IT Nhâm Hoàng Khang nói rõ việc “đánh sập” livestream ông Dũng lò vôi và còn gọi tên cúng cơm bà P.Hằng

“ Cậu iT ” Nhâm Hoàng Khang và bà Phương Hằng từ bạn trở mặt thành thù, liên tục lên mạng công kích lẫn nhau.

Trong giai đoạn đầu của cuộc chiến “vạch trần” showbiz, IT Nhâm Hoàng Khang được ví như cánh tay phải đắc lực của bà Phương Hằng. Không chỉ giúp bà Hằng tìm ra được danh tính Facebook ảo vu khống, bôi nhọ danh dự bản thân. Nhâm Hoàng Khang cũng là người phát tán đoạn tin nhắn ca sĩ nhí Hồ Văn Cường cầu cứu, tố Phi Nhung chèn ép khiến dư luận dậy sóng. Mến phục tài năng của “cậu IT”, nữ đại gia lập tức chi 1 tỷ đồng làm phần thưởng hậu hĩnh.

Kết thúc buổi livestream hôm 26/08, bà Phương Hằng tố cáo Nhâm Hoàng Khang đã báo cáo, đánh sập các kênh Facebook, Youtube ủng hộ mình. Đặc biệt, ông Dũng lò vôi cũng rơi vào tình huống tương tự khi livestream sáng 27/08 bỗng dưng bốc hơi 1 cách khó hiểu.

Thế nhưng, khi drama đi vào căng thẳng thì mối quan hệ giữa Nhâm Hoàng Khang và CEO Khu Du lịch Đại Nam bắt đầu lục đục. Trên sóng livestream, bà Hằng dùng nhiều lời lẽ gay gắt để công kích, thậm chí tung cả hình ảnh “cậu IT” nghiện ngập, từng đi tù ở quá khứ. Trước sự tấn công dữ dội từ vợ ông Dũng lò vôi và lượng fan ủng hộ, Nhâm Hoàng Khang bắt đầu có động thái đáp trả quyết liệt. Anh yêu cầu bà Hằng phải lên tiếng xin lỗi nếu không sẽ dùng biện pháp “gậy ông đập lưng ông”.

Anh Dũng đã dốc hết tiếng nói và sự hiểu biết của mình để chia sẻ về cách phòng tránh dịch bệnh và những điều tiêu cực trong xã hội vào sáng hôm nay. Vậy mà NHK đã dùng mọi cách để xoá viideo clip livestream sáng nay của anh Huỳnh Uy Dũng. Buổi livestream với gần 100.000 người xem đã biến mất không dấu vết.

“Quý vị thân mến! Đối với hàng triệu người khắp cả nước, anh Huỳnh Uy Dũng là một người tài đức, sống hết mình vì nước vì dân.

Mặc dù từng đăng đàn cảnh cáo bà Phương Hằng nhưng trong chia sẻ mới đây, Nhâm Hoàng Khang phủ nhận việc “phá đám” buổi livestream. Anh cho biết, những đoạn phát trực tiếp trên không phải vô cớ bị xóa mà do vi phạm tiêu chuẩn cộng đồng, điều này nhằm bảo vệ người dùng trên các nền tảng mạng xã hội. Đáng nói, bà Hằng đã dùng nhiều từ ngữ nặng nề, công khai đích danh tên nhân vật.

Và sau đó NHK đã đăng bài lên trang cá nhân của nó để hăm dọa rằng, những buổi livestream chia sẻ sau này nếu ai còn nhắc đến tên của nó nữa thì nó sẽ sẵn sàng phá buổi livestream bằng cách đưa video của nó chèn vào. Quý vị thấy có ghê gớm không quý vị? Quá hèn hạ và dơ bẩn.”

Nhâm Hoàng Khang viết:

“Đáng ra youtube chị cũng phải đổi thừa cho em mới chuẩn bài, tất cả là lỗi tại em… cái gì cũng là lỗi tại em. Nếu tin nhắn ở group kia là em bịa ra chị cứ kiện em vu khống nha, dám post public há sợ chị sao.

Tự nhiên ko giúp chị sao kê chị kêu em phe Đàm , quá mệt mỏi với chị. Mai em nói hết

Em nói rồi: Xin lỗi thì em coi chị như người dưng, còn ko thì chiến tiếp. Tiền chị chị giữ đi , danh dự em chị lấy thì trả lại

REPORT VIDEO XÚC PHẠM DANH DỰ MÌNH LÀ QUYỀN LỢI VÀ QUYỀN CHỐNG BẮT NẠT CỦA FACEBOOK NHA . AI CŨNG CÓ QUYỀN ĐÓ VÀ ĐƯỢC FACEBOOK QUY ĐỊNH . BẠN CŨNG LÀM ĐC , TÔI CŨNG LÀM ĐƯỢC . CÁI ĐÓ KO PHẢI HACK GÌ CẢ”

Trên dòng thời gian, Nhâm Hoàng Khang còn gây sốc khi lôi cả tên thật của nữ đại gia, “mỉa mai” quá khứ nhiều chồng. Kèm với đó là những lời tuyên bố sẵn sàng chơi tất tay, không ngán bất kì nhân vật nào.

Nói về lý do “ngưng hợp tác” với Nhâm Hoàng Khang, bà Phương Hằng cho biết cả 2 đã không tìm thấy sự đồng quan điểm. Càng ngày bà nhận thấy “cậu IT” muốn lợi dụng sự nổi tiếng mình để nhiều người biết đến, tung hô trên MXH. Đặc biệt, Nhâm Hoàng Khang còn nhiều lần “vượt quá giới hạn” khiến nữ đại gia không hài lòng.

Khi tôi nhận ra cái chân lý không phù hợp, không đúng thì tôi có quyền dừng lại. Khang có khi là do thương và lo lắng cho tôi quá nên hư cấu câu chuyện nhiều hơn, còn tôi không phải như vậy nên thấy mệt và sợ”.

“Tôi quyết định chấm dứt với Khang vì em đã vượt qua ranh giới cho phép, bảo rằng chị phải thế này, chị phải thế kia,.. Tôi không thích. Chồng tôi còn chưa bắt tôi làm vậy nữa. Con người tôi rất rõ ràng, công tâm và minh bạch. Tôi luôn cảm ơn Khang trước mặt mọi người nhưng để đền đáp cái ơn như thế nào thì là do tôi.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *