Lê Phương vội vàng phân trần khi bị anti-fan chỉ trích khoe ảnh đi chùa giữa mùa dịch

Thời gian gần đây, vì giãn cách xã hội nên Lê Phương có nhiều thời gian bên gia đình và các con. Nữ diễn viên trổ tài nấu nhiều món ngon và làm bánh cho chồng kém tuổi Trung Kiên cũng như hai nhóc tỳ thưởng thức.

Trên trang cá nhân, Lê Phương mới đây đã lên tiếng giải thích rõ ràng khi bị anti-fan chỉ trích khoe ảnh đi chùa giữa mùa dịch khiến người hâm mộ cũng bất ngờ.

Mới đây, “bà mẹ hai con” đăng tải hai bức ảnh bên nghệ sĩ Ngân Quỳnh nhằm chia sẻ diễn biến phim Thương con cá rô đồng“Vậy là Thương đã gặp dì Nhã! Hồi “Giông tố cuộc đời” là mẹ ruột chị Dịu, còn lần này không lẽ mẹ chồng. Chắc tại Vu Lan nên nhìn đâu cũng thấy mẹ hiền. Hình chụp ngay sau khi cảnh quay kết thúc, tập 33″, cô chia sẻ.

Lê Phương và nghệ sĩ Ngân Quỳnh cùng tham gia một bộ phim.

Tuy nhiên, thời gian qua nữ diễn viên không ít lần bị cư dân mạng “mỉa mai” khi khoe đồ ăn cũng như chia sẻ ảnh cũ gây hiểu nhầm trong lúc dịch Covid-19. Bên cạnh những lời khen ngợi ngoại hình trẻ đẹp, Lê Phương bị soi thời gian chụp hình. Thậm chí nhiều người đặt ra nghi vấn cả hai đã đi chùa trong thời điểm thành phố thực hiện giãn cách xã hội.

Cụ thể, một tài khoản đã bình luận gay gắt: “Giãn cách mà đi chùa được ta”, ngay sau đó Lê Phương cũng đáp lại dân mạng: “Hình phim bạn ơi”.

“Trong ảnh có thể thấy ê-kíp làm phim và máy quay, Phương chỉ muốn post ảnh hậu trường cho những khán giả yêu phim “Thương con cá rô đồng” có thêm thông tin và niềm vui từ những hình ảnh thực tế của các diễn viên trong quá trình làm phim. Tình hình dịch bệnh này Phương và gia đình vẫn luôn thực hiện nghiêm chỉnh các chỉ thị của Chính Phủ nên cả nhà yên tâm nhé! Hôm nay Vu Lan, hoan hỉ nhé cả nhà”, nữ diễn viên viết.

“Bà mẹ hai con” nhanh chóng có động thái làm rõ những nghi vấn của khán giả trước khi sự việc bị đưa đi quá xa. Ngoài giải thích rõ đến cư dân mạng, người đẹp cũng viết một bình luận khá dài để giải thích chi tiết. Cô đã chỉnh sửa lại nội dung để mọi người hiểu rõ hơn. Hình ảnh mà Lê Phương đăng tải được chụp vào ngày 7/3/2021, khi vừa quay xong một phân đoạn trong tập phim thứ 33. Tại thời điểm này các hoạt động sinh hoạt vẫn được phép diễn ra bình thường.

Không chỉ giải thích, Lê Phương còn nói rõ hình chụp thời điểm vào ngày 7/3 vừa qua

Trước đó, Lê Phương cũng chia sẻ ảnh ông xã kém tuổi tụ tập hát vui vẻ cùng diễn viên Thanh Thức. Khoảnh khắc này khiến nhiều ý kiến cho rằng gia đình cô đang vi phạm chỉ thị khi tụ tập trong thời điểm còn giãn cách xã hội.

Tổ ấm hạnh phúc hiện tại của nữ diễn viên “Thương con cá rô đồng” và chồng trẻ Trung Kiên

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *