Hoài Phương – ông xã Việt Hương tiếp tục đính chính những tin đồn thất thiệt khi nhiều CĐM lợi dụng việc Phi Nhung điều trị Covid-19 gây hoang mang dư luận.

Ông xã Việt Hương cảnh báo tin đồn thất thiệt về bệnh tình Phi Nhung

Sau những tin đồn Phi Nhung bay chuyên cơ sang Mỹ, có thể dậy ăn cháo hay thì mới đây mạng xã hội tiếp tục lan truyền việc giọng ca quê Gia Lai không qua khỏi vì Covid-19. Trước những thông tin không chính xác này, Hoài Phương – ông xã Việt Hương đã nhanh chóng đính chính.

Nữ ca sĩ liên tục vướng những tin đồn về sức khoẻ, bệnh tình trong thời gian qua. (Ảnh: FBNV)

Vừa qua trên các nền tảng mạng xã hội xuất hiện loạt tin đồn có tiêu đề: “Việt Hương ngã quỵ bên linh cữu Phi Nhung” khiến người hâm mộ, khán giả vô cùng lo lắng, bất an. Rất nhiều người đã để lại bình luận dưới các bài đăng của Hoài Phương hỏi về tình hình hiện tại của giọng ca Bông điên điển. Trước thông tin không có căn cứ này, nam nhạc sĩ xác nhận hình ảnh được lan truyền trên mạng xã hội là giả mạo. Anh cảnh báo: “Đừng xem hay đừng tin những báo lá cải hay tin YouTube của những tin này”.

Hoài Phương cảnh báo tin giả. (Ảnh: Chụp màn hình)

Phi Nhung phải chuyển viện trong đêm vì tình trạng sức khỏe chuyển biến xấu vào ngày 26/8. Đến nay đã gần 1 tháng điều trị tại Bệnh viện Chợ Rẫy. Do đó có rất nhiều “sâu mạng” tung nhiều tin đồn thất thiệt liên quan đến nữ ca sĩ khiến công chúng hoang mang. Để tránh những tin giả, siêu mẫu Xuân Lan đã chia sẻ những cái tên cung cấp thông tin chính thức sức khỏe giọng ca quê Gia Lai điều trị Covid-19. Cô nhấn mạnh khán giả chỉ nên cập nhật thông tin chính thống từ những người thân, tránh những tin đồn thất thiệt không được kiểm chứng, xác thực.

Việt Hương và ông xã đã trực tiếp chuyển viện cho Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Siêu mẫu Xuân Lan bật mí Wendy Phạm – con gái Phi Nhung ở Mỹ không thể về Việt Nam trong lúc này nên đã đại diện gia đình làm giấy ủy quyền cho diễn viên Việt Hương. Cô chia sẻ: “Diễn viên Việt Hương là người đại diện của Phi Nhung ở trong nước, ngoài ra còn có em Khánh Vương, chị Diễm Phạm, anh Đỗ Quang Chí và Xuân Lan là những người theo sát thông tin của chị Phi Nhung trong bệnh viện. Khi những người này không cập nhật thông tin gì về sức khỏe Phi Nhung thì chị ấy vẫn đang được chăm sóc”.

Nữ danh hài đau lòng khi Phi Nhung gặp nhiều tin đồn thất thiệt. (Ảnh: FBNV)

Tình trạng sức khỏe của giọng ca Chiều qua phà Hậu Giang đang là một trong những vấn đề khiến khán giả, người hâm mộ quan tâm. Từ đó những tin đồn, tin giả về việc điều trị Covid-19 của Phi Nhung bắt đầu lây lan chóng mặt như một thứ virus trên mạng xã hội và mang theo nhiều hệ luỵ. Là người sử dụng mạng xã hội thông minh, khán giả nên chọn đúng nguồn thông tin được kiểm chứng và có sự tin tưởng nhất định, tránh nhiễu loạn gây ảnh hưởng đến những người liên quan.

Wendy Phạm đã uỷ quyền cho Việt Hương trực tiếp giám hộ Phi Nhung. (Ảnh: FBNV)

Trước đó, những tin đồn lan truyền cho rằng sức khoẻ của Phi Nhung chuyển biến xấu, Việt Hương cho hay: “Các bác sĩ hiện đang rất bận rộn để điều trị cho các bệnh nhân Covid-19 nên sẽ không có thời gian để thông tin… Với lại, nguyên tắc của bệnh viện là thời điểm này không cung cấp thông tin gì cho ai, trừ người thân của bệnh nhân. Nói vậy là ảnh hưởng cho các bác sĩ lắm. Nếu tạc tượng được cho các bác sĩ tuyến đầu tui cũng làm. Mang ơn lắm. Tui cúi đầu cảm ơn họ”.

Tin tổng hợp

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *