Kỳ lạ người đàn ông ăn thịt sống trong mọi bữa ăn suốt 3 năm qua

Người đàn ông 39 tuổi duy trì chế độ ăn thịt sống trong các bữa ăn suốt 3 năm qua vì cảm thấy cơ thể khoẻ mạnh hơn.

Weston Rowe, cư dân sống ở Omaha , Nebraska , đã áp dụng chế độ ăn kiêng kỳ lạ mà ai nghe cũng thấy ghê sợ. Người đàn ông 39 tuổi duy trì chế độ chỉ ăn thịt sống bao gồm cả thịt gà sống trong ba năm qua và không có kế hoạch dừng lại.

Anh ấy tin rằng chế độ ăn kiêng đã giúp nâng cao mức năng lượng của bản thân dù đã nghe nhiều cảnh báo về các bệnh nhiễm trùng, vi khuẩn nguy hiểm trong thịt tươi sống. Trước đó anh ấy cảm thấy vô cùng mệt mỏi khi ăn một chế độ nấu chín bình thường.

Weston Rowe ăn thức ăn thô, giàu protein như thịt bò, gan, thịt gà và các loại nội tạng động vật khác. Tất cả các sản phẩm đều có nguồn gốc địa phương từ các trang trại chăn nuôi bò sữa và gia cầm.

Weston Rowe cho biết: “Tôi đang có sức khỏe tốt hơn bao giờ hết cả về thể chất và tinh thần. Tôi không còn ăn thực phẩm chế biến sẵn và chi khoảng 140 USD cho các bữa ăn trong một tuần”.

“Trừ thịt sống, trái cây là một trong những thứ hiếm hoi tôi ăn hàng ngày. 99% thức ăn là đồ tươi sống từ các nông trại sạch. Tôi chưa bao giờ bị ốm hay không khoẻ vì chế độ ăn uống này”, người đàn ông 39 tuổi cho biết.

Rowe không thích ăn vặt, một ngày anh ăn hai hoặc ba bữa. Đôi khi anh ta bỏ bữa sáng nhưng vẫn nhấm nháp ba hoặc bốn quả trứng sống và một miếng trái cây. Weston thường xuyên ăn các loại thực phẩm như thịt bò sống , gan sống, thịt gà sống và thậm chí cả óc.

Các loại thực phẩm Weston Rowe thường ăn như thịt bò sống, gan sống, thịt gà sống, trứng sống và thậm chí cả óc.

Anh nói: “Tôi biết còn rất nhiều tranh cãi, nhưng tôi tin rằng có sự cân bằng tự nhiên của vi khuẩn trong thịt sống , hoạt động cộng sinh với cơ thể chúng ta và phục vụ một mục đích nào đó”.

Tuy nhiên, chế độ ăn kỳ lạ của Weston Rowe gây ra nhiều tranh cãi. Thịt gà sống có liên quan đến vi khuẩn salmonella, nhưng Weston Rowe khẳng định anh ấy đã ăn hàng trăm kilogram thịt gà sống và cảm thấy hoàn toàn khoẻ mạnh

Bữa trưa là bữa ăn lớn nhất trong ngày, anh ấy ăn khoảng 0.45 kg thịt sống, 0,45 kg bơ và ba hoặc bốn quả trứng sống. Cộng thêm vào đó mà một phần trái cây. Với bữa tối, Weston Rowe ăn ít hơn và thường kèm theo khoai tây nghiền, đây có lẽ là thứ duy nhất anh nấu chín trước khi ăn. Và ăn kem tráng miệng. Kem do Weston Rowe tự làm với nguyên liệu là kem tươi, sữa, trứng và mật ong từ nông trại, thực sự tốt cho sức khỏe và cũng rất ngon.

Mặc dù có nhiều người phản đối về lựa chọn ăn kiêng của mình nhưng Weston Rowe vẫn theo đuổi vì bản thân cảm thấy khoẻ và gia đình của anh ấy đều ủng hộ.

Gan gà là thực phẩm Weston Rowe yêu thích, cùng với thịt bò sống với bơ hay óc cừu. Anh cũng không nêm nhiều gia vị cho các loại thịt sống.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *