‘Kỳ tích đang đến với Phi Nhung’

Có thể thấy sức khỏe Phi Nhung đang có những chuyển biến rất tích cực qua lời Hồng Vân.

Chiều 25/9, NSND Hồng Vân có bài đăng gây chú ý trên trang cá nhân. Nữ nghệ sĩ chia sẻ hình ảnh cũ bên Phi Nhung, đồng thời tiết lộ kỳ tích đang đến với tình hình sức khỏe của đàn em.

Dòng chia sẻ của nữ nghệ sĩ lập tức nhận được nhiều sự quan tâm từ dân mạng.

Bài đăng của Hồng Vân.

Có thể thấy sức khỏe Phi Nhung đang có những chuyển biến tốt qua lời Hồng Vân. Cụm từ “kỳ tích đang đến” khiến người hâm mộ Phi Nhung cảm thấy nhẹ nhõm, an tâm hơn hẳn.

Ngày 25/9, ê-kíp Phi Nhung có động thái gây chú ý, dằn mặt những nhân vật tung tin thiếu kiểm chứng về nữ ca sĩ.

Những ngày gần đây, các luồng thông tin về tình hình sức khỏe Phi Nhung đang có sự bất nhất. Thậm chí có thông tin bệnh tình nữ ca sĩ trở nặng, bác sĩ nói gia đình nên chuẩn bị tinh thần. Điều này khiến khán giả hoang mang, lo lắng.

Thậm chí, đại diện truyền trông của giọng ca Bông Bí Vàng còn sử dụng những từ ngữ nặng nề dằn mặt những người thích tung tin, thích khẳng định, đặc biệt là những người tự nhận mang danh “quen biết”, “người thân” của Phi Nhung.

Fanpage chính chủ của Phi Nhung cho biết: “Phi Nhung là một ngôi sao hạng A, có ê-kíp và có những những người đại diện phát ngôn. Một lần nữa khẩn khoản mong mỏi yêu cầu mọi người có lòng tự trọng không thay mặt lên tiếng, tin những nguồn tin không kiểm chứng”.

Đại diện truyền thông của Phi Nhung thể hiện sự tức giận với một số nhân vật tung tin dựa trên sự “quen biết”.

Fanpage chính chủ của Phi Nhung lên tiếng trước nhiều luồng thông tin.

Tính đến thời điểm hiện tại, Phi Nhung đã có 1 tháng điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM.

Trong 1 tháng qua, Phi Nhung đã có những chuyển biến tích cực. Sáng 22/9, Fanpage chính thức của Phi Nhung tiếp tục ra thông báo giọng ca trữ tình vẫn đang được điều trị tích cực tại bệnh viện và có tiến triển khả quan.

Theo tiết lộ của con gái ruột Phi Nhung từ Mỹ trước đó, nữ ca sĩ nhiễm Covid-19 nặng, không thở được, cần đến máy trợ thở và bác sĩ phải lọc máu.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *