Kinh hãi phát hiện bức thư ‘chết chóc’ trên tay búp bê vải với lời thú nhận đã hại chết những người chủ cũ

Một chủ nhà đã bị sốc khi phát hiện ra con búp bê bằng vải cũ rách, đang cầm tờ giấy có nội dung ai đọc cũng thấy lạnh sống lưng, ngay bên trong bức tường của căn nhà mới mua.

Con búp bê rách rưới được đặt sau bức tường dưới cầu thang, trên tay ôm một tờ giấy với lời thú nhận đã hại chết những người chủ cũ của căn nhà.

Jonathan Lewis, 32 tuổi, vừa mới mua một ngôi nhà mới ở Walton, Liverpool, Anh. Sau khi nhận chìa khoá căn nhà, Jonathan Lewis đã đi kiểm tra toàn bộ, anh cẩn thận quan sát không gian trống bên dưới cầu thang.

Có một sợi dây điện lộ ra ngoài, đây là vị trí người chủ trước đặt tủ lạnh. Jonathan Lewis không biết dây điện cắm ở đâu nên anh đã đập vào bức tường để kiểm tra. Nhận thấy có khoảng trống bên dưới cầu thang được che đậy tạm thời, anh dùng búa phá bức tường để sửa thành tủ đựng giày.

Người đàn ông dùng búa đập mạnh vào tường và nhận ra một con búp bê bằng vải đã cũ ở góc tường. Con búp bê mặc một chiếc váy có hoạ tiết sọc, đội mũ, trên tay ôm một tờ giấy, hai con mắt tròn xoe như đang nhìn chằm chằm vào người đối diện.

Điều khiến người chủ nhà kinh ngạc sợ hãi chính là nội dung trong tờ giấy trên tay con búp bê. Bức thư mô tả cách ‘cô ấy’ đã đâm chết người chủ cũ từng sống trong căn nhà này vào năm 1961, trước khi nói ‘chúc ông ngủ ngon’.

Chủ nhà người Anh phát hiện một con búp bê kỳ lạ rách rưới được giấu sau bức tường. Nó mặc chiếc váy có họa tiết sọc, đội mũ lưỡi trai, trên tay còn ôm một tờ giấy khiến anh không khỏi tò mò.

Anh Jonathan đã không khỏi sốc khi đọc được lời nhắn lạnh gáy. Nội dung trên tờ giấy cho biết, vì “ngứa mắt” với những người chủ sở hữu ngôi nhà từ năm 1961 mà con búp bê đã sát hại cả gia đình.

Cụ thể, bức thư rùng rợn viết: “Chủ nhà mới thân mến, cảm ơn anh đã giải thoát cho tôi. Tôi là Emily, thuộc về chủ sở hữu ban đầu là những người sống trong ngôi nhà này vào năm 1961. Tôi không ưa gia đình đó một chút nào, thật bệnh hoạn khi họ chỉ biết hát hò và vui vẻ nên tôi đã giết họ! Hãy giấu hết dao trong nhà đi trước khi quá muộn. Chúc ngủ ngon!”.

Liên hệ với nhân viên bất động sản, anh Jonathan được thông báo rằng ngôi nhà này mới chỉ được hoàn thiện cách đây khoảng 4 đến 5 năm. Chắc hẳn bức thư đe dọa ớn lạnh kia đã được đặt vào bởi những người sinh sống ở đây trong khoảng thời gian đó.

Jonathan đã chia sẻ câu chuyện mà mình gặp phải lên mạng xã hội. “Khoảng trống bên dưới cầu thang đã được trát vữa lên, nhưng có một sợi dây điện lộ ra nên tôi đã đập bức tường thạch cao để xem có gì. Qua một cái lỗ to bằng nắm tay, tôi soi đèn và phát hiện con búp bê rách rưới đang ngồi đó”.

Bức thư viết: “Bạn đọc thân mến, là chủ nhà mới tất nhiên rồi, cảm ơn bạn đã giải thoát cho tôi! Tôi tên là Emily, chủ sở hữu ban đầu của tôi sống trong căn nhà này vào năm 1961. Tôi không thích họ nên họ phải rời đi. Tất cả những gì họ làm là ca hát, vui vẻ. Tôi thấy thật mệt mỏi. Tôi đã lựa chọn đâm người đó. Chúc ông ngủ ngon”.

Bạn Jonathan Lewis khuyên rằng anh nên bán lại căn nhà, dọn khỏi chỗ đó nhưng anh cho rằng đó chỉ là một trò đùa.

“Thành thật mà nói tôi thấy toàn bộ sự việc rất hài hước. Bức thư viết năm 1961 nhưng nhân viên bất động sản nói rằng căn bếp chỉ mới được xây lại cách đây 4 hoặc 5 năm. Tôi nghĩ nó đặt ở đó vào thời gian này vì tờ giấy trông không cũ lắm. Tôi cũng có thể làm một trò đùa tương tự”, Jonathan Lewis cho biết.

Người đàn ông 32 tuổi chia sẻ câu chuyện trên mạng xã hội và nhanh chóng gây được sự chú ý. “Chữ viết tay trông khá hiện đại, không phải từ một ai đó sinh ra vào giữa thế kỷ trước. Tờ giấy trong cũng không cũ như thời gian nó xuất hiện. Thật hài hước. Con búp bê cũng khá hiện đại”, “Tờ giấy rõ rằng khá mới, những người chủ cũ của căn nhà rõ ràng là rất có khiếu hài hước”, “Con búp bê thậm chí không thể cầm được dao mà”, “Chủ cũ đã để lại như một trò đùa. Mặc dù vậy nó cũng khiến tôi cảm thấy sợ hãi”, “Giống chữ viết của một đứa trẻ, hẳn là đã xem quá nhiều phim kinh dị” … cư dân mạng bình luận.

Ngay sau khi biết chuyện, bạn bè của Jonathan hoảng hốt khuyên anh nên bán lại căn nhà ma quái này và chuyển đi luôn.

Trái lại với vẻ hoảng hốt đó, chủ căn nhà cho rằng khám phá của mình thật “thú vị”. Anh nghĩ rằng đó chỉ là một trò đùa của những người chủ cũ: “Hẳn tờ giấy này mới chỉ được đặt vào gần đây bởi trông nó không hề cũ như đã tồn tại từ năm 1961. Tôi thấy rất vui nhộn đấy chứ! Rất có thể tôi sẽ làm điều tương tự khi chuyển đi”.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *