“Hot boy bánh giò” Võ Đình Hiếu bị bạn gái cũ tố vũ phu, tệ bạc, chia tay vẫn thiếu nợ 80 triệu

Ngọc My – bạn gái cũ của diễn viên “Song Song” cho biết cô bị trầm cảm, mất ngủ sau khi chia tay và cảm thấy mình đã sai lầm, đặt niềm tin nhầm người.

Mới đây, Ngọc My – bạn gái của diễn viên Võ Đình Hiếu đăng tải một tâm thư dài lên tiếng vạch trần người yêu cũ.Bạn gái Võ Đình Hiếu kể cô và nam diễn viên yêu nhau, dọn về sống chung tại nhà cô từ đầu tháng 6/2020. Tuy nhiên, khoảng thời gian này, Võ Đình Hiếu vẫn lén lút “bắt cá hai tay” qua lại với người yêu cũ. “Anh ta thường viện lý do hẹn gặp bàn công việc với đạo diễn vào 11-12h đêm hoặc đi công việc này nọ để về nhà người yêu cũ. Mối quan hệ của Hiếu và người cũ kéo dài đến tháng 11/2020 mới chấm dứt, khi cô ấy giả vờ nói có thai để thử lòng và anh ta hỏi: Ngoài anh ra, em có ngủ với ai không?“, Ngọc My cho biết.

Cô cho biết cảm thấy quá uất ức vì bị bạn trai đối xử tệ bạc nên quyết định “bóc trần bộ mặt” của Võ Đình Hiếu. “Chuyện qua rồi My cũng không muốn nói ra để xấu mặt ai cả nhưng một người đàn ông sống khốn nạn như vậy thì My cũng không muốn tử tế nữa. Là một diễn viên – Võ Đình Hiếu, mang bộ mặt rất hiền và dễ thương nhưng lại là một kẻ xấu xa”, Ngọc My bức xúc.

Bạn gái cũ Võ Đình Hiếu chia sẻ tâm thư tố bạn trai

Cặp đôi mâu thuẫn gay gắt và nói lời chia tay khoảng hơn một tháng trước. Tuy nhiên, vì còn yêu Võ Đình Hiếu nên Ngọc My đã có hành động níu kéo, muốn hàn gắn với nam diễn viên. “Tôi rất đau khổ và uất ức khi biết anh ta bắt cá hai tay, lừa dối tôi gần nửa năm. Nhưng vì còn yêu và được bạn bè khuyên nhủ nên tôi muốn xóa bỏ hận thù, hòa giải với Hiếu.

Từ lúc chia tay, Hiếu chặn hết Facebook, zalo, điện thoại và nói chấm dứt với tôi nhưng khi sang nhà tôi để hòa giải thì Hiếu lại ôm tôi, xin tôi cho quan hệ. Vì còn yêu nên tôi bị cuốn theo cảm xúc. Hiếu nói là thỉnh thoảng cho anh ta sang ngủ với tôi. Tôi bối rối, nhiều mâu thuẫn trong lòng. Một phần tôi còn yêu nhưng một phần rất hận. Tuy vậy, cuối cùng tôi chấp nhận đề nghị này“, Ngọc My nói.

Gần đây khi xem điện thoại của bạn trai, Ngọc My phát hiện Võ Đình Hiếu tán tỉnh, đi chơi với nhiều cô gái khác. Cô tiết lộ: “Anh ta đã năn nỉ, khóc lóc, xin cưới tôi và đòi công khai mối quan hệ nhưng 2 tuần sau đó lại kiếm chuyện, ghen ngược với một người bạn và đòi chia tay tôi”.

Theo bạn gái, Võ Đình Hiếu thường xuyên nhắn tin trách móc cô. Ngọc My cho rằng Võ Đình Hiếu đang đùa giỡn với mình. Bởi anh tỏ thái độ như đã chấm dứt nhưng mặt khác lại hứa hẹn, xin quan hệ để rồi khi cãi nhau thì phũ phàng chửi mắng, ruồng bỏ.

Không chỉ vậy, bạn gái còn uất ức vì bị Võ Đình Hiếu nhiều lần bạo hành trong thời gian yêu nhau. “Chính anh ruột của Hiếu và bạn gái anh ấy biết rõ vì khi bị đánh tôi hay nhắn tin mách với anh chị và hôm sau hai người đó cũng thấy tôi bị bầm tím khắp mình mẩy”, cô kể.

Võ Đình Hiếu và bạn gái Ngọc My

Sau chia tay Võ Đình Hiếu, Ngọc My kể cô hiện phải điều trị tâm lý vì trầm cảm. “Hai tháng nay My tổn thương đến độ đêm nào cũng dùng thuốc ngủ, mà vẫn không ngủ được. Mặt thì đẹp, hay nói Phật pháp nhưng sống sao thì mọi người hiểu, quá tiếc cho khuôn mặt mang vẻ hiền lành! My cũng rất hối hận và buồn vì mình đặt niềm tin và tình cảm sai người. Sau này các bạn gái nên cẩn thận“, cô viết.

Ngoài ra, Ngọc My cũng cho biết Võ Đình Hiếu là một kẻ lợi dụng cô về cả kinh tế. Lúc yêu nhau, anh thường xuyên vay mượn tiền bạn gái và cho tới hiện tại, anh vẫn nợ cô 80 triệu đồng. Ngọc My cũng cho biết bạn trai cũ hứa cuối năm nay sẽ tự giác trẻ số tiền này.

Cả hai đã chia tay được 2 tháng

Về chuyện thiếu nợ 80 triệu đồng người yêu cũ, Võ Đình Hiếu cho rằng đó là chuyện bình thường của hai người yêu nhau khi đã xác định lâu dài. Diễn viên sinh năm 1992 cũng mong mọi người đừng nhìn một phía. “Hiện tại, tôi nghĩ mình chia tay cô ấy là hợp lý. My làm gì cũng được, miễn sao cô ấy thoải mái“, anh chia sẻ.

Trả lời Zing sau những lời tố của bạn gái, Võ Đình Hiếu xác nhận anh chủ động chấm dứt mối quan hệ với Ngọc My. Nam diễn viên tố ngược chính bạn gái tìm mọi cách khủng bố tinh thần khiến anh mệt mỏi và muốn chấm dứt.

Sau bộ phim đầu tay, trong khi sự nghiệp của Nhã Phương lên như diều gặp gió thì “hot boy bánh giò” lại loay hoay tìm chỗ đứng ở showbiz. Những khó khăn cũng là nguyên nhân khiến cho anh chàng từng bị trầm cảm suốt 2 năm trời. Năm 2020, Võ Đình Hiếu đã comeback với vai trò ca sĩ.

Võ Đình Hiếu là nam diễn viên sinh năm 1992. Năm 2013, phim ngắn “Xin lỗi anh chỉ là thằng bán bánh giò” với sự góp mặt của Võ Đình Hiếu, Nhã Phương ra đời và nhanh chóng gây chú ý. Nickname “hot boy bánh giò” của Đình Hiếu ra đời từ đây. Sau đó, anh chàng đã tham gia thêm 1 vài dự án phim khác nhưng chưa để lại dấu ấn đặc sắc.

Mới đây nhất, anh góp mặt trong phim “Song song” đóng cùng Nhã Phương sau 8 năm nhưng vẫn chưa để lại nhiều ấn tượng.

Tin tổng hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *