Lê Dương Bảo Lâm tự hào khoe tiểu công chúa Bảo Nhi nhà mình đã ra dáng chị hai khi có thể phụ giúp bố mẹ chăm em nhỏ.

Lê Dương Bảo Lâm tự hào khi con gái lớn nay đã biết chăm em

Lê Dương Bảo Lâm nổi tiếng nhờ tính cách hài hước và khả năng hoạt ngôn của anh. Không chỉ thế, khán giả cũng luôn quan tâm và bày tỏ sự ngưỡng mộ tổ ấm hạnh phúc của vợ chồng anh với hai tiểu công chúa vô cùng kháu khỉnh và đáng yêu.

Mới đây, nam diễn viên tự hào đăng lên Facebook cá nhân một đoạn video khoe hình ảnh hai cô con gái. Bé Bảo Nhi và Bảo Ngọc “nương tựa vào nhau mà sống” khi bà ngoại vắng nhà để mẹ có thể yên tâm nấu cơm.

Hình ảnh bé Bảo Nhi xúc cơm cho em vô cùng tình cảm. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trong đoạn video Lê Dương Bảo Lâm chia sẻ, con gái Bảo Nhi nay ra dáng người chị hai, tự đút cơm cho em Bảo Ngọc. Hành động nhỏ nhặt tuy đôi chút vụng về nhưng lại thể hiện được sự quan tâm từ phía cô chị Bảo Nhi dành cho cô em út. Hình ảnh dễ thương này nhanh chóng gây được sự chú ý từ phía cộng đồng mạng.

Làm chị sẽ thật khó khăn nếu như có một cô em không chịu hợp tác như vậy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm hỏi con gái Bảo Nhi rằng: “Em lì không Nhi?”. Tưởng chừng nhóc tì sẽ than thở với ba về những khó khăn trong việc làm chị thì cô bé lại chỉ đáp: “Không, em chỉ dễ thương thôi.” Chỉ một câu trả lời như thế đã đủ khiến ba Lâm và mẹ Quỳnh cảm thấy nở mày nở mặt về cô con gái 3 tuổi của mình.

Ái nữ Bảo Nhi đút cơm lên tới lỗ tai của em gái Bảo Ngọc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên, không lâu sau đó, cô chị Bảo Nhi lại nhanh chóng than thở về sự mệt mỏi của công việc “nặng nhọc” này. Trả lời lại con, Lê Dương Bảo Lâm từ tốn đáp: “Con ráng đút đi giờ có một mình con chứ ai, con là chị hai, lớn rồi. Bây giờ con là chị hai con phải chăm em chứ”, “Con ráng đút em nha, con phụ mẹ nha.”

Sau khi vợ chuẩn bị cơm xong, anh cũng bắt đầu chuyến hành trình kéo dài 40 phút để tới nhà bố mẹ vợ gửi đồ ăn. Trước khi lên đường, anh không quên căn dặn hai con ở nhà ngoan, không khóc và không quấy rầy mẹ. Một lần nữa tâm điểm sự chú ý lại hướng về ái nữ Bảo Nhi. Cô bé “đốn tim” khán giả bằng lời chúc sức khoẻ và cầu cho bà ngoại mau hết bệnh: “Mô phật ông bà cố cho ông bà ngoại hết đau bụng.”

Bữa cơm tươm tất mà Quỳnh Quỳnh chuẩn bị cho ông bà ngoại của các con. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên chặng hành trình, anh cũng tâm sự rằng: “Ngày xưa còn nhỏ sáng nào cũng dở cơm cho ba, ba đi ruộng. Bây giờ lớn rồi, dở cơm cho mẹ, mẹ ở bệnh viện. Bây giờ bệnh già nên rất là nhiều bệnh, ba bốn bệnh gộp lại luôn. Ngày mai bắt đầu mổ, mà mổ là mổ ca lớn luôn, tới 5 tiếng đồng hồ lận mà toàn bác sĩ giỏi, giờ cũng cầu mong sao cho suôn sẻ, bà ngoại về với gia đình thôi, mấy đứa nhỏ tối ngày nó khóc đòi bà ngoại miết.”

Do dịch bệnh nên anh chỉ đưa đồ tới cổng rồi nhờ người mang vào gửi cho mẹ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Lê Dương Bảo Lâm thường xuyên đăng tải video về cuộc sống gia đình trong mùa giãn cách và lan truyền năng lượng tích cực. Hình ảnh các con của nam diễn viên ngày càng lớn và phụ giúp bố mẹ được dân tình yêu mến.

Nam diễn viên tay xách nách mang đồ ăn để chăm mẹ nằm bệnh viện dưới Biên Hoà. (Ảnh: Chụp màn hình)

Được biết mẹ nam diễn viên khá khó khăn trong việc tìm bác sĩ và bệnh viện để chữa bệnh trong mùa Covid-19 này. Vì thế mặc dù bệnh viện ở dưới tận Biên Hoà nhưng ngày nào anh cũng ròng rã đi 40 phút để đưa cơm xuống cho mẹ.

Do dịch bệnh và quy tắc giãn cách nghiêm ngặt nên nam diễn viên chỉ có thể đứng ở bên ngoài để nhờ người chuyển đồ ăn vào cho mẹ. Anh cũng căn dặn rất kỹ càng về lượng thức ăn đã chuẩn bị để người giao không xảy ra thiếu sót trong quá trình vận chuyển.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *