Hoài Lâm ôn lại kỷ niệm với TiTi thời hoạt động chung cùng HKT

Nhiều người không thể ngờ rằng Hoài Lâm từng có thời hoạt động cùng với nhóm HKT trong một nghệ danh khác.

Mới đây, Hoài Lâm và TiTi (HKT) đã có buổi giao lưu thông qua một ứng dụng phát sóng video trực tuyến. Tại đây, hai nam ca sĩ đã cùng nhau ca hát và kể lại những kỷ niệm ngày xưa khi còn hoạt động cùng nhau.

Hoài Lâm và TiTi trên một cuộc giao lưu trực tuyến gần đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

TiTi dành nhiều lời khen cho giọng ca của Hoài Lâm ở thời điểm đó, tiếc vì anh chàng này không gia nhập nhóm. Song thành viên HKT cho rằng việc đàn em rời đi là quyết định sáng suốt bởi Hoài Lâm rất thành công ở thời điểm sau này. Nghe đến đây, Hoài Lâm hài hước ngỏ lời mời TiTi về làm việc cùng với mức lương khủng.

TiTi khen Hoài Lâm ngày xưa cũng từng là một cái tên rất sáng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trưởng nhóm HKT cho biết trước kia, họ từng hỗ trợ nhau rất nhiều, TiTi dạy nhảy cho Hoài Lâm, ngược lại Hoài Lâm sẽ kèm hát cho đàn anh. Tuy nhiên chỉ không lâu sau đó, con nuôi Hoài Linh chuyển sang công ty khác. Nói về lý do không gia nhập HKT ở thời điểm đó, nam ca sĩ sinh năm 1995 cho rằng: “Em thấy em không bằng đẳng cấp của anh. Hồi đó em vừa muốn vô nhóm nhưng lại nghĩ là mình không hát nhạc nhảy được.

Cuộc trò chuyện giữa Hoài Lâm và TiTi trên sóng trực tuyến đã khiến nhiều người vô cùng thích thú, đặc biệt là những khán giả thế hệ 8x, 9x. Không phải ai cũng biết Hoài Lâm từng có thời hoạt động trong cùng công ty chủ quản của HKT và được cho là mang nghệ danh Tuấn Khang.

HKT ngày xưa. (Ảnh: Pinterest)

Hình ảnh của Hoài Lâm khi từng hoạt động ở công ty của HKT với nghệ danh Tuấn Khang. (Ảnh: Pinterest)

Hoài Lâm từng cho biết dù rất đam mê nhưng thời ấy anh gặp rất nhiều trở ngại. Hoài Lâm phải giả gái, đóng những vai phụ trong các MV của HKT để mua vui. Dù ở thời điểm đó, xét về tài năng ca hát hay diễn xuất thì anh chàng không hề thua kém ai.

Trước thời điểm gặp cha nuôi Hoài Linh, Hoài Lâm khi ấy vì rất thích ca hát nên đã đi theo bầu show của nhóm HKT. Vốn đã có tố chất từ bé, giọng ca của Tuấn Khang ngày ấy nhận được rất nhiều sự yêu thích của khán giả, qua những ca khúc như Lệ Tình, Người Đến Sau, Em Có Hiểu Lòng Anh, Không Bao Giờ Bó Tay, Tình Khúc Sông Dài

Hoài Lâm từng giả gái đóng MV của HKT. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuấn Khang từng là một giọng ca nhận được rất nhiều sự mến mộ từ khán giả. Thậm chí cho đến hiện tại, những ca khúc của anh từng thể hiện nhiều năm trước vẫn được xem là tuổi thơ của nhiều khán giả 8x, 9x. Nhiều người còn bất ngờ hơn cả khi Hoài Lâm từng mang nghệ danh là Tuấn Khang – chủ nhân của nhiều bản nhạc huyền thoại ngày ấy và còn xuất hiện trong các MV của HKT. Khán giả xuýt xoa dành lời khen cho Hoài Lâm. Có thể thấy rằng con nuôi Hoài Linh từ thời bé đã bộc lộ tài năng và hào quang của ngôi sao.

Hoài Lâm thành công cho đến ngày hôm nay, giọng hát nhận được rất nhiều sự mến mộ. (Ảnh: FBNV)

Dù sự nghiệp gặp nhiều trở ngại, trắc trở nhưng giọng ca của Hoài Lâm từ thời bé cho đến nay vẫn nhận được rất nhiều sự yêu thích từ khán giả. Sau lần giao lưu với TiTi, khán giả còn hết sức trông đợi và màn kết hợp trong tương lai của Tuấn Khang và HKT huyền thoại một thời.

Tin tổng hợp 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *