Lộ tin Diệp Lâm Anh từng phải đi cửa phụ vào nhà chồng vì có bầu trước kết hôn?

Dù không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí, nhưng mọi động thái của “hot mom” Diệp Lâm Anh vẫn được công chúng quan tâm hết mực. Mới đây, dân tình bất ngờ đào lại chi tiết đáng chú ý của người đẹp 2 con trong ngày cưới hỏi cưới trọng đại cách đây 3 năm, cụ thể, người đẹp từng vướng tin đồn phải đi cửa phụ vào nhà chồng vì có bầu trước hôn nhân.

Theo đó, trước tiệc cưới sang chảnh tại khách sạn 5 sao ở TP.HCM vào ngày 5/5/2018 vài tiếng, Diệp Lâm Anh và thiếu gia Phạm Nghiêm Đức đã tổ chức lễ ăn hỏi và đón dâu theo đúng nghi thức truyền thống của gia đình chú rể. Cảnh tượng chú rể thiếu gia tự lái xe sang BMW i8 trị giá 7 tỷ đồng sang đón cô dâu Diệp Lâm Anh về tư gia tại quận 1, TP.HCM, đã nhận được nhiều sự quan tâm của báo chí và cư dân mạng.

Thế nhưng trong lễ rước dâu, cộng đồng mạng đã nhận ra Diệp Lâm Anh thường xuyên dùng hoa cầm tay che trước bụng. Đặc biệt hơn cả, cô cùng chồng phải đi cửa phụ để vào nhà, đường hướng xuống dưới hầm để vào nhà.

Việc Diệp Lâm Anh đi cửa phụ vào nhà chồng trong ngày cưới lại càng làm tin đồn có bầu có cơ sở hơn. Bởi nhiều người quan niệm rằng đón con dâu có bầu trước hôn nhân sẽ khiến gia đình gặp điều không may mắn trong việc làm ăn. Và để tránh những điều này, cô dâu phải vào nhà chồng bằng cổng sau. Thậm chí ở một số nơi, nàng dâu mới phải trèo hàng rào để vào nhà.

Chính vì lẽ đó mà nhiều người càng tin hơn chuyện Diệp Lâm Anh có bầu trước hôn nhân.

Ông xã Diệp Lâm Anh tên Đức Phạm. Cả hai công khai mối quan hệ vào tháng 9/2015 khi cùng xuất hiện tại bữa tiệc sinh nhật một người bạn chung. Đức Phạm sinh năm 1990, xuất thân trong một gia đình giàu có, sở hữu 4 nhà hàng kinh doanh xe máy và nhiều bất động sản giá trị.

Dù không còn hoạt động sôi nổi trong làng giải trí, nhưng mọi động thái của “hot mom” Diệp Lâm Anh vẫn được công chúng quan tâm hết mực.

6 tháng sau, chiều ngày 1/11/2018, Diệp Lâm Anh chính thức hạ sinh con gái đầu lòng cho chồng thiếu gia tại một bệnh viện ở TP.HCM. Cũng có nghĩa ở thời điểm kết hôn, cô đã mang thai được khoảng hơn 3 tháng.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *