Khi trao tặng xe cứu thương việt Hương bức xúc khi bị lời ra tiếng

Trong đợt dịch bùng phát lần này, Việt Hương là một trong những nghệ sĩ đã có nhiều hoạt động thiện nguyện nổi bật. Không chỉ làm từ thiện giúp đỡ bà con nghèo mà nữ danh hài còn tặng xe cứu thương. Thế nhưng vẫn có ý kiến trái chiều xuất hiện khiến cô bức xúc.

Tặng xe cứu thương trị giá 1,7 tỷ đồng để góp phần chống dịch nhưng vẫn bị “ném đá” khiến Việt Hương buồn lòng.

Việt Hương tức giận khi mua xe cứu thương chống dịch vẫn bị “ném đá”. (Ảnh: FBNV)

Mới đây, trên trang cá nhân của mình, Việt Hương vừa có bài đăng nói về tâm trạng hiện tại của cô. Nữ danh hài cho biết ngày hôm nay cô cảm thấy khá buồn nên không muốn chia sẻ điều gì. Bởi, cô đăng bài về việc làm từ thiện cũng bị nói, không đăng cũng nhận “gạch đá”.

Việt Hương mua xe cứu thương để góp phần chống dịch nhưng vẫn bị lời ra tiếng vào. Cô tâm sự rằng khi đang đi kiếm xe thì có một số anti-fan “cà khịa”, nhận định nữ nghệ sĩ không đặt cọc chắc không mua, chỉ nói cho vui. Đến khi Việt Hương thông báo đã đặt cọc xong thì lại nói khoe khoang.

Nhiều lời ra tiếng vào xoay quanh việc nữ danh hài mua xe cứu thương. (Ảnh: FBNV)

Việt Hương bức xúc lên tiếng: “Con thưa các thánh cào phím ơi, xe cứu thương, xe chở hòm, xe chở xác đúng việc là em mua à. Chửi cũng làm tiếp nha nha nha. Bà con yên tâm em buồn thôi, ekip em hôm nay tới bà con vẫn kịp, vẫn 15 điểm hôm nay nhé, bà con ơi cùng đi mùa dịch bệnh này nhé thương lắm”.

Bài đăng của nữ danh hài. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù gặp ý kiến trái chiều nhưng Việt Hương vẫn sẽ tiếp tục làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Ngoài Việt Hương, còn khá nhiều nghệ sĩ khác đều cảm thấy bức xúc vì làm từ thiện mùa dịch nhưng vẫn bị mắng chửi. Những hoạt động thiện nguyện đó nên được khen ngợi hơn là chỉ trích.

Nữ danh hài đến trao xe, cùng chung sức giúp đỡ đất nước. (Ảnh: FBNV)

Cô tâm sự trên trang cá nhân: “Sáng nay của em. Nhận xe cứu thương và giao tặng anh Hải. Lần đầu thấy xe to, cao, đẹp trai, đầy đủ nội thất cấp cứu, sẽ đồng hành với anh Hải để giúp người nghèo, cùng Hương ngắm xe coi ra sao hé. Hôm nay vẫn 2 xe bán tải chở quà tặng bà con đợi em hé chạy thiệt lẹ nè bà con ơi, thương lắm”.

Bên cạnh đó, vợ chồng Việt Hương còn quyết định bán chiếc xe hơi tại Mỹ của ông xã và dùng số tiền đó để mua một chiếc xe cứu thương gửi để góp phần chống dịch. Đến hôm qua (ngày 2/8), nữ danh hài đã đích thân gửi tặng xe.

Vợ chồng Việt Hương rất tích cực làm từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Được biết, Việt Hương và ông xã Hoài Phương vẫn luôn gửi quà hỗ trợ cho những hoàn cảnh khó khăn trong suốt mùa dịch này. Trong ngày hôm nay, nữ danh hài gửi đến bà con 1.000 phần bánh sữa, 215 phần gạo, 204 chai nước mắm, 1.580 quả trứng và 30 lốc tinh dầu.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *