Jun Phạm – Ngô Kiến Huy – Karik : Bộ ba lầy lội, fan còn phát hiện ra điểm chung “chí mạng”

Kể từ khi được công bố trở thành thành viên chính thức của mùa 2, dàn sao Running Man Vietnam càng trở nên thân thiết hơn hẳn, đặc biệt là bộ ba Jun Phạm – Ngô Kiến Huy – Karik. Nếu như Jun Phạm & Ngô Kiến Huy đã quá quen thuộc với khán giả từ mùa 1 qua hình tượng cặp đôi “Thỏ đen – Thỏ trắng” thì “tấm chiếu mới” Karik dường như góp phần tăng thêm độ lầy lội của bộ ba.

Đặc biệt, trong chuyến công tác tại Hàn mới đây, bộ ba này đã khiến khán giả cười nắc nẻ với loạt ảnh dìm hàng vô cùng khó đỡ.

Nhìn bộ ba thân thiết với nhau, các fan không chỉ vui mừng mà có người còn soi ra điểm chung chí mạng là cả 3 đều từng vướng tin hẹn hò với… hot girl Sam. Jun từn

g bắt cặp với Sam ở mùa 1, Sam đóng vai nữ chính trong MV của Ngô Kiến Huy, còn Karik cũng từng thân mật với nàng hot girl trên show thực tế.

Có thể nói, Running Man Vietnam hiện đang là show thực tế nhận về nhiều sự quan tâm bậc nhất của các khán giả. Sau khi dời lịch chiếu, chương trình đã sẵn sàng lên sóng, phục vụ người xem vào 19 tháng 9 này.

Để hâm nóng bầu không khí trước “giờ G”, ê-kíp cũng như các thành viên Running Man Vietnam đã liên tục tung ra những bức hình nhá hàng nóng hổi vừa thổi vừa xem, đặc biệt là trong chuyến đi Hàn Quốc vừa qua. Khán giả cảm thấy vô cùng tự hào khi nhìn Thúy Ngân – Ngô Kiến Huy – Jun Phạm – Karik diện áo dài nơi nước bạn, nhưng vẫn có một điều hơi “lấn cấn”.

Nếu như Thúy Ngân – Ngô Kiến Huy – Jun Phạm được khen ngợi bởi visual long lanh trong trang phục truyền thống thì Karik lại trông khá lạc quẻ. Một số ý kiến cho rằng thiết kế mà nam rapper đang mặc giống như áo dài cách tân mang phong cách Ấn Độ, thậm chí có người còn nói Karik giống như đang đi… bưng quả trong đám cưới.

Trước đó, Karik từng diện áo dài khá đẹp trong MV Em Bé, sao nam rapper không tiếp tục phát huy mà trở nên lạc quẻ thế này?

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *