Jack khiến fandom rần rần chỉ với một dòng trạng thái ngắn ” Em có nhớ anh không?”

Cụ thể, mới đây, Jack đã tiếp tục xuất hiện đăng dòng trạng thái và hình mới trong group fandom Đom đóm trên Facebook của mình. Anh chàng đăng tải một tấm ảnh quay lưng không rõ mặt cùng dòng trạng thái đầy tâm trạng: “Nếu ngày gặp lại anh bằng xương bằng thịt không còn tính là ngày nữa… liệu em có nhớ anh không?! em vẫn chờ anh chứ?!”.

Những ngày giãn cách xã hội do dịch bệnh căng thẳng, nam ca sĩ Jack ở nhà dường như đã chăm sử dụng mạng xã hội và tương tác với fan nhiều hơn. Jack thường xuyên “ghé thăm” group Facebook fandom Đom đóm của mình và có nhiều bài đăng khiến fan rần rần. Điển hình như mới đây, Jack gây náo loạn fandom chỉ vì một câu hỏi “Em có nhớ anh không”.

Ngoài ra, mọi bài đăng của Jack hiện tại đều được fan “liệt” vào dạng “tình nghi” là thính cho sản phẩm mới. Trước đó, anh chàng cũng đã tung một đoạn demo ngắn bài mới mà không có thông báo gì thêm khiến fan rất trông chờ. Anh cũng từng nói sẽ sớm có màn tái xuất tiếp theo sau LAYLALAY nên người hâm mộ nóng lòng thưởng thức sản phẩm mới của nam ca sĩ.

Và ngay lập tức câu hỏi này của Jack đã khiến dân tình rần rần. Đặc biệt là cụm “em có nhớ anh không” nhanh chóng lọt top trending Twitter. Đây như một màn thả thính đầy ngọt lịm của nam ca sĩ gửi đến fan của mình giữa tình hình dịch bệnh căng thẳng.

Trong những ngày ở nhà giãn cách xã hội do dịch bệnh, Jack cũng đã chăm xuất hiện tương tác với fan nhiều hơn trên mạng xã hội, đặc biệt là trong group fandom riêng của mình. Mới đây, Jack khiến dân tình rần rần khi “mượn sách tỏ tình”, còn sợ fan không hiểu nên làm thêm loạt bài đăng giải thích.

Cụ thể, mới đây, Jack đã đăng tải loạt bài viết và bình luận trong group fandom của mình. Đầu tiên, Jack đã đăng tải một trang sách với lời lẽ yêu thương cùng với dòng chú thích: “khi không thấy anh phải biết cân bằng… anh cũng thế!”. Nhưng có vẻ như fan lại chưa được hiểu ý của nam ca sĩ lắm.

Thấy tình hình fan hoang mang, Jack cũng đã để lại bình luận ngay dưới bài đăng này. Nam ca sĩ giải thích: “thật ra tôi viết cho bạn, tâm trạng cũng vì lo cho bạn. Đâu có ai chọc được tôi ở thế giới này, tất cả là của bạn nên đừng hỏi vì sao trong mối quan hệ này giữa chúng ta, nếu tôi biết tôi đã không dài dòng văn vẽ như câu này”.

Dường như Jack càng nói càng khiến dân tình thêm rối ren, hoang mang, chỉ nắm được đại khái ý là Jack đang lo cho tâm tình không tốt của fan thời gian gần đây. Ngoài ra, nam ca sĩ cũng đăng tải thêm một đoạn clip khác có phần nhạc là đoạn demo gần đây của Jack cùng với dòng trạng thái tâm trạng không kém gửi fan.

Có thể thấy, Jack luôn lo lắng, quan tâm đến người hâm mộ của mình. Anh luôn biết cách an ủi fan trước những ồn ào tranh cãi. Ngoài ra, họ cũng đang mong Jack sớm comeback với sản phẩm mới sau LAYLALAY trong năm 2021.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *