Huỳnh Anh chính thức xin lỗi về phát ngôn ‘kém duyên’ và nhắn nhủ đến Hoàng Oanh

Huỳnh Anh cho biết, mình đã sai khi nói về chuyện nhạy cảm và nhắc đến người yêu cũ một cách vô ý tứ.

Chiều 8/9, diễn viên Huỳnh Anh đăng ảnh đua trend ngày ấy – bây giờ cùng chia sẻ: “Ngần ấy năm trải mùi đời nên giờ trông cứng hơn hẳn. Những gì đã qua cảm ơn tất cả”. Tuy nhiên, một nam khán giả lại gây chú ý với bình luận khiếm nhã khi đề cập đến chuyện nhạy cảm. Thay vì phớt lờ, Huỳnh Anh ngay lập tức đáp trả: “Chỉ có xài mới biết thôi em. Không thấy người yêu cũ anh đi lấy Tây hả”.

Mới đây nhất, thông qua trang cá nhân của mình, Huỳnh Anh đã đăng tải dòng trạng thái nhận sai và gửi lời xin lỗi đến Hoàng Oanh: “Cảm ơn mọi người vì đã cho Huỳnh Anh biết là mình đã sai khi đưa ra ví dụ như vậy để giải thích cho thứ gọi là “niềm kiêu hãnh của đàn ông nói chung”. Và sai thì phải nhận lỗi thì mới tiến bộ được nên mình rất xin lỗi. Cho dù phải lấy dũng khí để làm điều đúng đắn thì luôn luôn mình sẽ làm cho dù điều đó là sự thừa nhận bản thân mình đã sai, vì mình là người cầu thị sự tiến bộ.

Bình luận này khiến Huỳnh Anh bị chỉ trích nặng nề vì kém duyên và không tôn trọng người yêu cũ là Hoàng Oanh. Ngay sau đó, Huỳnh Anh đã lên tiếng phủ nhận bản thân có ý tiêu cực và khuyên mọi người không nên nghĩ xa: “Dù là gì thì mình cũng đã rất mừng cho bạn ấy. Như vậy là tích cực hay tiêu cực mà nhiều người suy nghĩ xa xôi quá”.

Câu chuyện này nên khép lại vì ban đầu nó không nhằm mục đích làm ảnh hưởng đến bất kì ai cả. Nếu mọi người yêu mến Oanh xin đừng có những suy nghĩ đi quá xa so với lời dẫn dụ của mình vì điều đó sẽ làm ảnh hưởng đến cuộc sống của cô ấy. Bây giờ cả mình và Oanh đều đã có cuộc sống gia đình riêng nên mong mọi người hiểu cả hai chúng tôi đều có những người bên cạnh cần vun vén tình yêu thương và chăm sóc và nhìn về phía nhau chỉ như những người bạn cũ đã lâu không trò chuyện.

Xin phép khép lại câu chuyện tại đây, hình ảnh các bạn đang xem về tôi không đúng đâu nhưng thôi kệ, điều này đối với tôi giờ cũng chẳng còn quan trọng nữa, đó là bí mật mà vợ tôi muốn giữ, là tài sản được pháp luật bảo vệ của cô ấy nên các bạn nghĩ tôi như thế cũng được không thành vấn đề

“Cảm ơn Oanh đã không giận và xin lỗi đã lôi bạn vào chuyện này, mùa dịch chúc gia đình bạn bình an và hạnh phúc”.

Nam diễn viên cũng gửi lời xin lỗi đến bạn gái cũ là Hoàng Oanh

Lời xin lỗi của Huỳnh Anh được cư dân mạng ghi nhận bởi dù muộn nhưng có xin lỗi vẫn hơn không. Nhiều người khuyên Huỳnh Anh nên rút kinh nghiệm trong chuyện phát ngôn trên mạng xã hội.

Tin tổng hợp 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *