Hợp đồng xây biệt thự 1.000m2 của Thủy Tiên – Công Vinh bất ngờ bị hủy

Netizen liên tục gọi tên Thủy Tiên trước đoạn tin nhắn của một kiến trúc sư chia sẻ trên MXH, tuy nhiên chưa được xác thực.

Giữa lúc loạt lùm xùm của hai vợ chồng nổi tiếng chưa lắng xuống, thì mới đây, MXH lan truyền đoạn tin nhắn được cho là tiết lộ thông tin về căn biệt thự mà vợ chồng nữ ca sĩ đang xây.

Mặc dù đã livestream trực tiếp tại ngân hàng và công bố hơn 18.000 trang sao kê trên trang cá nhân, nhưng Công Vinh – Thủy Tiên vẫn vướng phải “bão” thị phi.

Theo đó, hôm qua (ngày 22/9), một tài khoản mạng đã đăng tải những đoạn tin nhắn được cho là cuộc trao đổi giữa bên thiết kế nhà ở và một người khác. Đáng chú ý, nội dung cuộc trò chuyện nhắc đến nữ ca sĩ T.T và cho biết cô đã chấm dứt hợp đồng với công ty xây dựng trước khi dịch bùng phát.

Thông tin trên lập tức khiến MXH bàn tán xôn xao và netizen liên tục gọi tên Thủy Tiên. Bên cạnh đó, nhiều khẳng định đây chỉ là thông tin trôi nổi, chưa được chính chủ xác thực thì không đáng tin. Chúng tôi đang liên lạc với phía nữ ca sĩ để làm rõ thông tin này.

MXH lan truyền đoạn tin nhắn của một nhà thiết kế nhà ở với một người khác và nhân vật được đề cập là nữ ca sĩ T.T

 

Đoạn tin nhắn trên được cư dân mạng bàn tán xôn xao. Tuy nhiên, đây chỉ là thông tin từ một phía

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *