Kênh YouTube đưa tin Phi Nhung không qua khỏi , người thân bức xúc

Sau khi quản lý xác nhận Phi Nhung nhiễm Covid-19, khắp các nền tảng mạng xã hội đã liên tục lan truyền những thông tin sai lệch gây hoang mang dư luận. Đồng nghiệp của Phi Nhung lần lượt bức xúc về vấn đề đó và người thân của nữ ca sĩ cũng tiếp tục có bài đăng đính chính.

Người thân cập nhật tình hình hiện tại của Phi Nhung, bức xúc trước kênh YouTube câu view đưa thông tin sai lệch và mong muốn dân mạng không lan truyền.

Bài viết trên trang cá nhân của người thân Phi Nhung. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trên mạng xã hội những ngày qua đã lan truyền không ít tin đồn nói rằng Phi Nhung khó qua khỏi sau khi mắc Covid-19. Mới đây, trang cá nhân của K.V.L – một người thân cận của Phi Nhung thể hiện sự phẫn nộ với những thông tin này. Cô chia sẻ hình ảnh chụp lại một đoạn video có tiêu đề: “Hôm nay 30/8: Việt Hương thông báo Khẩn – ca sĩ Phi Nhung cầm cự từng hơi thở”.

Người thân cho biết tình hình của Phi Nhung đã tốt hơn trước. (Ảnh: FBNV)

Qua bài đăng của K.V.L, có thể thấy những người thân, đồng nghiệp, bạn bè vô cùng bức xúc khi một số người lợi dụng thời điểm giọng ca Bông Điên Điển nằm viện để truyền tai nhau những thông tin không tích cực. Họ khuyến khích những người hâm mộ của Phi Nhung báo cáo những kênh YouTube dùng thông tin không chính thống nhằm câu view, like, share. Bên cạnh đó, người thân cho biết Phi Nhung vẫn đang được điều trị tại bệnh viện, tình hình khá hơn trước.

“Chị Việt Hương kêu em đại diện lên tiếng dùm. Mà em hứa em nói một lần hôm bữa thôi. Giờ em đăng đàn lạy mấy ông mấy bà làm ơn có nhân tính một chút, bất nhơn vừa thôi. Fan Phi Nhung cùng nhau report cho mấy kênh bất nhơn này đi. Tình hình của chị ấy hôm nay có khá hơn một chút, vẫn đang được điều trị, cả nhà cầu nguyện cho chị ấy mau khỏe lại nhé!”

Nhiều người cầu nguyện cho Phi Nhung sớm bình phục. (Ảnh: Chụp màn hình)

Vừa qua, Diễm Phạm – quản lý của Phi Nhung cho biết hiện Phi Nhung đang điều trị Covid-19 tại Bệnh viện Chợ Rẫy, TP.HCM. Được biết ban đầu, giọng ca Chiều Lên Bản Thượng ở bệnh viện Gia An 115 tuy nhiên vào khoảng 19h30 tối 26/8, cô được chuyển sang bệnh viện Chợ Rẫy vì sức khỏe chuyển biến xấu. Sau 4 ngày được điều trị tích cực, tình hình của Phi Nhung được người thân cận tiết lộ là đã khả quan hơn trước đó.

Sau khi chuyển viện, tình hình của Phi Nhung đã khả quan hơn trước. (Ảnh: Pinterest)

Tuy nhiên trên mạng xã hội vẫn xuất hiện không ít tin đồn về tình hình bệnh của nữ ca sĩ. Trái với những thông tin thất thiệt đó, người thân, đồng nghiệp của Phi Nhung đồng loạt lên tiếng đính chính và mong muốn mọi người tiếp thêm sức mạnh tinh thần để nữ ca sĩ vượt qua giai đoạn khó khăn.

Trong khi đó, Wendy Phạm – con gái của Phi Nhung hiện giờ đang ở Mỹ, bình tĩnh cập nhật tin tức về mẹ ở Việt Nam. Cô chạy xe 6 tiếng đồng hồ để đến Đức Mẹ Maria ở San Jose, bang California cầu nguyện mong mẹ vượt qua căn bệnh. Cô cũng gửi lời cảm ơn trước những tình cảm, lời động viên của mọi người dành cho Phi Nhung.

Phi Nhung tích cực làm từ thiện trước khi mắc Covid-19. (Ảnh: FBNV)

Trước khi mắc Covid-19, Phi Nhung là một trong số những nghệ sĩ tích cực với công việc từ thiện. Dù được khuyên về rủi ro nhiễm bệnh khi chưa tiêm vắc-xin nhưng nữ ca sĩ vẫn mong muốn được ra ngoài giúp đỡ những người khó khăn. Hiện tại, người thân cũng như đông đảo nghệ sĩ, khán giả đều hy vọng Phi Nhung chiến đấu hết mình và vượt qua giai đoạn này.

Con gái ở Mỹ cầu nguyện cho mẹ từng ngày. (Ảnh: FBNV)

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *