Không nói rõ ai đúng ai sai trong sự việc này, Đỗ Mạnh Cường khuyên mọi người nên bình tình, đợi rõ trắng đen rồi làm loạn.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng khi Công Vinh hứng “gạch đá” về việc từ thiện

Tối ngày 5/9, Công Vinh tiếp tục lên tiếng về vấn đề sao kê tiền từ thiện đang gây xôn xao. Ông xã Thủy Tiên khẳng định: “Sẽ làm tất cả mọi thứ để chứng minh những gì vợ tôi bỏ công sức ra làm là hoàn toàn chính xác”.

Động thái của Công Vinh giữa lùm xùm nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng. Đỗ Mạnh Cường cũng bày tỏ thái độ về sự việc này với những quan điểm đáng chú ý.

Đỗ Mạnh Cường có động thái trước ồn ào sao kê từ thiện của vợ chồng Thủy Tiên. (Ảnh: T.H)

Trước những chia sẻ của Công Vinh, Đỗ Mạnh Cường khuyên mọi người đợi sao kê xong rồi hãy ồn ào. Anh cho rằng sao kê 200 tỷ không đơn giản như vài tỷ. Chuyện gì cũng còn có pháp luật, không phải ai muốn làm gì cũng được. Do đó, mọi người hãy đợi sự việc sáng tỏ rõ ràng. Đỗ Mạnh Cường cũng nhắn nhủ một cư dân mạng đừng lo lắng, Công Vinh – Thủy tiên nổi tiếng cả nước biết, liệu có trốn đi đâu được.

Đỗ Mạnh Cường lên tiếng khi Công Vinh hứng “gạch đá” gay gắt của dư luận. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phản ứng của Đỗ Mạnh Cường trong thời điểm căng thẳng nhận được rất nhiều sự quan tâm. Dân tình tỏ thái độ trái chiều trước các ý kiến của anh. Một số người thể hiện sự đồng tình với Đỗ Mạnh Cường, khuyên khán giả nên bình tĩnh, đến lúc Thủy Tiên trong sạch thì lại chẳng ai còn dám nói lời xin lỗi. Tuy nhiên, cũng có cư dân mạng chỉ trích thái độ bênh vực của Đỗ Mạnh Cường. Họ còn lấy chuyện anh lên tiếng về scandal của Ngô Diệc Phàm trước đây “cà khịa”.

Đỗ Mạnh Cường lần nữa lên tiếng trước bình luận công kích mình. Anh khẳng định không hề bênh vực cựu thành viên EXO, đến nay vẫn còn ghét bỏ. Nam nhà thiết kế cũng lần nữa nhắn nhủ mọi người bớt vội vàng lúc này, đợi mọi chuyện rõ trắng đen rồi hãy làm loạn.

Vợ chồng Thủy Tiên khẳng định sẽ sao kê rõ ràng tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Đỗ Mạnh Cường được biết đến là người có tính cách ngay thẳng. Câu chuyện từ thiện của Thủy Tiên và Công Vinh đang gây xôn xao trong dư luận suốt thời gian qua. Ở sự việc lần này có thể thấy nam nhà thiết kế không nói ai đúng ai sai mà khách quan nói lên những suy nghĩ của mình. Tuy nhiên, vì Đỗ Mạnh Cường lên tiếng giữa bão drama nên không tranh khỏi ý kiến trái chiều.

Đỗ Mạnh Cường làm rõ những hiểu lầm của khán giả, đưa ra ý kiến rõ ràng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước đó, Công Vinh cũng đã trực tiếp lên tiếng về câu chuyện sao kê tiền từ thiện. Nam cầu thủ chia sẻ lại bài viết từ phía FC Thủy Tiên làm rõ về khoản tiền 42 tỷ đồng mà nữ ca sĩ bị anti-fan tố ăn chặn. Công Vinh cũng cho biết gia đình đang thực hiện đúng nghĩa vụ của công dân là ở nhà chống dịch. Sau 15/9, thành phố bớt giãn cách sẽ ra ngân hàng tiến hành sao kê và livestream để mọi người cũng theo dõi. Vợ chồng anh không sao kê online vì “người thật việc thật.”

“Đến lúc đó sự thật đã được sáng tỏ, mọi người muốn phán xét, hay muốn làm bất cứ điều gì mà mình muốn thì cũng chưa muộn mà đúng không? Riêng số tiền 42 tỷ này, giấy xác nhận có mộc đỏ chính quyền là thật, giấy xác nhận mộc đỏ ngân hàng là thật, nhà chống lũ là thật, nhân chứng vật chứng đầy đủ như thế mà mọi người còn không tin, lại đi tin những lời xuyên tạc vô căn cứ trên mạng xã hội. Chúc mọi người bình an vượt qua đại dịch nhanh chóng” – Công Vinh chia sẻ.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *