Không chỉ có riêng cá nhân Công Vinh – Thủy Tiên, đại diện pháp lý của cả hai – luật sư Phan Vũ Tuấn cũng đã có mặt trong buổi sao kê tại ngân hàng.

Luật sư xuất hiện ở buổi sao kê cùng vợ chồng Thủy Tiên là ai?

Đúng như những gì đã hứa hẹn về việc sao kê minh bạch khi tình hình dịch ở TP. Hồ Chí Minh tạm ổn, chiều ngày 17/9 vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt tại ngân hàng để sao kê. Ngay sau đó, hai vợ chồng cũng đã công khai 18.000 tờ A4 sao kê lên mạng xã hội để công chúng được theo dõi.

Thủy Tiên – Công Vinh có mặt tại ngân hàng vào chiều ngày 17/9.

Trong buổi sao kê quan trọng, lấy lại danh dự cho đôi vợ chồng sau những ồn ào về ăn chặn từ thiện, luật sư Phan Vũ Tuấn – đại diện pháp lý cho Công Vinh – Thủy Tiên đã có mặt chứng kiến toàn bộ. Ngoài ra, ông cũng là người đứng ra thực hiện thủ tục, hồ sơ cần thiết để khởi kiện các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt khiến danh dự, nhân phẩm, uy tín của vợ chồng Thủy Tiên bị ảnh hưởng.

Theo thông tin từ Phan Law Vietnam – nơi ông Phan Vũ Tuấn đang giữ chức Trưởng văn phòng, nam luật sư hiện là Phó chủ tịch Hội Sở hữu trí tuệ TP HCM. Ông từng có 10 năm công tác ở Cục Bản quyền tác giả và hiện nay đang điều hành một hãng luật chuyên sâu về bản quyền, bảo vệ và chống xâm phạm các giải bóng đá lớn như Giải ngoại hạng Anh, UEFA Champion League,… những nội dung giải trí Hoa Kỳ, Hàn Quốc tại Việt Nam.

Thông tin được Phan Law Vietnam cập nhật về ông Phan Vũ Tuấn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đồng thời, ông cũng là trọng tài viên Trung tâm Trọng tài Quốc tế Thái Bình Dương (PIAC). Luật sư Phan Vũ Tuấn thường xuyên có mặt tại các chương trình Thời sự VTV, VTV Chuyển động 24h để giải thích Pháp luật về Bản quyền. Ngoài công việc chuyên môn, ông cũng được mời làm giảng viên các lớp chất lượng cao tại nhiều trường đại học như Đại học Luật TP.HCM, Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).

Năm 2020, trong vụ việc Lý Hải bồi thường 4 tỷ đồng vì sử dụng trái phép bài thơ trong Lật Mặt 4: Nhà Có Khách, luật sư Phan Vũ Tuấn là người đại diện pháp lý cho phía nhà thơ Trương Minh Nhật. Gần đây nhất, ở vụ việc phimmoi bị khởi tố hình sự, văn phòng luật sư của ông Phan Vũ Tuấn cũng là đơn vị đứng sau.

Ông Phan Vũ Tuấn có mặt cùng 2 vợ chồng tại buổi ra ngân hàng sao kê.

Hiện tại, những thông tin liên quan đến vợ chồng Công Vinh – Thủy Tiên trong ồn ào sao kê lần này vẫn đang là chủ đề nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng. Còn bạn, bạn nghĩ sao về điều này? Hãy chia sẻ quan điểm dưới phần bình luận nhé!

Sự việc khởi tố hình sự kênh phim “sống dai” nhất Việt Nam cũng do văn phòng luật sư của ông đứng sau. (Ảnh: Chụp màn hình)

Về riêng vụ việc của Thủy Tiên – Công Vinh, luật sư Phan Vũ Tuấn cho biết: “Vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh cùng với đại diện pháp lý của mình đã, đang và sẽ tiếp tục tiến hành tố cáo lên cơ quan công an, đồng thời khởi kiện đối với các cá nhân có hành vi vu khống, bịa đặt, đưa thông tin không chính xác nhằm xúc phạm danh dự, nhân phẩm và uy tín của vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên – Công Vinh.”

Ông khẳng định thêm sẽ sử dụng công cụ pháp luật để yêu cầu những cá nhân chấm dứt các cáo buộc, vu khống đồng thời chịu trách nhiệm pháp luật, bồi thường thiệt hại cho tổn thất họ đã gây ra. Luật sư Phan Vũ Tuấn khẳng định thêm: “Chúng tôi tin tưởng rằng thông qua con đường tố tụng tại cơ quan Nhà nước có thẩm quyền, vụ việc sẽ được giải quyết một cách thỏa đáng, công khai, minh bạch, bảo đảm được quyền và lợi ích hợp pháp của chúng tôi cùng với tất cả cá nhân, tổ chức khác có liên quan.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *