Không thể có mặt ở lễ cầu siêu mẹ ruột của Danh ca Ngọc Sơn vì cách ly

Ngày 11/7 vừa qua, mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn qua đời do bệnh nặng. Bà hưởng thọ 78 tuổi. Thế nhưng, điều đáng buồn là nam ca sĩ và người thân đang trong quá trình cách ly Covid-19 nên không thể lo hậu sự cho mẹ. Lễ cầu siêu của bà vừa diễn ra ở chùa cũng thiếu vắng anh khiến nhiều người xót xa.

Vừa qua, lễ cầu siêu mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn đã được tổ chức tại chùa nhưng anh không thể có mặt vì đang trong quá trình cách ly.

Lễ cầu siêu của mẹ ruột danh ca Ngọc Sơn diễn ra tại chùa. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngọc Hải – em trai Ngọc Sơn thay gia đình lo chuyện hậu sự cho mẹ. Song, anh đã tiến hành tang lễ nhanh chóng vì tình hình dịch chung. Linh cữu mẹ Ngọc Sơn được đem đi hỏa táng sau đó.

Ngày 29/7 vừa qua, lễ cầu siêu cho mẹ ruột Ngọc Sơn diễn ra ở một ngôi chùa ở Thành phố Hồ Chí Minh. Những hình ảnh tại buổi lễ được đăng tải cũng làm nhiều người xúc động. Không thể về chịu tang mẹ trước đó, nay Ngọc Sơn cũng vắng mặt ở lễ cầu siêu vì chưa kết thúc quá trình cách ly Covid-19 tại tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Ngọc Sơn không thể đến buổi lễ cầu siêu của mẹ ruột khiến khán giả buồn thương cho anh. (Ảnh: 2sao)

Khoảng 1 năm trước, mẹ danh ca Ngọc Sơn bắt đầu bệnh nặng. Anh đã vô cùng lo lắng và tận tâm chạy chữa, chăm sóc cho đấng sinh thành. Anh chi khoản tiền lớn để mẹ được điều trị tại một bệnh viện tốt ở Mỹ.

Nam ca sĩ tâm sự: “Hơn 10.000 USD cho một ngày viện phí và tình trạng kéo dài trong vòng 6 tháng. Tiêu cho mẹ không cần kể khổ, mẹ khỏe là được dù bán cả gia tài, bỏ hết sự nghiệp mà cứu được mẹ là một sự hạnh phúc rồi.” Ngọc Sơn cũng khẳng định rằng anh sẵn sàng làm mọi thứ để mẹ ở bên cạnh mình lâu hơn nữa, dù phải đánh đổi bằng cả tài sản.

Trong khoảng thời gian mẹ còn sống, Ngọc Sơn dành hết tình yêu thương và sự quan tâm cho mẹ. Bà cũng là người thường xuyên động viên anh, cùng anh đi diễn. Gia đình nam ca sĩ giàu có với nhiều bất động sản, mẹ đã đề nghị sang tên cho anh nhưng anh từ chối.

“Tôi không muốn mẹ tôi bận tâm bất cứ điều gì, vì mẹ tôi là duy nhất. Mẹ đưa giấy tờ, tôi không dòm đến. Tôi không cần gì hết. Căn nhà 1.000 tỉ này là chuyện nhỏ. Tôi chỉ mong mẹ sống khỏe với tôi” – Ngọc Sơn bộc bạch.

Ngọc Sơn đã luôn kề cận mẹ trong khoảng thời gian bà bị bệnh. (Ảnh: FBNV)

Hiện tại, nhiều khán giả quan tâm đến tình trạng của danh ca Ngọc Sơn. Bạn bè cũng gửi lời động viên, hy vọng anh vững tinh thần và vượt qua nỗi đau mất mát.

Từ sau khi ba mất, danh ca Ngọc Sơn dành trọn tình yêu thương, chăm sóc chu đáo cho mẹ. (Ảnh: FBNV)

Khán giả xót xa vì Ngọc Sơn không thể chịu tang mẹ, bên cạnh đó còn bày tỏ niềm thương tiếc vì mẹ anh qua đời vẫn còn nguyện vọng chưa thực hiện được. “Tôi lo cho Ngọc Sơn nhiều nhất vì nó không vợ con gì. Ít nhiều nó cũng phải có đứa con tôi mới yên lòng.Tôi sợ sau này tôi qua đời, Ngọc Sơn già đi, lúc đau lúc ốm không biết ai chăm sóc.Tôi mong nó có người yêu lắm mà mãi chẳng thấy ai” – mẹ nam ca sĩ bày tỏ nỗi lo của chính mình.

Ba danh ca Ngọc Sơn đã qua đời vào năm 2015, anh không kiềm được nước mắt tại tang lễ khi người đàn ông quan trọng nhất lại ra đi. Thời gian đó tinh thần anh suy sụp, chỉ có mẹ là chỗ dựa vững chắc để anh tiếp tục cố gắng. Bà từng đưa ra nhiều lời góp ý cho các bản nhạc của Ngọc Sơn, giúp anh hoàn thiện việc sáng tác và khơi gợi chủ đề mới trong âm nhạc.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *