Lệ Quyên đáp trả khi bị “ném đá” dịch không từ thiện, nuôi trai trẻ

Lệ Quyên bức xúc trước những bình luận “ném đá” vô lý trên trang cá nhân cho rằng nữ ca sĩ không làm từ thiện mà chỉ nuôi trai trẻ.

Mỗi lần chia sẻ hình ảnh đẹp trên trang cá nhân Lệ Quyên sẽ vấp phải một số bình luận trái chiều. Sau khi công khai yêu đương với Lâm Bảo Châu, rất nhiều cư dân mạng dựa vào cớ mê trai trẻ để xúc phạm nữ ca sĩ. Dù câu chuyện làm từ thiện không phải ai cũng khoe với thiên hạ nhưng vẫn có ý kiến buộc nữ ca sĩ phải mang ra tất cả những bằng chứng thiện nguyện.

Lệ Quyên vừa khoe hình ảnh xa hoa trên trang cá nhân là nhiều ý kiến xuất hiện buộc nữ ca sĩ làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, bình luận viết có phần xúc phạm đến giọng ca Nếu em được lựa chọn“Dịch bệnh chả thấy làm từ thiện gì, hết chụp hình chổng mông vào mặt khán giả giờ nói đạo lý gì gì cái đồ mấy con mê giai trẻ nuôi giai trẻ”.

Mới đây nữ ca sĩ vừa chia sẻ một bức ảnh xinh đẹp của bản thân cùng với khá nhiều trang sức giá trị ngay lập tức có nhiều ý kiến cho rằng vì sao “nữ hoàng phòng trà” không làm từ thiện?

Chỉ trích Lệ Quyên không làm từ thiện, cư dân mạng còn dùng từ khiếm nhã cho rằng nữ ca sĩ đã lấy hết tiền nuôi trai trẻ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Giọng ca Sầu lẻ bóng cũng không vừa khi đáp lại cực gắt về những câu nói gây ảnh hưởng đến bản thân mình cùng với đó là sự xúc phạm nặng nề về tình cảm của cô và Lâm Bảo Châu. Đây không phải là lần đầu tiên Lệ Quyên gặp trường hợp này nhưng nhiều cư dân mạng ngày càng công kích quá đáng và mang tình yêu của nữ ca sĩ ra làm nguyên nhân của mọi sự chỉ trích.

Ngay lập tức, “bà mẹ 1 con” nổi đoá và đáp trả: “Mình làm việc thiện mình không cần kể lể mong hưởng phước nè, còn những thành phần ăn tục nói phét miệng mồm tanh hôi, ô uế, cắn càn, cắn bậy mình tặng nghiệp cho các bạn hưởng cả nha. Hậm hực cả đời sống nhé, mình vui lắm”.

Hình ảnh làm thiện nguyện trước đó được Lệ Quyên tung ra sau khi bị chỉ trích, nữ ca sĩ âm thầm làm điều này và không cần ai khen ngợi. (Ảnh: FBNV)

Không riêng gì Lệ Quyên mà cả tình trẻ kém 12 tuổi cũng vấp phải không ít những ý kiến trái chiều sau khi cả hai công khai hẹn hò. Bức ảnh khoe trang sức kim cương giá trị của Lâm Bảo Châu gần đây cũng nhận không ít ý kiến trái chiều, anh chàng bị cho là dựa hơi bạn gái, quen người yêu chỉ vì tiền và những bài đăng về cuộc sống xa hoa cũng nhận “gạch đá”.

Về vấn đề từ thiện, giọng ca sinh năm 1981 trả lời khá hợp lý, làm việc thiện không phải để rêu rao, có người sẽ chia sẻ với khán giả còn người chỉ âm thầm gửi những tấm lòng nhỏ đến với các hoàn cảnh khó khăn.

Ngoài bảo vệ bản thân, giọng ca Sầu lẻ bóng cũng bênh vực người yêu. (Ảnh: FBNV)

Nữ ca sĩ cho rằng bạn trai gặp xui khi quen cô ở thời điểm mà “nữ hoàng phòng trà” có trong tay tất cả, người ngoài sẽ nghĩ rằng anh chàng yêu vì tiền, nhưng chính những người trong cuộc như “bà mẹ một con” mới hiểu điều đó. Mong nhiều người sẽ thông cảm và ngừng “ném đá” những sự việc vẫn cứ tiếp diễn, cho đến hiện tại mỗi bình luận “đá xéo” Lệ Quyên đều gắn với lý do nuôi trai trẻ, mê trai trẻ.

Phản hồi của nữ ca sĩ sinh năm 1981 không chỉ bảo vệ bản thân mà còn đáp trả thay người yêu trước những lời chỉ trích vô cớ. Như đã tuyên bố trước đó, Lệ Quyên có mắt nhìn người và có thể cảm nhận được tình cảm của đối phương dành cho mình là như thế nào.

LỆ QUYÊN TỪNG BỊ CÔNG KÍCH VÌ CHUYỆN TÌNH CẢM

Hạnh phúc tìm đến Lệ Quyên một lần nữa khi nữa ca sĩ gặp được Lâm Bảo Châu, tình trẻ kém 12 tuổi mang đến cho “nữ hoàng phòng trà” cảm giác của những cô gái đôi mươi, luôn yêu thương mãnh liệt. Tuy nhiên, đi cùng với hạnh phúc đó cũng có những rắc rối.

Trước đó Lệ Quyên đã từng tranh cãi khi bị nói nuôi trai: “Sao bạn biết mình nuôi vậy bạn? Mùa dịch này không làm được gì tớ còn đang được nuôi nè”.

Trong khi người trong cuộc cảm thấy hạnh phúc thì người ngoài cứ tìm mọi cách để “ném đá” gây tác động xấu đến tình yêu của cặp đôi này, nữ ca sĩ bỗng dưng phải mang danh nuôi trai trẻ một cách uất ức.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *