Khi bị nói đòi 1,5 triệu đồng mới giao bình oxy : Việt Hương bức xúc

Khoảng thời gian TP.HCM căng mình chống dịch, Việt Hương rất hăng hái trong công tác thiện nguyện. Nữ danh hài cùng ông xã Hoài Phương liên tục phân phát lương thực đến những bà con khó khăn. Không những vậy, cô còn mua 4 xe cứu thương, chở bình oxy đến những trường hợp cần hỗ trợ. Tuy nhiên, cô vẫn phải đối diện với các lời lẽ không hay.

Trên trang cá nhân, Việt Hương livestream trò chuyện về việc hỗ trợ bà con bình oxy, phủ nhận chuyện đòi tiền.

Việt Hương và ông xã tích cực làm từ thiện trong mùa dịch. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, trên trang cá nhân, Việt Hương livestream tâm sự với khán giả về công tác từ thiện. Việt Hương đính chính tin đồn người nhận phải đưa 1,5 triệu đồng cô mới giao bình oxy. “Không biết ai đăng tin bậy bạ, nói tôi tới giao cái bình, lấy 1,5 triệu tiền đặt cọc cái bình, rồi mới đưa cho người ta xài. Không có nha!” – Việt Hương chia sẻ. Nữ danh hài khẳng định sau khi nhận thông tin cần hỗ trợ bình oxy, cô luôn chuyển đi nhanh chóng và không nhận của ai một đồng bạc nào.

Việt Hương lần nữa nhấn mạnh với khán giả không lấy đồng bạc nào khi hỗ trợ bình oxy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cô cho biết việc tìm mua bình oxy, van, ống thở trong thời gian này rất khó. Có trường hợp đem bán luôn bình oxy với giá 500 – 600 ngàn đồng. Cô nhắn khán giả thương mình, sử dụng xong hãy trả lại vỏ bình oxy để còn giúp đỡ những trường hợp khác.

Bà xã Hoài Phương nói: “Nhận oxy xong trả vỏ bình nhé đừng bán giá 500 nha, bán lại cho em, em mua lại 700 luôn nha”. Gặp tình huống khó trong việc giúp đỡ người dân nhưng Việt Hương không hề gắt gỏng, vẫn kiên nhẫn gửi lời nhắn nhủ đến bà con.

“Bớt bớt đem bán, còn ai mua thì cũng nói cái bình của Việt Hương, đem trả lại giùm, em lạy cả nhà. Cái bình kiếm không ra chứ không phải gì hết trơn. Khi bán bình, vui lòng lấy cái đầu van, gõ vào bình, nghe như tiếng chuông chùa, chúng ta nên thức tỉnh lại và trả bình cho Việt Hương” – cô hài hước nói.

Việt Hương kiên nhẫn nhắn nhủ bà con đừng đem bán bình oxy. (Ảnh: Chụp màn hình)

Những chia sẻ của Việt Hương đã xóa bỏ mọi tin đồn không hay về cô thời gian qua. Khán giả vẫn dành nhiều niềm tin cho nữ danh hài trong công tác thiện nguyện. Trước đó, cô cũng chia sẻ chuyện từ chối về Mỹ để ở lại Việt Nam, cùng người dân vượt qua giai đoạn khó khăn.

Ông xã Hoài Phương cũng về Việt Nam định cư cùng nữ nghệ sĩ và giúp vợ làm thiện nguyện. Trong vòng 7 tháng kể từ Hoài Phương về, cả hai đã mua 4 chiếc xe cứu thương. “Tôi mua chiếc này là chiếc xe thứ 4 trong đúng 4 tháng, mà chồng tôi về Việt Nam được 7 tháng. Ngày đầu tiên làm, chúng tôi không bao giờ nghĩ tới chuyện mua chiếc xe ô tô thứ 4 này đâu, vậy mà trong 4 tháng thôi, mỗi tháng chúng tôi mua một chiếc” – nữ nghệ sĩ tâm sự.

Ngoài hỗ trợ bình oxy, Việt Hương còn tiếp tục gửi tặng thực phẩm cho bà con. (Ảnh: FBNV)

Tấm lòng của vợ chồng Việt Hương được khán giả ghi nhận và ủng hộ. Cư dân mạng liên tục gửi đến nữ nghệ sĩ lời cảm ơn và bảo vệ cô trước những lời lẽ không hay.

Hình ảnh ê-kíp Việt Hương chuẩn bị các bình oxy để giúp đỡ hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, Việt Hương và Hoài Phương vẫn tích cực trong việc phân phát lương thực đến những hộ gia đình. Cô liên tục cập nhật tình hình trên trang cá nhân để khán giả có thể nắm bắt được. Hơn nữa, cô còn ghi điểm trong mắt người hâm mộ khi không đứng ra kêu gọi, tự mình bỏ tiền túi để làm.

TIn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *