Kim Lý vướng tin đồn thị phi, Hồ Ngọc Hà ngọt ngào nói lời ‘thương’ kèm chia sẻ ẩn ý

Hồ Ngọc Hà đăng tải bức ảnh nằm trong vòng tay Kim Lý cùng lời động viên ông xã sau tin đồn thị phi.

Vừa qua, trên trang Facebook cá nhân, diễn viên Kim Lý bức xúc đăng tải dòng trạng thái cho biết sẽ mời luật sư làm việc vì lời đồn vu khống. Theo đó, nam diễn viên bị “gọi tên” trong “tiệc thác loạn Vbiz 50.000 đô”.\

Mới đây, mạng xã hội rò rỉ 5 đoạn tin nhắn hot, của 2 nhân vật đang chiếm sóng showbiz Việt suốt những ngày qua.Đoạn trao đổi được cho là của nữ ca sĩ V.O và nữ doanh nhân T.H – hai cái tên “không đội trời chung”, từ mối quan hệ chị em quen biết rồi hóa hận thù.

Sự việc bắt đầu từ một bài chia sẻ về hoạt động từ thiện của bác sĩ C.Q.T. Vì từng là bạn bè chung nhóm từ thiện, nữ ca sĩ có động thái ủng hộ việc làm của bác sĩ C.Q.T. Tuy nhiên, nút share của V.O lại khiến doanh nhân T.H không ưa nổi.

Theo đó, những đoạn tin nhắn này có từ năm 2016. Trong đó, 2 ngôi sao nữ tám chuyện với nhau về một bác sĩ nổi tiếng trong ngành thẩm mỹ, tên C.Q.T.

Để giúp V.O có động lực xóa bài chia sẻ, T.H công khai những bí mật động trời liên quan đến bác sĩ nọ. T.H hy vọng sự thật này sẽ khiến V.O nhìn thấy mặt trái của lòng tốt, từ đó khuyên V.O đừng nên dây vào bác sĩ có đôi tay vàng nhưng cuộc sống riêng lại quá ư hư hỏng.

Theo lời doanh nhân T.H, bác sĩ C.Q.T có sở thích tình dục thác loạn, ham mê tổ chức những “bữa tiệc sex” tại gia. Bác sĩ này từng nhờ vả một nhân vật trong giới truyền thông thân cận mời bằng được K.L – nam diễn viên Việt kiều đình đám tham gia bữa tiệc 50.000 USD, trong đó có sự tham gia của những hotgirl nóng bỏng.

Diễn viên Kim Lý bức xúc cho biết sẽ mời luật sư làm việc nếu còn nghe thông tin bịa đặt về anh

Trước thông tin trên, ca sĩ Hồ Ngọc Hà liền có bài đăng cùng lời động viên ông xã “cực tình” trên Instagram. Theo đó, nữ ca sĩ đăng tải bức ảnh nằm trong vòng tay Kim Lý, đính kèm là lời an ủi: “Thương, có những ức chế ngậm ngùi nuốt nhịn”.

Động thái mới của Hồ Ngọc Hà sau khi Kim Lý vướng tin đồn thị phi

Còn về phía Kim Lý, anh vui vẻ chơi đùa cùng các con. Hồ Ngọc Hà còn chia sẻ loạt khoảnh khắc bình yên của cả gia đình khiến dân tình xuýt xoa.

Dân tình cho rằng phía gia đình Hồ Ngọc Hà không muốn vì tin đồn vô căn cứ này ảnh hưởng đến chuyện sinh hoạt hàng ngày. Đặc biệt là trong lúc Lisa và Leon đang tuổi ăn tuổi lớn, cần nhiều thời gian chăm sóc. Lẽ đó, nữ ca sĩ chỉ chọn cách an ủi chồng.

Kim Lý chơi đùa vui vẻ cùng con gái.

“Stop posting this kind of bullshit fake rumors. If any news outlet use my image or name to spread stupid lies you will be hearing from my lawyer”, Kim Lý nói.

Trên trang cá nhân, nam diễn viên Việt kiều không có động thái gì mới sau dòng trạng thái bức xúc.

(Tạm dịch: Ngừng đăng những tin đồn giả mạo vớ vẩn này. Nếu có bất kỳ tin tức nào sử dụng hình ảnh hoặc tên của tôi để lan truyền những lời nói dối ngu ngốc đó, bạn sẽ được làm việc với luật sư của tôi).


style=”text-align: center;”>Bài đăng trước đó của diễn viên Kim Lý.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *