Không có lấy một người bạn thân trong showbiz,Thủy Tiên – “Ngôi sao cô đơn của Vbiz”

Theo dõi hành trình sự nghiệp và cuộc sống của Thủy Tiên, có thể nhận thấy nữ ca sĩ là người khá kín tiếng, vòng quan hệ trong giới showbiz cũng không rộng rãi như nhiều nghệ sĩ khác.

Người phụ nữ luôn làm mọi thứ một mình

Hơn 16 năm hoạt động nghệ thuật, Thủy Tiên gần như không công khai thân thiết với bất kỳ đồng nghiệp nào. Thủy Tiên cũng không góp mặt trong bất cứ hội bạn thân đình đám nào. Kể cả khi tham dự các sự kiện, người duy nhất mà cô sánh đôi cùng chỉ là ông xã Công Vinh. Chỉ có một thời điểm hai cái tên Thủy Tiên và Noo Phước Thịnh được gắn bó với nhau vì nữ ca sĩ là người phát hiện và nâng đỡ đàn em bước vào showbiz.

Khi nhắc đến Thủy Tiên, hầu như khán giả chỉ nhớ đến những sản phẩm nổi bật hoặc câu chuyện gia đình của cô và ông xã Công Vinh thay vì những mối quan hệ bạn bè trong giới showbiz.

Ngay trong chuyến cứu trợ miền Trung năm 2020, Thủy Tiên đứng ra kêu gọi và ngay lập tức một mình tiến vào vùng lũ, bất chấp sự ngăn cản và lo lắng của Công Vinh. Mặc dù về sau ngày càng có nhiều người tham gia giúp đỡ, hỗ trợ Thủy Tiên nhưng chính hình ảnh một người phụ nữ nhỏ bé xông pha ra vùng lũ đã khiến nhiều người xúc động và quyết định gửi gắm niềm tin cho cô.

Nổi tiếng là nghệ sĩ làm từ thiện tích cực nhưng để nói về một ekip chuyên nghiệp thì Thủy Tiên chưa có. Ngoài những hoạt động tự nguyện, dùng tiền cá nhân của hai vợ chồng thì những hoạt động kêu gọi quyên góp đều do Thủy Tiên khởi xướng, thực hiện và có sự trợ giúp của những người thân thiết.

Rồi khi mùa lũ qua đi, sóng gió thực sự lại ập đến với Thủy Tiên khi cô bị hàng nghìn người nghi vấn, công kích, thậm chí chửi rủa, miệt thị lây cả người thân, gia đình. Dù có Công Vinh luôn bên cạnh nhưng Thủy Tiên vẫn là người chịu áp lực nhiều nhất trong biến cố này. Kể cả lúc livestream để đáp trả những thông tin về sao kê từ thiện, Thủy Tiên vẫn xuất hiện một mình. Chỉ đến khi cô bật khóc thì ông xã Công Vinh mới vào nói hộ.

Cô đơn trong showbiz chưa chắc đã cô đơn trong đời thường

Trên thực tế, Thủy Tiên cũng có lần chia sẻ về người bạn thân đã qua đời của mình. Đó là người cùng cô vượt qua gần như tất cả thăng trầm trong cuộc đời, người mà cô coi trọng hơn cả ruột thịt, người khiến Thủy Tiên day dứt đến mất ngủ 3 đêm khi họ mất. Lần duy nhất Thủy Tiên tâm sự về người bạn thân này trên trang cá nhân không phải fanpage đã phần nào chứng minh những mối quan hệ thân thiết nhất của cô đều rất kín tiếng và không để nhiều người được biết đến.

Đã có những lời mỉa mai về việc Thủy Tiên không có bạn thân và đặt nghi vấn về cách sống, con người của cô qua điều này. Tuy nhiên, việc có bạn thân hay không, không nên là tiêu chí để đánh giá nhân cách của một người. Bởi có thể đó là lựa chọn của họ hoặc do cách sống kín tiếng khiến người ngoài không thể biết được.

Thủy Tiên đang là một trong những cái tên bị nhắc đến nhiều nhất trong thời gian gần đây vì lùm xùm sao kê tiền quyên góp cứu trợ miền Trung. Trước khi xảy ra câu chuyện ồn ào này, Thủy Tiên từng là nữ ca sĩ có hình ảnh đẹp trong mắt khán giả bởi tài năng, cuộc sống đời tư không ồn ào và những đợt thiện nguyện không cần kêu gọi quyên góp. Nhưng nay, Thủy Tiên và cả ông xã Công Vinh đều đứng trước nguy cơ của một cuộc tẩy chay, công kích lớn trên mạng xã hội khi hàng loạt thông tin bất lợi vẫn bủa vây cô mỗi ngày.

Có những khi Thủy Tiên và Công Vinh cũng livestream, quay clip khi đi ăn cùng bạn bè nhưng cũng chỉ để hai vợ chồng lên hình mà không chĩa máy quay sang những người còn lại. Hay kể cả việc Thủy Tiên không tiết lộ gương mặt của bé Bánh Gạo – con gái cô suốt 8 năm qua cũng cho thấy sự kín tiếng và muốn bảo vệ sự riêng tư cho những người thân của Thủy Tiên.

Đối với trường hợp của Thủy Tiên, có những người đã ồ ạt “ném đá”, có những người đặt nghi vấn, có những người vẫn chờ đợi kết quả cuối cùng,.. Và cũng có những người dù trách hay không vẫn có chút thương xót cho một người phụ nữ nhỏ bé luôn trải qua mọi thứ một mình trước dư luận.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *