Hot girl bán trà sữa để có được vòng eo 46cm nhịn cơm 2 năm

Có lẽ bất cứ người phụ nữ nào cũng mong muốn có một thân hình chuẩn, đặc biệt là vòng eo càng nhỏ càng đẹp. Vì vậy rất nhiều người đã rèn luyện để có được vòng eo mơ ước. Nếu như chúng ta thấy Ngọc Trinh với vòng eo 56 đã là quá nhỏ thì cô nàng bán trà sữa người Việt đang sinh sống tại Mỹ sẽ làm nhiều người bất ngờ vì vòng eo chỉ 46cm.

Để có được vòng eo nhỏ chắc chắn phải trải qua một quá trình khó khăn và bền bỉ. Và một cô gái Việt đang sống tại Mỹ đã rèn luyện suốt nhiều năm để giữ được vòng eo không tưởng 46cm.

Cô nàng An Kì với vòng eo có thể khiến mọi người kinh ngạc. 

Cô gái có vòng eo con kiến này có tên An Kì 26 tuổi, là chủ một quán trà sữa, hiện tại đang sinh sống cùng gia đình tại Mỹ. An Kì có một vòng eo đặc biệt làm cho bất cứ ai nhìn thấy đều phải sững sờ vì quá nhỏ. Cô chia sẻ mình có sở thích, đam mê với vòng eo bé vì vậy đã không ngừng ăn kiêng và rèn luyện. Trước đó khi còn học cấp 3, cô nàng khá mũm mĩm, vòng 2 kém thon gọn và đã bị bạn bè trêu đùa vì thế cô đã quyết định giảm cân, giảm mỡ vòng 2.

Cô bắt đầu tập luyện để có vòng eo nhỏ như thế này từ năm 18 tuổi.

Bắt đầu luyện tập từ năm 18 tuổi đến nay vòng eo của An Kì chỉ còn 46cm. Vòng eo nhỏ đến mức chỉ bằng hai gang tay người lớn. Hiện tại ngoại hình của cô nàng cũng khá mảnh khảnh, cao 1m55 và chỉ nặng 37kg.

Dáng người của An Kì vô cùng mảnh khảnh.

Vòng eo chỉ có 46cm.

Nếu như chỉ nghe thôi chắc chắn nhiều người sẽ cảm thấy khó tin với cô gái có vòng eo 46 này. Bởi ai cũng biết rằng giảm eo là điều vô cùng khó khăn, để nó nhích xuống chỉ 1cm thôi cũng là cả một quá trình. Vậy mà An Kì đã bền bỉ và kiên trì với mục tiêu của mình và làm được nó. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể đạt được số vòng eo này, các chị em đừng vội học theo nhé bởi không biết nó sẽ ảnh hưởng đến cơ thể, sức khỏe của các bạn đến mức nào đâu.

Cả vòng eo chỉ bằng hai gang tay người lớn.

Nhưng An Kì lại vui vì điều đó, thậm chí cô nàng cho biết mục tiêu của cô là xuống được vòng eo 45 bởi vậy cô vẫn đang tiếp tục siết eo mỗi ngày. Mẹ cô nàng chia sẻ không phản đối gì với việc làm của cô vì đó là sở thích cũng như giúp cô tự tin hơn khi mặc đồ.

TIn tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *