Ít ai biết được, 8 năm trước ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng từng hát trong tiệc thôi nôi của con trai nữ CEO, đúng là “oan gia ngõ hẹp”.

Đàm Vĩnh Hưng 8 năm trước từng hát trong sinh nhật con trai nữ CEO

Ít ai biết được 8 năm trước, cả TP.HCM đã vô cùng choáng ngợp trước tiệc thôi nôi cực hoành tráng của con trai nữ CEO, khách mời là giới thượng lưu. Đáng nói, trong buổi tiệc sinh nhật 1 tuổi cũng là tiệc thôi nôi của con trai nữ doanh nhân thì nam ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng lại chính là người được mời đến biểu diễn.

Đàm Vĩnh Hưng xuất hiện trong tiệc sinh nhật 1 tuổi của con trai nữ doanh nhân. (Ảnh: FBNV)

Hiện, cộng đồng mạng bàn tán rôm rả về cơ duyên của Đàm Vĩnh Hưng và nữ CEO từng gặp gỡ nhau, đặc biệt là ngày nam ca sĩ chọn để công bố thông tin đưa đơn kiện cũng vô tình trùng với 8 năm ngày sinh nhật con trai nữ doanh nhân.

Hình ảnh Đàm Vĩnh Hưng say sưa hát trên sân khấu khiến nhiều người thích thú. (Ảnh: FBNV)

Cư dân mạng đang bàn tán rôm rả về cơ duyên cả hai từng gặp nhau, nhiều người cho rằng đây là “oan gia ngõ hẹp đấy”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Một số lại cho rằng “đây là cuộc hội ngộ của tạo hóa cuộc sống”. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cũng 8 năm sau, Đàm Vĩnh Hưng chính thức nộp đơn kiện nữ CEO nổi tiếng thời gian qua đã lợi dụng các tính năng của mạng xã hội phát sóng trực tiếp và sử dụng ngôn ngữ phản cảm để xuyên tạc, xúc phạm danh dự, nhân phẩm của nhiều cá nhân, ca sĩ, diễn viên, công khai chỉ trích, cáo buộc nhiều người lừa đảo, ăn chặn tiền từ thiện của bà con với lời lẽ không hay khi chưa có bất kỳ kết luận nào từ cơ quan có thẩm quyền.

Nam ca sĩ chính thức nộp đơn tố cáo nữ doanh nhân lên cơ quan chức năng. (Ảnh: FBNV)

Theo như chia sẻ từ phía ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng đơn tố cáo còn có nội dung tố nữ doanh nhân công khai các thông tin đời tư, chuyện tình cảm, cuộc sống riêng và cả số tiền trong tài khoản ngân hàng của các cá nhân, ca sĩ, diễn viên mà bà có được từ những “giấc mơ” nhằm mục đích dẫn dắt dư luận theo sự vu khống của mình.

Cơ quan chức năng cũng đã nhận đơn tố cáo và đang bắt đầu giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Nam ca sĩ cho biết nữ doanh nhân đã xúc phạm nghiêm trọng tới danh dự của anh bằng những lời lẽ bịa đặt, vô căn cứ. Điều này ảnh hưởng không chỉ tới danh tiếng mà còn cả cuộc sống của nam ca sĩ khi liên tục bị chửi bới bởi những người lạ mặt.

Cuộc chiến giữa ca sĩ Đàm Vĩnh Hưng và nữ doanh nhân thật sự bắt đầu diễn ra. (Ảnh: FBNV)

Giọng ca Xin lỗi tình yêu khẳng định anh sẽ đi đến cùng trên con đường pháp lý và mong muốn mọi người cùng chờ đợi kết quả điều tra từ cơ quan pháp luật. “Hưng biết vẫn còn nhiều người đang hoài nghi về sự trong sạch của Hưng trong việc từ thiện, nhưng Hưng tin con đường mà Hưng đang chọn sẽ là cách tốt nhất để câu chuyện về nghệ sĩ làm từ thiện được giải oan bằng pháp luật”, nam ca sĩ cho hay.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *