Hồng Ánh bật mí thói quen kỳ lạ của Thái Hòa vô tình lộ cái kết trong phim Cây táo nở hoa

Nghệ sĩ Hồng Ánh đã có một vai diễn đặc biệt, đóng cặp với Thái Hòa trong bộ phim “Cây táo nở hoa”. Phim chất chứa những vấn đề nhức nhối về gia đình và sự hy sinh.

Phim xoay quanh câu chuyện của gia đình gồm 5 anh em: Ngọc (Thái Hòa), Ngà (Trương Thế Vinh), Châu (Thúy Ngân), Báu (Nhã Phương), Dư (Song Luân).

Họ lớn lên trong sự thiếu vắng tình thương của cha mẹ nên Ngọc luôn xem mình là cha mẹ, hy sinh tất cả để lo toan mọi việc cho các em. Tuy nhiên, chính sự hy sinh quá mức của Ngọc đã dẫn đến mâu thuẫn giữa anh và vợ là Hạnh do Hồng Ánh đóng. Sự ghen tị, xích mích giữa những người em đã xảy ra trong ngôi nhà của Ngọc.

Chia sẻ trong chương trình, Hồng Ánh cho biết mình có nhiều cảm xúc khi diễn vai Hạnh. Người phụ nữ này giống hệt mẹ của nữ diễn viên. Không chỉ vậy, nhân vật Ngọc cũng mang dáng dấp giống với chính Hồng Ánh ngoài đời. Họ đều là con cả, phải lo lắng cho cả đại gia đình. Trong khi đó, nhân vật Phúc thì giống với cô ngày trẻ.

Thái Hòa lại tâm sự, Cây táo nở hoa khiến anh bị stress nặng. Trong thời gian quay, nam diễn viên kiệt sức về tinh thần vì quá nhiều bi kịch ập đến với nhân vật. Lịch quay dày đặc càng khiến Thái Hòa thêm mệt mỏi. Hiện tại dù đã kết thúc ghi hình nhưng anh vẫn xúc động khi xem lại, sẵn sàng tham gia nếu đạo diễn Võ Thạch Thảo ngỏ lời mời quay tiếp.

Ở phần tự bóc phốt “tật xấu” trên phim trường, Hồng Ánh tự thú nhận mình thường xuyên quên thoại của Hạnh nhưng thoại của những nhân vật khác lại nhớ rất kỹ. Đến câu hỏi phải lật tẩy những thói quen ngộ nghĩnh của các diễn viên khác trên phim trường, Hồng Ánh tiết lộ thói quen của Thái Hòa rằng: “Anh ấy dán những tờ note lên trên những phân đoạn trong kịch bản của anh bằng đủ 7 màu. Ngày nào anh Hòa quay xong 1 phân đoạn anh ấy tháo tờ note đó ra vo lại và bỏ vào trong balo của mình”. Dù gọi là lật tẩy nhưng thói quen của Thái Hòa cho thấy anh là diễn viên chuyên nghiệp khi luôn chăm chút từng li từng tí cho nhân vật của mình. Không những vậy, anh còn khoe chiếc balo lúc quay phim ra cho mọi người cùng xem và vẫn còn rất nhiều những tờ giấy note trong đó.
Nói về những điều chưa kể về chuỗi ngày quay ở bệnh viện, Thái Hòa lần nữa khiến fan bất ngờ khi anh tiết lộ mặc dù lúc đó là những cảnh quay Ngọc bị bệnh nhưng lại là những chuỗi ngày “đã” nhất đời Ngọc: “Đó là một trong những bối cảnh sung sướng nhất cuộc đời ông Ngọc mặc dù lúc đó ổng bệnh. Vì trong đó máy lạnh phà phà, sạch sẽ, ăn uống thì ngon, còn ai mệt thì có một đống giường để nằm. Trong giai đoạn đó là anh được lên ký luôn dù toàn bộ bối cảnh khác anh đều tuột ký hết”.

Đáng chú ý, các diễn viên còn bật mí chút ít về tập cuối của bộ phim. Theo lời Trịnh Thảo, về sau anh em trong nhà đều lần lượt có được hạnh phúc. Trong khi đó, Hồng Ánh nhắn nhủ: “Ở cuối phim mọi người chờ coi nha, lần đầu tiên Hạnh được diện nhiều đồ đẹp lắm”. Thái Hòa cũng vội vàng nói xen vào: “Mấy cảnh mặc đồ bơi tắm biển đó hả mình?”.

Thông điệp mà phim mang đến chính là câu hỏi: liệu tất cả những yêu thương đó có thực sự mang đến hạnh phúc cho các em mình, hay chỉ là sự nhiệt tình đặt không đúng nơi, đúng lúc dẫn đến nhiều rạn nứt trong gia đình?

Ngang trái trăm đường từ sự hy sinh vô bờ bến đó, để khán giả sẽ hiểu hơn về nghĩa hy sinh. Bởi càng cho đi tình cảm, sẽ nhận được nhiều tình thương. Những vô tâm ích kỷ của những người em và sự bao dung của người anh sẽ là bài học trên bước đường trưởng thành của họ.

Tin Tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *