Hot TikToker Mẹ chồng “nhảy muôn nơi” gây sốt vì cưng chiều con dâu

Cách đây ít lâu, cô cùng con dâu đã tham gia vào chương trình Mẹ Chồng Nàng Dâu và lại tiếp tục gây sốt về cách đối xử với vợ của con trai. Theo đó, mẹ chồng “xì tin” tên Nguyễn Thị Hồng Hạnh và người con dâu “có phước” tên Nguyễn Thị Thanh Tâm, 33 tuổi.

Mạng xã hội TikTok từng lan truyền đoạn clip ghi lại hình ảnh người phụ nữ lớn tuổi nhảy nhót vui vẻ cùng dàn bê tráp trong chính lễ đính hôn của con trai mình và nhận được sự yêu thích của đông đảo cư dân mạng. Và cũng nhờ có khoảnh khắc này mà kể từ đó dân tình đã gọi cô là “mẹ chồng hot nhất TikTok”.

Ngay từ khi xuất hiện, cô Hồng Hạnh đã làm nóng trường quay bằng điệu nhảy đặc trưng trong tà áo dài xanh. Thần thái năng động, vóc dáng thon gọn cùng mái tóc tém hiện đại khiến MC chương trình cũng phải bất ngờ vì trẻ trung hơn cả con dâu.

Nói về cảm xúc khi biết chuyện của con dâu: “Lúc đó tôi cũng có cảm giác buồn cho con trai mình. Vì người phụ nữ khi có con rồi sẽ yêu thương con nhiều hơn yêu thương chồng. Càng nhiều con, tình cảm dành cho con càng nhiều thì con trai mình còn có chút xíu tình cảm từ vợ thôi chứ không có nhiều nữa, tự nhiên mình buồn vậy thôi”.

Ngược lại, Thanh Tâm có phần khá rụt rè, nhất là khi nhắc về hoàn cảnh của mình, cô không cầm được những giọt nước mắt xúc động: “Em đã có một đời chồng và có ba cháu với chồng trước”. Trong khi người dẫn chương trình còn đang tỏ ra bối rối thì cô Hồng Hạnh đã nắm tay con dâu an ủi: “Có gì đâu phải khóc”.

Cô Hạnh cho biết thêm, có nhiều họ hàng còn tỏ ra ác cảm, thắc mắc vì sao chú rể là trai tân song lại lấy vợ đã qua một đời chồng, có đến 3 người con. Cô thậm chí đã giấu kín suy nghĩ này từ ngày cưới cho đến tận bây giờ mới nói vì sợ con dâu buồn.

Cô Hạnh thậm chí nói với con dâu rằng hai mẹ con ở với nhau là đủ, chồng sai thì… cứ bỏ. (Ảnh: Chụp màn hình YouTube MCVMedia)

Tôi nhớ mãi hôm sinh nhật cháu nhỏ (con chung của chị Tâm và chồng hiện tại), tôi lên nhà thông gia xin dắt My đi cùng vì nghĩ cháu ở xa mẹ tội quá. Lúc đó tôi đi tìm cách cho My ở lại với mẹ, còn mình sẵn sàng hỗ trợ về kinh tế. Thế là tôi đưa My vào ở cùng con trai và con dâu luôn”.

Giờ đây không chỉ yêu thương chị Thanh Tâm mà chính cô Hạnh cũng là người chủ động kết nối gia đình, xóa tan khoảng cách giữa con riêng, con chung của con dâu với gia đình nhà chồng. Cô tâm sự: “Trước đó, Tâm gửi bé My (con riêng với chồng cũ) cho bà ngoại chăm sóc. Những lúc nhớ cháu My, tôi lại chạy lên nhà thông gia để thăm. Là con riêng của con dâu nhưng tôi coi như cháu của mình.

Nhắc lại lần đầu tiên gặp mẹ chồng, Thanh Tâm cũng không giấu được sự ngạc nhiên: “Thấy mẹ thì em rất kinh ngạc vì mẹ quá ‘xì tin’ so với tuổi. Em cảm thấy mình còn già hơn mẹ. Lúc đầu cũng sợ mẹ không đồng ý vì nghĩ về quá khứ của mình”.

Sau khi chia sẻ những câu chuyện cảm động, cô Hạnh và chị Tâm đã khiến cả trường quay bật cười thích thú bởi mối quan hệ mẹ chồng, nàng dâu của mình. Nàng dâu mới hé lộ trong lúc mang thai, mẹ chồng không để cho cô làm gì hết, lại còn ngày nào cũng nấu cháo cá chép cho ăn.

Người phụ nữ U60 còn tâm sự, có thể cứng rắn với bất kì ai nhưng sẽ dễ dàng nhường nhịn con dâu. Thậm chí, cô Hạnh còn từng xui con dâu bỏ chồng qua ở với mình nếu bị đối xử không tốt khiến nhiều người bất ngờ bởi sự “bá đạo”.

Cô Hạnh thì vui vẻ cho hay, hai mẹ con chẳng khác nào bạn nhậu, cứ rảnh là lại ngồi lai rai cùng nhau. Một kỉ niệm khó quên đó là có lần chị Tâm lỡ uống với mẹ đến mức sáng hôm sau không dậy đi làm nổi: “Chiều mát chị rủ con dâu kiếm gì nhậu. Có hôm ‘tiễn con lên đường’ trước, xỉn quá bữa sau nghỉ làm luôn. Lỡ dại cho nó uống xong nó ở nhà nên đâu dám la.” – người mẹ chồng nói.

Có được tình cảm mẹ chồng – nàng dâu hài hòa như thế này là mong muốn của bao gia đình. Bạn thấy sao về mối quan hệ của cô Hạnh và chị Tâm, hãy cho chúng tôi biết nhé.

Chẳng phải ai cũng may mắn như chị Thanh Tâm trên đây, có được người mẹ chồng vừa tâm lý lại có tư tưởng hiện đại. Nhờ có vậy mà chị Tâm mới dễ dàng buông bỏ quá khứ để tập trung chăm lo cho gia đình nhỏ hiện tại.

Mối quan hệ giữa mẹ chồng nàng dâu luôn là đề tài được bàn tán nhiều. Nhiều người vẫn nói rằng giờ đây lấy chồng không không chỉ quan tâm xem đức lang quân tương lai ra sao mà còn phải để ý liệu có hòa hợp được với mẹ chồng hay không.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *