Huỳnh Lập và quản lý dính loạt ‘phốt’ gạ tình trai trẻ dù đang yêu nhau, Huỳnh Lập chính thức khóa trang cá nhân

Bài đăng “bóc phốt” Huỳnh Lập và quản lý đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ netizen.

Tối ngày 8/9, trên mạng xã hội bất ngờ xôn xao thông tin một tài khoản cá nhân tên P.D đã lên tiếng tố cáo Huỳnh Lập và Hồng Tú cùng những đoạn tin nhắn có nội dung khá nhạy cảm khiến cộng đồng mạng không khỏi sốc. Cụ thể, nam diễn viên cho biết mình và bạn trai có mối quan hệ mở, không ngại rủ thêm chàng trai này sang nhà để “quan hệ 3 người”. Thậm chí anh còn gửi ảnh “nóng” cùng nhiều lời lẽ nhạy cảm để thuyết phục chàng trai này.

Cụ thể, anh viết: “HỒNG TÚ – HUỲNH LẬP. Đây được xem là đời tư của cá nhân nhưng mình xin lỗi, mình không thích ai có mối quan hệ quá mở như thế này. Các bạn nói mình câu fame cũng được nhưng đối với mình bây giờ không có nghệ sĩ thì mình vẫn sống bình thường”.

Không chỉ vậy hàng loạt tin nhắn gạ gẫm được cả hai đã gửi cho người này khiến netizen không khỏi bàng hoàng vì Huỳnh Lập luôn mang trong mình hình ảnh đẹp, hướng đến những điều tâm linh và huyền bí trong cuộc sống.

Đáng nói, trong bài viết, anh còn đính kèm loạt khung chat giữa anh và Huỳnh Lập cùng Hồng Tú. Trong đó, Huỳnh Lập có khẳng định mình và quản lý là người yêu với nhau. Thậm chí, nam danh hài còn gọi tài khoản này qua nhà ẩn ý muốn quan hệ tình dục và hứa nếu gặp sẽ “lột sạch”. Không chỉ vậy, trong đoạn tin nhắn, Hồng Tú cũng để lại phát ngôn: “Tụi anh đến được 8 năm cũng sóng gió lắm. Vì quen nhau 5 năm là giai đoạn hơi chán nhau và có muốn lăng nhăng. Giờ thì tụi anh sống thoáng lắm”.

Trước sự việc lùm xùm này, mới đây cộng đồng mạng nhanh chóng tìm Facebook của Huỳnh Lập để xem xét thêm tình hình. Tuy nhiên, trang cá nhân riêng của nam diễn viên “Chuyện ma một nén nhang” bất ngờ khóa. Có lẽ vì muốn tránh ồn ào và anti-fan “tấn công” nên anh khóa lại. Thậm chí, netizen cũng tiếp tục vào trang Instagram nhưng Huỳnh Lập đã nhanh chóng chỉnh sửa chế độ riêng tư.

Ngoài ra, trong một bài viết về cơn bão đổ bộ miền Trung tới đây, khi có một người hỏi: “Rồi mấy bạn nào bữa kêu không cần nghệ sĩ từ thiện đâu nhỉ”, quản lý của Huỳnh Lập đã lập tức đáp trả: “Thật ra nghệ sĩ không lo cũng không sao, “từ từ” cũng có người giúp, chỉ không lẹ như kiểu 4 ngày 9 tỷ được thôi”. Phía dưới phần bình luận, khi được netizen thắc mắc: “Không có nghệ sĩ không ai lo cho dân hết sao, nói tào lao”, anh liền đáp trả cực gắt gỏng: “Tao đợi mày đứng ra lo”.

Hiện bài đăng trên đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ cộng đồng mạng. Tuy nhiên, thực hư ra sao vẫn phải chờ người trong cuộc lên tiếng xác nhận.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *