Lệ Quyên ‘sống ảo’ bất chấp giãn cách khiến dân tình ngán ngẩm: ‘Ý thức dùm’

Lệ Quyên ‘sống ảo’ bất chấp giãn cách, tung tăng chụp ảnh từ trong nhà ra tới hành lang, đến hầm gửi xe cũng không chừa khiến dân tình ngán ngẩm.

Thường ngày đăng ảnh khoe thân đã bị mắng tơi bời, không hiểu sao đến lúc giãn cách Lệ Quyên vẫn chăm chỉ đi khắp nơi chụp ảnh khiến dân tình kêu trời, nhắc nhở không ngừng. Hết chụp ảnh trong nhà, nữ ca sĩ lại ra hành lang rồi chạy xuống cả hầm gửi xe để tạo dáng, chưa kể còn ăn mặc mát mẻ khoe 3 vòng khiến dân tình ngán ngẩm hết sức.

Kèm theo những bức ảnh khoe khéo vóc dáng ‘chuẩn chỉnh’, Lệ Quyên cũng không quên gửi lời ‘thả thính’ ngọt ngào đến ‘tình trẻ’: “Đường nguy hiểm nên đi lối khác, vì sợ không kiếm được lối ra đâu”. Ngay sau khi đăng tải ảnh, ‘nữ hoàng phòng trà’ ngay lập tức nhận được rất nhiều bình luận nhắc nhở của cư dân mạng.

Lệ Quyên đăng ảnh ăn mặc ‘mát mẻ’, tạo dáng giữa hầm gửi xe, Lâm Bảo Châu thả tim không sót ảnh nào (Ảnh: IGNV)

Trước việc Lệ Quyên ‘sống ảo’ bất chấp lệnh giãn cách, ai ai cũng không khỏi bức xúc, duy chỉ có anh chàng ‘tình trẻ’ Lâm Bảo Châu là ủng hộ, thả tim không ngừng. Khổ, có nghiện chụp ảnh thì ngưng vài ngày cũng có mất mát gì đâu các mẹ nhỉ.

Ai nhìn cũng phải lắc đầu ngán ngẩm trước việc Lệ Quyên ‘sống ảo’ bất chấp giãn cách như vậy: “Dịch dã thế này mà không ở nhà chống dịch, cứ tung tăng chụp ảnh khoe thân thế chị ơi. Y tế và mọi người vất vả lắm rồi”, “Chụp ảnh từ nhà ra hành lang rồi xuống cả hầm gửi xe, mệt với cô quá ạ”,…

Lệ Quyên ‘sống ảo’ bất chấp giãn cách khiến dân tình ngán ngẩm (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong khi nhiều người ca thán vì Lệ Quyên không ở yên trong nhà, đi lung tung rồi lây nhiễm bệnh không chỉ khổ cho bản thân mà còn liên luỵ đến cả cộng đồng thì nhiều người hâm mộ cũng hết mực bênh vực, cho rằng có khi đây chỉ là ảnh cũ, nữ ca sĩ buồn nên đăng lại. Suy cho cùng khi cả giới nghệ sĩ đang mỗi ngày làm từ thiện mà ‘đại gia ngầm’ như Lệ Quyên lại im re rồi khoe khoang suốt ngày thế này thì bảo sao dân mạng không khỏi ‘ngứa mắt’.
>

Hết khoe dáng luôn lại khoe đồ hiệu đầy người, hỏi đến chuyện từ thiện thì bảo chuyện riêng không cần dân tình soi mói nên khán giả ngày càng không có thiện cảm với Lệ Quyên (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *