Kỳ đà “Godzilla” gần 2 m ‘đột nhập’ siêu thị tìm thức ăn

Những người mua hàng trong siêu thị 7-Eleven ở Thái Lan hoảng hồn khi con kỳ đà khổng lồ trèo lên các giá bày đồ để tìm kiếm thức ăn.

Trong bối cảnh dịch bệnh Covid-19 vẫn đang có nhiều diễn biến phức tạp trên thế giới khiến nhiều bộ phim bom tấn, nổi tiếng bị tạm ngừng sản xuất hoặc sản xuất thì Godzilla đại chiến Kong (Godzilla vs. Kong) đang là cái tên nhận điều nhiều sự chú ý nhất từ khán giả ở thời điểm hiện tại.

Với sức hút của mình, bộ phim Godzilla vs. Kong đã đem về cho đội ngũ sản xuất hơn 285 triệu USD doanh thu, con số ấn tượng nhất mà một bộ phim Hollywood làm được từ đầu năm cho đến nay.

Nội dung của Godzilla vs. Kong xoay quanh cuộc chiến giữa 2 con quái thú Titan huyền thoại của lịch sử điện ảnh thế giới. Trong đó, Kong có tạo hình khá giống với một con khỉ đột khổng lồ và Godzilla được miêu tả là một sinh vật bò sát lưỡng cư, có thể đi được bằng hai chân, dĩ nhiên cũng siêu to, khổng lồ nốt.

Để có làm ra một sản phẩm hoàn chỉnh về nội dung lẫn hình ảnh, các nhà làm phim ở Hollywood đã phải tiêu tốn gần 200 triệu USD.

Tuy nhiên, mới đây một đoạn video được đăng tải trên facebook, chúng ta sẽ không phải mất tiền vé mà vẫn được chiêm ngưỡng cuộc đổ bộ của 1 sinh vật có hình dáng na ná với quái thú Godzilla vào một cửa hàng tiện lợi 7-Eleven ở Thái Lan.

Narumpa Tangsin, người quay lại cảnh tượng con kỳ đà khổng lồ trèo lên các giá để đồ trong siêu thị 7-Eleven hôm 6/4 ở thành phố Nakhon Pathom, cho biết anh đã rất sợ hãi và không dám đứng gần nó. Theo Narumpa, con vật sẽ nguy hiểm nếu nó trở nên tức giận.

“Tôi chỉ dừng lại ở siêu thị này để mua ít đồ ăn và rồi nhìn thấy con kỳ đà khổng lồ này ở trong. Tôi muốn mua thứ gì đó để uống nhưng con vật ở rất gần khu vực bày đồ uống. Chúng là loài nguy hiểm, nhất là khi chúng tức giận, vì vậy tôi quyết định lùi ra sau và dùng điện thoại quay lại. Tôi đoán các cửa hàng như thế này sẽ bán đủ thứ, thậm chí đáp ứng cả nhu cầu của kỳ đà”, Narumpa nói.

Con kỳ đà đã bò từ dưới mương nước gần đó vào bên trong siêu thị. Các nhân viên và khách hàng phải trốn sau quầy thu ngân trong khi con vật dài hơn 1,8 m này “đại náo” các giá bày đồ để tìm đồ ăn và hất vài lốc sữa xuống đất.

Sau khi nhận được thông báo từ một nhân viên siêu thị, cảnh sát đã có mặt ở hiện trường cùng vài chuyên gia về bò sát để bắt con vật ngay sau giờ ăn trưa.

Con kỳ đà lớn bất thường trên được cho là đã vật lộn tìm kiếm thức ăn bên ngoài trước khi bò vào trong siêu thị sau nhiều tháng thời tiết khô hạn và ít mưa.

Kỳ đà nước châu Á thường sống ở các kênh mương và ao hổ ở các thành phố lớn của Thái Lan, nơi chúng sẽ sống sót bằng cách ăn cá, rắn, ếch và thức ăn thừa của con người. Kỳ đà thường trở nên hung dữ nếu bị đe dọa và vết cắn của chúng thường mang độc nhẹ, đôi khi chứa vi khuẩn có hại.

Có thể thấy trong clip, con kỳ đà sau khi đột nhập thành công vào trong cửa hàng liền đu mình lên một quầy hàng, leo lên tận nóc kệ để tiến đến khu vực gần trần nhà. Hành động của nó đã khiến các gói sữa trên kệ bị đổ, vỡ “lanh tanh bành”, tạo nên một khung cảnh hỗn loạn, bừa bãi.

Chứng kiến sự việc bất ngờ xảy ra trong cửa hàng, chúng ta có thể thấy tâm trạng trái chiều của những người có mặt tại hiện trường. Jejene, người quay clip cười nói, phấn khích liên tục thốt lên “Con vật dễ thương quá! Không biết nó có đói không nhỉ? Nó có muốn ăn gì không?…”

Ngược lại, người được cho là nhân viên của 7-Eleven hoảng hốt hét: “Ôi lạy chúa, các kệ hàng sẽ bị phá hủy mất”.

Theo nhận định của các chuyên gia “bàn phím”, dựa trên những biểu hiện của con kỳ đà thì có lẽ là nó chỉ đang cố gắng đến gần chiếc điều hòa nhiệt độ để trốn khỏi cái nóng “hầm hập” ở bên ngoài.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *