc có con cũng như quyết định “tu thân” một thời gian, song Jack vẫn nhận về vô số chỉ trích từ khán giả.

Theo đó người bạn thân thiết của Jack được nhắc đến ở đây chính là rapper Dế Choắt. Cụ thể,  Dế Choắt gây chú ý khi bất ngờ tung đoạn tin nhắn với Jack và viết tâm thư thể hiện sự đồng cảm với hoàn cảnh của anh chàng sau loạt bê bối tình ái.

Được biết, nhân dịp kỷ niệm ngày cưới của Dế Choắt, Jack đã nhớ tới và gửi lời mừng hạnh phúc tới vợ chồng anh đúng 2:09 phút ngày 2/9 với nội dung: “Mừng ngày kỷ niệm, vợ chồng hạnh phúc nhé! Cố gắng”.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *