Lavie sao vẫn chưa sang Mỹ trong hơn 1 năm Mai Phương qua đời?

Việc Phùng Ngọc Huy chưa về Việt Nam đón con trong suốt thời gian dài khiến khán giả không khỏi thắc mắc.

Biết Ốc Thanh Vân là bạn bè thân thiết với Mai Phương khi còn sống, một khán giả mới đây gửi lời hỏi thăm về Lavie.

Từ khi diễn viên Mai Phương qua đời vì ung thư phổi, người hâm mộ đặc biệt quan tâm tới cuộc sống bé Lavie – con gái của cô và ca sĩ, diễn viên Phùng Ngọc Huy.

Khán giả hỏi thăm Ốc Thanh Vân về cuộc sống của con gái Mai Phương.

Dưới bài viết, một khán giả mở lời với Ốc Thanh Vân, hỏi thăm con gái cố diễn viên Mai Phương: “Bé Lavie còn ở Sài Gòn không cô Ốc?”. Đáp lại, nữ MC cho biết nhóc tỳ đang ở TP.HCM, rất gần với cô.

Cụ thể, trưa nay (24/8), bà xã Trí Rùa suy tư cuộc sống trong những ngày ở nhà, thực hiện giãn cách xã hội phòng chống dịch Covid-19.

Ôc Thanh Vân sau đó cũng giải đáp thắc mắc của người này về lý do Lavie vẫn ở Việt Nam, thay vì được bố đón sang Mỹ như thông tin đưa trước đó.

Cô cho biết, thủ tục và việc sắp xếp mọi thứ cần nhiều thời gian nên cha con Phùng Ngọc Huy chưa thể tương phùng.

Ốc Thanh Vân tiết lộ lý do Phùng Ngọc Huy chưa về Việt Nam đón con gái sang Mỹ đoàn tụ.

Về sau, Phùng Ngọc Huy thông báo đã được thừa nhận quyền nuôi dưỡng và chăm sóc con gái. Vì chưa thể về Việt Nam nên anh gửi con ở chỗ 2 bảo mẫu và nhờ bố mẹ đẻ lui tới thăm hỏi.

Lavie là con gái của cố diễn viên Mai Phương và ca sĩ Phùng Ngọc Huy. Sau khi Mai Phương qua đời vào cuối tháng 3/2020, vấn đề nuôi dưỡng bé Lavie trở thành câu chuyện được khán giả quan tâm.

Việc dịch bệnh bùng phát suốt thời gian dài ảnh hưởng nhiều tới chuyện 2 cha con đoàn tụ. Dù ở 2 phương trời, Phùng Ngọc Huy vẫn luôn dõi theo Lavie, trò chuyện facetime với cô bé hàng ngày.

Phùng Ngọc Huy nhờ bảo mẫu chăm sóc Lavie trong thời gian anh chưa thể đón sang Mỹ.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *