Không vướng ‘bão sao kê’, Lý Hải – Minh Hà ghi điểm bởi hành động này khi làm từ thiện

Đoạn clip ghi lại hành động đẹp của vợ chồng Lý Hải – Minh Hà hiện đang được lan truyền trên mạng xã hội với tốc độ chóng mặt.

Là một trong số những cái tên tham gia tích cực vào quá trình thiện nguyện, Lý Hải – Minh Hà không những không bị netizen “réo gọi” mà còn được khen ngợi bởi sự minh bạch cũng như khéo léo trong lúc làm từ thiện.

Những ngày gần đây, câu chuyện nghệ sĩ với từ thiện là chủ đề được dân mạng bàn tán xôn xao, đặc biệt là vấn đề sao kê.

Điển hình như mới đây, đoạn clip ghi lại khoảnh khắc hai vợ chồng Lý Hải – Minh Hà đã được dân mạng chuyền tay nhau.

Khoảnh khắc vợ chồng Lý Hải – Minh Hà lễ phép trong lúc đi từ thiện đang được dân mạng chuyền tay nhau

Dù trao tiền ủng hộ với số lượng rất đông, tuy nhiên cặp đôi đã cẩn thận cho tiền vào phong bì để tránh xảy ra những trường hợp không hay.

Theo đó trong clip, Lý Hải – Minh Hà diện trang phục giản dị, áo thun, đội mũ, áo khoác và hạn chế trang điểm như khi xuất hiện trước ống kính.

Đáp lại tình cảm của Lý Hải – Minh Hà cùng sự thân thiện, giản dị đến mức khó tin, nhiều người dân đã trao cho cả hai nụ cười, những cái bắt tay, thậm chí là cái ôm chân tình thể hiện sự biết ơn.

Chưa dừng lại ở đó, sau khi trao tận tay người dân, cặp vợ chồng đứng sau chuỗi thành công của series phim Lật Mặt này còn cúi đầu chào và nở nụ cười thân thiện với người dân.

Lý Hải nhận được những cái ôm chân tình từ người dân

Không chỉ được khen vì thái độ, việc vợ chồng Lý Hải – Minh Hà chủ động công khai sao kê số tiền mà mạnh thường quân quyên góp lên trang cá nhân cũng được công chúng nhiệt tình tán dương.

Có thể thấy thái độ lễ phép của Lý Hải – Minh Hà khi trao quà từ thiện đã xóa đi ranh giới của nghệ sĩ với người dân. Không chỉ trao cho nhau một chút vật chất trong lúc khó khăn, cả hai còn mang lại sự ấm ấp, thể hiện rõ hai tiếng “đồng bào” giữa cơn hoạn nạn.

Cặp đôi nhận được nhiều sự yêu thương từ khán giả

“Cứ đặt vị trí ngược lại mình mà chuyển số tiền lớn cũng không biết có trục trặc gì không nè, chứ không có ai yêu cầu chị sao kê hết. Chị thấy cần thì chị làm thôi”, bà xã Lý Hải đặt bản thân vào tình cảnh tương tự nên mới quyết định sao kê một cách minh bạch.

Minh Hà từng khéo léo trả lời khi được một khán giả hỏi về chuyện sao kê: “Đó giờ chị vẫn làm như vậy, không sao đâu em ơi. Chị phải cảm ơn mọi người đã đợi chị chứ”. 

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *