Jack lên tiếng xin lỗi trước ồn ào đời tư : Hoài Lâm ủng hộ

Thời gian gần đây, Jack được cho là vướng vào bê bối lớn nhất trong sự nghiệp. Thiên An – nữ chính MV Sóng Gió đã lên tiếng trần tình về sự việc, xác nhận chuyện có con riêng với Jack trong khoảng thời gian 2 năm yêu đương mặn nồng và hiện tại cả hai đã chia tay.

Mới đây, nam ca sĩ cũng lên tiếng thừa nhận việc có con với nàng hot girl sinh năm 1998 và xin lỗi người hâm mộ. Đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân, Jack nhận được sự quan tâm lớn của cộng đồng mạng.

Sau ít phút đăng tải bài viết dài trên trang cá nhân làm rõ về những ồn ào thời gian qua, Jack đã nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng và cả đồng nghiệp.

Jack vướng vào ồn ào đời tư lớn nhất sự nghiệp. (Ảnh: FBNV)

Bên dưới phần bình luận, ngoài sự ủng hộ tới từ Đom đóm (tên fandom của nam ca sĩ), giọng ca Là Một Thằng Con Trai còn nhận được nhiều lời động viên từ đồng nghiệp. Nam ca sĩ Hoài Lâm đã dùng tài khoản cá nhân của mình viết lời ủng hộ dưới bài đăng xin lỗi của đàn em. Anh nhắn gửi ngắn gọn: “Cố lên nhé”.

Hoài Lâm cổ vũ đàn em. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không chỉ Hoài Lâm, BTV/MC Quang Minh cũng động viên Jack trước sóng gió, không quên truyền kinh nghiệm đi trước cho đàn em. Anh cho hay: “Đọc hết tâm sự của em, thấy em sống có trách nhiệm. Em bé ra đời là sự kết hợp của tình yêu, cho dù ba mẹ không ở với nhau. Mong một happy ending đến với em và 2 mẹ con. Làm bố thích cực.”

BTV/MC Quang Minh động viên và dành lời khen cho nam ca sĩ. (Ảnh: Chụp màn hình)

Theo đó, tối ngày 10/8, Jack chính thức lên tiếng trên trang cá nhân sau nhiều ngày ồn ào của anh nổ ra. Anh gửi lời xin lỗi vì đã khiến người hâm mộ lo lắng cũng như phải nghe những điều không hay thời gian qua. Về loạt lùm xùm, Jack thừa nhận chuyện hẹn hò với Thiên An kể từ sau khi cả hai cùng hợp tác trong dự án âm nhạc năm 2019. Anh khẳng định cả hai có phát sinh quan hệ tình cảm tự nguyện nhưng mọi chuyện lại có kết thúc không như mong đợi.

Bài đăng của nam ca sĩ trước ồn ào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Hiện tại, câu chuyện của Jack vẫn đang nhận được sự quan tâm lớn từ đông đảo cộng đồng mạng.

Đặc biệt, về ồn ào tình ái, giọng ca Sóng Gió khẳng định hiện tại đang độc thân, không trong bất cứ mối quan hệ nào. “Mong các bạn loại trừ những câu chuyện gán ghép với những người không liên quan, họ phải chịu gièm pha trên mạng xã hội”, Jack cho hay.

Jack và Thiên An đã có con chung song “đường ai nấy đi” sau 2 năm hẹn hò. (Ảnh: FBNV)

Bên cạnh đó, về những tin đồn cho rằng anh thiếu trách nhiệm làm cha, nam ca sĩ khẳng định: “Trong thời gian qua, Jack cùng gia đình đã rất cố gắng hỗ trợ Thiên An từ lúc mang thai cho đến bây giờ, như thế nào chắc An rõ nhất. Dù đã chia tay, Jack vẫn mong muốn có cơ hội tiếp tục được thực hiện nghĩa vụ, trách nhiệm làm cha trọn vẹn hơn trong khả năng của mình đến khi con trưởng thành.”

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *