Hơn 13 năm đồng hành cùng nhau với tư cách vợ chồng, Đức Thịnh và Thanh Thúy vẫn hạnh phúc như thuở ban đầu.

Đức Thịnh bật mí bí kíp 13 năm mặn nồng như thuở đầu

Tối ngày 20/9, fanpage chương trình Tâm Đầu Ý Hợp đã hé lộ một phần trong tập phát sóng tiếp theo. Ngoài khai thác câu chuyện từ những khách mời như đôi vợ chồng nghệ sĩ ưu tú Kim Tử Long, trong đoạn teaser MC Đức Thịnh cũng đã có những chia sẻ vô cùng thú vị về đời sống hôn nhân của anh cùng bà xã Thanh Thúy.

Đức Thịnh đã có những chia sẻ về bí quyết giữ lửa hôn nhân cực đơn giản của mình. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sau khi nhận câu hỏi của MC Lâm Vỹ Dạ về bí kíp “giữ lửa” dẫu hôn nhân không ít lần trải qua sóng gió, Đức Thịnh vui vẻ chia sẻ. Anh khẳng định bản thân không có bí kíp gì đặc biệt đến mức phải giấu diếm, từ trước đến nay anh vẫn chỉ sử dụng một phương pháp hết sức đơn giản.

“Tôi chỉ có một cách duy nhất để giữ hôn nhân bền vững là nhịn vợ. Bây giờ tôi nhịn vợ mọi lúc, mọi nơi. Vợ nói gì tôi cũng mặc kệ. Tôi cứ hay nói vợ mình ghê gớm, bắt nạt và chèn ép mình vậy thôi, chứ thực ra tôi may mắn khi có được một cô vợ thông minh, giỏi giang như vậy. Vợ tôi quán xuyến mọi thứ hết, tôi chẳng phải làm gì”, Đức Thịnh dành những lời “có cánh” cho bà xã ở nhà.

Những khoảnh khắc đời thường được đôi vợ chồng chia sẻ. (Ảnh: FB Thanh Thúy – Đức Thịnh)

Bên cạnh đó, anh nêu quan điểm cho rằng bản thân xem việc nhịn vợ như một cái phước, không mất mát mà nhận về nhiều lợi ích. Nam MC đưa lời khuyên ý nghĩa: “Hơn nữa, trong một cuộc hôn nhân, mình phải biết nhìn vào ưu điểm của đối phương. Có như thế cuộc sống mới dễ thở, thoải mái. Nếu cứ chăm chăm nhìn vào khuyết điểm để trách móc nhau thì khó sống lắm.”

Theo Thanh Thúy, ông xã là người có tính hiền lành. Đúng như những gì nam MC chia sẻ, Đức Thịnh qua lời Thanh Thúy là người “luôn chiều theo tất cả quyết định của mình dù đó là quyết định đúng hay sai”. Cô cũng khẳng định ông xã luôn để vợ tự do làm điều mình thích.

Hai vợ chồng cùng nhau kỷ niệm ngày cưới vào tháng 5/2021 vừa qua. (Ảnh: FB Thanh Thúy – Đức Thịnh)

Sau hơn 13 năm, cuộc sống hôn nhân của vợ chồng Thanh Thúy vẫn hạnh phúc như ngày nào.

Được biết, Đức Thịnh và Thanh Thúy yêu nhau khi cùng làm việc tại sân khấu kịch Phú Nhuận. Tháng 5/2008, cả hai quyết định tổ chức đám cưới. Tính đến thời điểm hiện tại, đôi vợ chồng đã có chung với nhau 2 cậu con trai kháu khỉnh với tên gọi thân mật ở nhà lần lượt là Cà Phê và Tết.

Gia đình hạnh phúc ở hiện tại của cặp đôi. (Ảnh: FB Thanh Thúy – Đức Thịnh)

Không riêng gì Đức Thịnh có quan điểm sống nhường nhịn nhau trong hôn nhân, dường như Thanh Thúy cũng rất đồng lòng với ông xã về chủ đề này. Diễn viên Tình Yêu Còn Lại từng bày tỏ quan điểm: “Chúng ta ai cũng có gì đó chưa hoàn hảo nên hãy nhìn vào điểm tốt của người kia mà sống. Nếu mình chỉ nhìn vào khuyết điểm của đối phương thì cũng như trên tờ giấy trắng mà bạn chỉ nhìn thấy vết mực đen vậy.”

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *